Gothic 2

Tên thay thế: Gothic 2

Game Gothic 2 là một trò chơi máy tính ba chiều, trong đó các hành động diễn ra ở ngôi thứ ba. Trò chơi này là sự tiếp nối của phần đầu tiên của kiến ​​trúc Gothic.

Tải Gothic 2 từ trang web chính thức của trò chơi hoặc đặt hàng trước các đĩa trò chơi. Cũng tải về trò chơi Gothic 2 có thể được trên bất kỳ trang web khác cung cấp truy cập này.

Sự kiện trong game Gothic 2 phát triển vài tuần sau khi hành động xảy ra trong phần đầu tiên của kiến ​​trúc Gothic.

Trong trò chơi máy tính Gothic 2 nhân vật của bạn có thể chọn một trong những hướng

1) Paladins - có vũ khí cận chiến và rune (tiêu huỷ hoặc phục hồi). Để chủ yếu là Palladino Chúa Hagen. Paladins được đặt tại Horinise.

2) Fire Mage - là cư dân của tu viện Innocent. Archmage là Pirokar vòng tròn lửa.

3) Mercenaries - có thể được sử dụng như một vũ khí cận chiến và xa. Đối với họ để học phép thuật có giá trị nhiều hơn so với paladin hay pháp sư. Chúng được đặt trên một trang trại Onar. Lee - đội trưởng lính đánh thuê này. Sau đó, anh trở thành một con rồng thợ săn.

Tất cả các lớp trong suốt trò chơi sẽ được chia thành các lớp con. Chia sẽ đến từ sự phát triển các kỹ năng và khả năng của nhân vật.

Trong trò chơi thú vị Gothic 2 vũ khí chia thành:

1) Melee Weapon - Hai Tay và một tay nó (dao, kiếm, rìu).

2) Ðịnh vũ khí - là cung, nỏ.

Gothic 2 trò chơi, được chia thành nhiều chương. Các trò chơi chỉ có sáu chương, mỗi trong số đó xảy ra hành động của mình và anh hùng mới

1. Mối đe dọa - đây là chương đầu tiên, mà nói nhiệm vụ đầu tiên của mình. Chương này không xảy ra tai biến nghiêm trọng. Chương gồm các nghiên cứu, các cuộc họp với bạn bè, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm phát triển. Mục tiêu chính của chương này không phải là để mất tất cả kỹ năng của họ.

2. Quay trở lại - đó là chương thứ hai, bạn sẽ cần một sự chuẩn bị tốt và rất nhiều kiên nhẫn. Trong chương này, bạn không thực sự đáp ứng nhân vật thân thiện, hầu hết tất cả trong cách bạn sẽ gặp phải kẻ thù mà bạn sẽ phải bỏ chạy hoặc bảo vệ.

3. Mắt vô tội - đây là chương thứ ba, đó sẽ là một số lượng lớn các nhiệm vụ phức tạp. Trận đấu trong chương này sẽ không thực sự xảy ra.

4. Săn bắn Dragons - đây là chương thứ tư, trong đó có đầy đủ các trận đánh. Trong suốt chương này, bạn sẽ cần phải liên tục tham gia vào các trận chiến với kẻ thù, con rồng.

5. Khởi hành - chương thứ năm, trong đó rất nhiều thời gian, bạn sẽ cần phải chi tiêu trên một cuộc điều tra, các cuộc trò chuyện và làm sáng tỏ âm mưu.

6. Phòng Irdorata - đây là cuối cùng, chương thứ sáu, trong đó bạn phải đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất, nhưng vì kinh nghiệm và kỹ năng của họ, bạn xử lý chúng.

Và như vậy, nếu bạn đang bị hấp dẫn bởi các mô tả, tải về trò chơi Gothics 2 bạn có thể vào bất kỳ trang web cung cấp truy cập này.

Phát triển các kỹ năng của nhân vật của bạn, có được kinh nghiệm và thất bại kẻ thù. Chứng minh cho mọi người rằng bạn có thể đánh bại tất cả các nhân vật phản diện và đạt được mục tiêu.

Game Gothic 2 Night of the Raven sẽ không để lại bất kỳ cầu thủ không quan tâm!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa