Chiến tranh đô thị

Tên thay thế: Chiến tranh đô thị
KẾT QUẢ

Chiến tranh đô thị trực tuyến & ndash; miễn phí dựa trên trình duyệt MMORPG chiến lược, cốt truyện trong đó phản ánh những sự kiện thực tế của ngày nay. Giả lập này chiến đấu, nơi bạn có để chiến đấu cho sự sống còn, không chỉ cho thấy sự tàn ác, bằng cách sử dụng một luận cứ mạnh mẽ như một nắm tay và cho thấy sự khéo léo tuyệt vời. Bắt đầu để chơi trong chiến tranh đô thị, bạn có thể tấn công người chơi khác để làm cho vụ cướp táo bạo đi qua công dân tham gia brawls đại chúng, hãy truy cập các cửa hàng và nhà hàng và thậm chí bắt đầu kinh doanh riêng của họ. Và nếu bạn quyết định tham gia gia tộc, sau đó cơ hội của bạn càng rộng hơn. Lấy ví dụ, chiến tranh lãnh thổ thú vị, tham gia, trong đó bạn sẽ có thể, cùng với những người ủng hộ mình. Nếu cuộc đời sóng gió để hương vị của bạn và ý tưởng để tạo ra đội bóng của riêng mình nhiều hơn một lần xảy ra để & ndash; Chiến tranh đô thị trình duyệt trò chơi được tạo ra chỉ dành cho bạn! & Nbsp;

để tải về và cài đặt bất cứ điều gì không cần thiết. Thưởng thức cuộc phiêu lưu thú vị có thể được trực tiếp trong cửa sổ trình duyệt. Tất cả những gì cần thiết để có thể vào game & ndash; Chiến tranh đô thị đăng ký. Từ các yêu cầu hệ thống chính phải được cài đặt Adobe Flash Player. Các thông số khác là thấp, vì vậy nó sẽ đi xuống và cấu hình trung bình máy tính. Quá trình tạo một tài khoản không tốn nhiều thời gian. Bạn phải lựa chọn mà phía bạn muốn chơi chiến tranh đô thị. Bạn có thể trở thành một người ủng hộ của pháp luật, hoặc để nhập băng đảng được gọi là hỗn loạn. Sau đó, nhập tên người chơi, địa chỉ email và mật khẩu. Bây giờ bạn có thể nhấn & laquo; Play & raquo; và lao vào cơn lốc của sự kiện điên.

Như những người dân thường của thị xã chia thành hai phe nên gặp họ gần gũi hơn. Điện hợp pháp được chống tội phạm, nhưng đôi khi họ không phản đối để tiền mặt ở trên công dân lương thiện. Họ cũng thường tham gia vào lận khác của doanh nghiệp, mà chính nó mang lại thu nhập tốt. Băng nhóm tội phạm tất cả thời gian bận tâm đại diện của pháp luật, vì đối với họ, hành hung và cướp bóc & ndash; điều bình thường, đó là những gì họ thở. Bất cứ ai bạn trở thành, trước khi nghiêm trọng có thể làm kinh doanh, bạn phải vượt qua cuộc chiến kiểm tra tự động. Với điều này bạn có được thoải mái và hiểu được nguyên tắc của hệ thống chiến đấu. Sau đó bạn có thể bắt đầu để bơm đặc điểm của họ và tham gia vào cuộc quyết đấu với người chơi thực sự.

Thành công trong cuộc chiến không chỉ phụ thuộc vào may mắn, mà còn trên các yếu tố như đặc điểm của nhân vật. Các tốt hơn bơm sức khỏe, sức mạnh, sức bền, sự nhanh nhẹn, phản ứng & ndash; cơ hội nhiều hơn để vượt qua những kẻ thù. Cũng chú ý đến sự khác biệt trong mức độ của một đối thủ tiềm năng. Ngoài ra bạn cần phải xem ra cho như một biện pháp như là một dự trữ năng lượng. Nếu không có lưu trữ năng lượng không thể được chơi chiến tranh đô thị trực tuyến, bởi vì bạn không thể tấn công bất cứ ai. Năng lượng bị mất được phục hồi theo thời gian, nhưng bạn có thể tăng tốc quá trình này bằng cách lấy quyền lực. & Nbsp;

Mỗi chiến thắng mang đến cho bạn được thừa hưởng kinh nghiệm và tiền bạc. Nhưng số tiền tích lũy sẽ được chi tiêu và ở đâu, và những gì. Game TownWars đề nghị đến thăm một cửa hàng và trung tâm mua sắm, nơi bạn có thể mua thiết bị, vũ khí, quần áo, và một loạt các phụ kiện. Ngoài vị trí trung tâm có một nhà hàng nơi bạn không nhìn xa như các luật sư và tội phạm học. Ngoài ra còn có một cửa hàng DIY, mà nằm ở vị trí khu công nghiệp. Dưới đây mua bản vẽ cần thiết cho sản xuất. Bất cứ điều gì mà sẽ nhận được trong các cửa hàng và các cửa hàng với những thành tích của cấp độ 10 có thể được cải thiện trong các studio.

Urban Wars trò chơi trực tuyến là một tính năng của & ndash; phát triển kinh doanh. Vào đầu lều của bạn đứng với những con chó nóng. Hãy để điều này nhỏ, nhưng tất cả các doanh nghiệp tương tự và cho lợi nhuận cần thiết để chạy. Phát triển và phong phú, với thời gian bạn sẽ nhận được một doanh nghiệp khác, cải thiện những gì đang sở hữu, bạn sẽ có thể đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Có bốn cấp độ của các cửa hàng bán lẻ và sau hotdogs tiếp Sojuzpechat, nước trái cây, nước và bánh bao. Sẵn có của một doanh nghiệp không phụ thuộc vào những gì khác, cả trên cấp độ.

Cuối cùng nó là giá trị để nói rằng trò chơi chiến tranh đô thị cho kích hoạt một danh sách các kỹ thuật hữu ích. Mua lại các kỹ thuật trong các nhà hàng cho CRP, hoặc chiết xuất trong các khu công nghiệp trong Inst. Dưới đây là 9 kỹ thuật mà rất hữu ích trong cuộc chiến: ước tính của ông, Requiem, Blood cho máu, chữa bệnh, Counter-Strike, Strike lừa bên cạnh việc tiếp nhận, khát máu và Combo.

Để đánh giá tiềm năng của các trò chơi, bạn sẽ có thể chỉ khi zasyadet mình cho gameplay. Thử & ndash; và bạn sẽ thích nó! Chúc may mắn!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa