Gothic 3

Tên thay thế: Gothic 3

Game Gothic 3 là một trò chơi máy tính, trong đó các hành động phát triển sau khi các sự kiện của phần thứ hai của kiến ​​trúc Gothic. Hành động trong trò chơi được phát triển trên đất liền Midland. Ở đây bạn cần phải chọn bên người mà bạn chơi, sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào kết quả của các sự kiện.

Tải về Gothic 3 bạn có thể vào trang web chính thức của trò chơi hoặc trên bất kỳ trang web khác cung cấp truy cập này. Cũng trò chơi máy tính Gothic 3 bạn có thể tải nó thông qua torrent, các downloader tập tin phổ biến.

Gothic 3 trò chơi cung cấp cho bạn ba lựa chọn cho các trò chơi đi qua:

1) Đối với Innocent - trong trường hợp này, bạn đang dùng các mặt của phiến quân. Trại của họ được đặt trên khắp lục địa, và họ đang có chiến tranh với Orc. Họ đã lấy đất của họ và mục tiêu của họ để trả lại.

2) Đối với Beliara - trong trường hợp này bạn đứng về phía các Assassin. Đó là những người rất giàu. Họ được coi là chiến binh rất tốt có các loại vũ khí khác nhau trên lãnh thổ của họ là đấu trường tốt nhất để chiến đấu.

3) Đối với Adanosa - chọn Adonasa, bạn đứng về phía các Orcs. Trong trò chơi Gothic 3 Orcs là một dân tộc hiếu chiến, ai muốn lấy tất cả đất đai. Họ tìm cách nắm bắt thành phố sau khi thành phố.

Cũng trong trò chơi Gothic 3: Forsaken Gods có phần khác (nhỏ):

1) Nordmartsy - được người dân đất Nordmar. Họ được coi là chiến binh xuất sắc và thợ rèn. Mỏ huyền diệu của họ bị bắt Orc và họ đang làm mọi thứ có thể để có được cô ấy trở lại. Trên trang web này nhân vật của bạn có thể đạt được kiến ​​thức hữu ích, chẳng hạn như làm thế nào để giả mạo vũ khí.

2) Wanderers - một người cư ngụ trong rừng Myrtana. Họ yêu thiên nhiên và ghét Orc, người trên đường tất cả bị phá hủy. Các nhà lãnh đạo của họ là tu sĩ, những người chỉ biết ngôn ngữ của thiên nhiên. Chỉ tu sĩ có thể dạy phép thuật nhân vật của bạn.

3) Nomads - một người ở trong sa mạc. Họ tấn công các đoàn lữ hành, mỏ và nô lệ đã đi sát thủ.

Trước trận đấu, bạn sẽ mở hoặc đóng các nhiệm vụ khác nhau, sẽ xuất hiện trong tiếng nói của các giải pháp của các hành động nhất định. Và cũng có thể bạn sẽ phụ thuộc vào những gì các nhân vật là bạn bè và đó là kẻ thù.

Trong game Gothic 3 loại vũ khí được sản xuất nordmartsy. Họ hoặc là nhân vật có thể học kỹ năng này.

Trong trò chơi máy tính Gothic 3: Forsaken Gods lãnh thổ được chia thành ba khu vực:

1) Nordmar - khu vực tuyết này có khí hậu khắc nghiệt.

2) Varant - đó là một khu vực nóng, sa mạc rắn.

3) Myrtana - đây là khu vực đẹp nhất nép mình trong tất cả các cây xanh tươi tốt, rừng. Nó có đầy đủ các thác nước đẹp và sông ngòi.

Trong phần thứ ba của trò chơi bạn sẽ tìm thấy Gothic hệ thống chiến đấu mới. Tất cả các sự kiện này sẽ chỉ phụ thuộc vào bạn. Ngoài ra, bạn sẽ gặp trên đường một trăm nhân vật mới và xem những gì một thế giới trò chơi lớn.

Bạn phải thực hiện một số lượng lớn các nhiệm vụ phức tạp và đơn giản. Cũng lưu ý rằng tùy thuộc vào lựa chọn của bạn kết thúc.

Hãy đắm chìm trong thế giới đáng kinh ngạc của Gothic 3, sẽ giới thiệu bạn với những nhân vật mới, động vật, quái vật và gửi cho bạn vào một cuộc hành trình thú vị.

Khám phá thế giới này!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa