Granado Espada: Gọi of Destiny

Tên thay thế: Granado Espada, Scions of Fate

Hôm nay bạn sẽ hành trình vào một thế giới đầy những cuộc phiêu lưu và phiêu lưu từ Granado Espada: Call of Destiny trò chơi trực tuyến trong tinh thần của chủ nghĩa lãng mạn thế kỷ XVII. Sôi động chiến đấu trong trò chơi này biến thành một masquerade đẫm máu. Giả sử rằng bạn được bảo vệ từ đầu đến chân áo giáp sắt, mà còn về thời trang của những người lần không thể theo kịp. Heroes trò chơi đầy những bộ trang phục được trang trí tươi tốt trong những thời điểm như áo yếm hoặc áo xa hoa. Trong câu chuyện cầu thủ được gửi tới điều tra một lục địa tưởng tượng mới được phát hiện (vắng mặt có thể đoán rằng đây là thế giới mới). Cùng với đồ họa bắt mắt, thính giác của bạn sẽ vuốt ve âm nhạc cụ cổ điển, mà chỉ góp phần vào tổng số ngâm vào thế giới của những cuộc phiêu lưu thú vị.

Đối với các trò chơi Granado Espada: Call of Destiny cần các khách hàng trò chơi, mà có thể được tải trên trang web chính Granado Espada. Yêu cầu hệ thống như sau:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows2000, Windows Vista

tối thiểu: Pentium III 1 GHz, RAM 512 MB, VGA GeForce2 MX400 64MB, DirectX 9. 0C

Optimum: Pentium 4 2 GHz, RAM 1GB, VGA GeForce FX 4Ti / Radeon9000, DirectX 9. 0C.

Để plunge không bị cản trở vào thế giới của cuộc phiêu lưu đầu tiên bạn cần một kết nối nối Internet ổn định, bất kỳ thuận tiện cho bạn trình duyệt và kiểm tra trong trò chơi & nbsp; Granado Espada: Call of Destiny, đó sẽ không phải là khó khăn để vượt qua. Vui lòng xem & laquo; đăng ký & raquo; Bạn cần phải nhập dữ liệu trò chơi mới của bạn

1. bạn cần nhập tên đăng nhập - nghĩ rằng tên mong muốn cho các nhân vật cho người mà bạn chơi.

2. Mật khẩu mới chơi.

& nbsp;

Sau đó, nhấp & laquo; Log & raquo; và nhận được thông tin về các kết nối thành công vào máy chủ của trò chơi. & Nbsp;

Bạn có thể phải chờ một thời gian nếu máy chủ bị quá tải, bởi vì thế giới Granado Espada đã có hàng ngàn người hâm mộ. Vì vậy, các trò chơi Granado Espada: Call of Destiny & nbsp; trực tuyến đòi hỏi một số thời gian để tải. Để đăng ký & nbsp; Granado Espada: Call of Destiny và tất cả các tải khác của trò chơi là nhanh hơn, chúng tôi khuyên để tắt tất cả các chương trình trên máy tính của bạn, đặc biệt là tải về các tập tin khác từ Internet (khách hàng torrent và tải về). & Nbsp; Ngoài ra trên máy chủ trò chơi dành dự phòng hàng tuần. Nó có thể xác định các hoạt động của các chỉ số trạng thái của máy chủ, mà nằm trên trang chính & ndash; ở góc trên bên phải.

Khi kết nối đến máy chủ trò chơi Granado Espada trực tuyến thực hiện, bạn sẽ được nhắc nhở nhập vào tên của gia đình ảo của bạn. Tên này sẽ được hoạt động cho tất cả các nhân vật có trong các vị trí cho tài khoản của bạn. Thay đổi tên đòi hỏi bạn phải xóa tất cả các nhân vật cũ, vì vậy suy nghĩ cẩn thận trước khi chọn.

Khi đăng ký xong bạn bắt tay vào một cuộc phiêu lưu đó sẽ mở ra cho bạn trò chơi trực tuyến & nbsp; Granado Espada: Call of Destiny. Đầu tiên, các trò chơi gán cho bạn để các doanh trại. Họ là những cơ sở cho nhân vật của bạn. Bạn tham gia vào việc tạo ra các anh hùng của họ trên thế giới Granado Espada và đang hình thành & nbsp; một nhóm chiến đấu của ba nhân vật. Để tạo ra một nhân vật mới trong game Granado Espada: Call of Destiny trực tuyến luôn ấn & laquo; Tạo một nhân vật & raquo;.

Để chơi các trò chơi & nbsp; Granado Espada: Call of Destiny trực tuyến và xây dựng nhóm của bạn, bạn sẽ được ra khỏi lớp nhân vật như:

1. Warrior: ưu đãi với sức mạnh thể chất tuyệt vời. Mạnh trong cận chiến và qua áo giáp có thể tồn tại trong một thời gian dài. Vì vậy nó là cần thiết để sử dụng lớp này để trang trải phần còn lại của nhóm, người đang tấn công từ xa. & Nbsp;

2. Musketeer: chuyên về súng thiệt hại hơn nữa, có thể được sửa đổi. & Nbsp;

3. Scout: đội phụ trợ nhằm mục đích chữa bệnh, tăng cường đồng minh sử dụng potions và làm suy yếu bẫy kẻ thù.

4. Mag: tập trung vào tác hại to lớn gây ra bởi phép thuật từ một khoảng cách dưới vỏ bọc của các đồng minh. Có thể dành một spell & laquo; levitation & raquo; và trở thành bất tử đối với cận chiến. & Nbsp;

5. Elementalist: ảo thuật đa năng có kiểm soát các yếu tố có thể áp dụng thiệt hại lớn, cũng như chỉ đạo các phường trên quân đồng minh. Thiếu & ndash; phòng thủ rất yếu.

& nbsp;

Như bạn có thể thấy, mỗi lớp có đặc điểm riêng, điểm mạnh và điểm yếu của nó. Trò chơi trực tuyến Granado Espada & nbsp; cung cấp cho bạn lựa chọn một nhân vật tên và giới tính. Lúc đầu, bạn chỉ có thể tạo ra một nhân vật, nhưng sau khi đi qua những nhiệm vụ đào tạo đơn giản, bạn tạo ra một vài chi tiết. Các bạn còn chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Granado Espada: Call of Destiny, những nhân vật mới hơn với kỹ năng độc đáo, vũ khí và sự xuất hiện ban đầu, bạn có thể tạo trong doanh trại của bạn.

Sau khi tạo nhân vật đầu tiên của bạn bao gồm các ông trong đội hình. Bây giờ phù hợp để chơi trong các & nbsp; Granado Espada: Call of Destiny. Để xem các đạn nhân vật của bạn Báo chí & laquo; Xem thiết bị & raquo;. Đối với mỗi lớp trong trò chơi mặt hình thức của đạn. Đối với người lính ngự lâm cơ bản của vũ khí, một chiến binh & ndash; gươm và áo giáp. Đi theo thiết bị có thể được trong chiến đấu với quái vật hoặc mua bằng tiền.

Cách tốt nhất để kiếm tiền trong trò chơi là sau trận đánh lớn gấp ba lần bán đồ tạo tác không mong muốn của bạn trên thị trường. Vì vậy, cố gắng chi tiêu cẩn thận hơn quét kho báu sau khi chiến đấu và thực hiện nhiều hơn. Hãy để cho đa số các mặt hàng này đã có ích, nhưng cũng có thể có lợi nhuận để bán. & Nbsp;

Trong thành phố, bạn sẽ tìm các đại lý khác nhau những người có chuyên môn hẹp của mình

1. Merchant súng & ndash; Đó là trên súng ngắn bán, súng, đạn và đạn dược cho các chàng lính ngự lâm.

2. Arms Dealer & ndash; bán vũ khí cho lính kiếm, áo giáp, mũ bảo hiểm và như vậy.

3. Merchant công cụ ma thuật & ndash; Nó có các sản phẩm cho các nhà ảo thuật và Elementalists: cây gậy phép, bùa, hình cầu, và như vậy.

4. Công cụ & ndash Merchant; bán potions để bổ sung sức khỏe và mana. Cũng bán vỏ và các mặt hàng khác DÙNG ký tự.

5. Smith & nbsp; - vũ khí và áo giáp trong trận chiến mang ra, vì vậy họ cần một sửa chữa.

& nbsp;

Trong Granado Espada: Call of Destiny chơi vui vẻ và không hề nhàm chán. Bạn sẽ tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị mà bạn tạo ra như một phần của gia đình - thứ tự của ba. Nhiệm vụ chính khi bạn tạo ra một gia đình là để đảm bảo tính phổ quát của nó. Đó là, mỗi thành viên trong gia đình bạn nên bổ sung cho sự tách rời của thân nhân của họ. & Nbsp; Quản lý đội như vậy là rất đơn giản. Bạn kiểm soát chỉ có một nhân vật trò chơi, và có cơ hội để chuyển đổi sang khác, và các thành viên của các đội tuyển theo bạn.

cuộc phiêu lưu và mạo hiểm trong tinh thần của chủ nghĩa lãng mạn, trong đó cung cấp các & nbsp; trò chơi Granado Espada: Call of Destiny, đang chờ đợi bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa