Goodgame Gangster

Tên thay thế: Goodgame Gangster

Goodgame Gangster online & ndash; Trình duyệt miễn phí dựa trên chiến lược nhiều trò chơi xã hội. Đây là một hành động thú vị từ các công ty Goodgame Studios với cốt truyện sâu sắc suy nghĩ, đồ họa chất lượng cao, một lựa chọn lớn của trò chơi hành động và một bó toàn bộ tất cả các loại điều nhỏ mà giúp đỡ để thực hiện có hiệu quả chiến đấu không thể nào quên. Bắt đầu chơi Goodgame Gangster đơn giản lính bình thường, bạn sẽ trở thành để tăng cấp bậc của họ cho đến khi, cho đến khi chúng ta trở nên như một cha đỡ đầu, người sẽ trực tiếp số phận của bạn lúc đầu. Nhưng nếu thời gian để cung cấp cho các đơn đặt hàng vẫn chưa đến, có một giọt mồ hôi tốt để trung thành thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao cho bạn những nhà lãnh đạo. Và để cho cuộc sống giữa bọn cướp phiêu lưu nguy hiểm đầy bọt, đồng thời nó là thú vị, với một hương vị của hạnh phúc và tự do hành động. Những ai làm phiền để tuân thủ các quy tắc của cuộc sống thực, và những người khao khát dãi trò chơi Goodgame Ganster chắc chắn phải nếm, vì bọn tội phạm không ngừng nghỉ đang làm những gì họ muốn. Bạn sẽ được giao dịch trên thị trường chợ đen, gây ra một cuộc đấu người chơi khác để tham gia vào các cuộc chiến tranh băng đảng lớn, kiếm vàng và chi tiêu nó với niềm vui để mua vật chết người từ một kho vũ khí khổng lồ. Chuyển tiếp! Goodgame Gangster đăng ký đang chờ bạn và sẵn sàng để mở ra một thế giới tội phạm cảnh quan tuyệt đẹp trong tất cả vinh quang của nó!

Đừng lo lắng về những gì sẽ không có thể chơi Goodgame Gangster từ máy tính của bạn. Ngay cả khi máy tính của bạn không có thông số cao, bạn vẫn có thể an toàn tiến tới gameplay, bởi vì các yêu cầu hệ thống cho các trò chơi nhiều hơn khiêm tốn. Cộng với trình duyệt Internet & ndash; và bạn đang chạy xung quanh trên các đường phố của các trò chơi với một khẩu súng trong tay! Và khi bạn tạo tài khoản của bạn, nó sẽ không mất nhiều thời gian. Được đăng ký trong các trò chơi Goodgame Gangster hai giai đoạn. Trước tiên, bạn cần phải tạo ra một nhân vật, mà là chọn xuất hiện, giới tính, tên và lớp học của mình. Sau khi chuyển đổi đến việc làm của các lĩnh vực như e-mail, mật khẩu và chọn các trò chơi thế giới mong muốn. Vào cuối đăng ký, bạn đồng ý với các quy định bằng cách kiểm tra và có thể tiến hành để thực hiện các giao dịch đen tối của họ.

Các cầu thủ được hiệp nhất trong gia đình, trong đó đứng đầu là các bố già. Khi bạn nhập vào Clan, bạn trở thành một người lính. Theo thời gian, bạn có thể kiếm được xúc tiến. Giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của bạn sẽ là tiêu đề của Capo. Đối với Capo có hành động như: phát động tấn công, việc đăng ký tấn công / phòng thủ, sự hy sinh - vàng thỏi. Sau đó, bạn có thể kiếm được từ cha đỡ để cải thiện Consigliere. Tiêu đề này mà không có lấy những cơ hội mà bạn đã thấy trước đây, cho biết thêm các trách nhiệm sau đây: trục xuất Capo và Soldier hạ Capo nâng Soldatov, mời người chơi tham gia vào việc mua các khoản tiền thưởng (tiền mặt / kinh nghiệm). Làm thế nào bạn sẽ đạt được tiến bộ trên các bậc thang thứ bậc & ndash; trường hợp của bạn, vì điều chính & ndash; kết quả!

Để chơi các trò chơi Goodgame Gangster Bạn sẽ được sử dụng rất nhiều các mặt hàng. Vì những loại vũ khí có sẵn: áo giáp, điểm tham quan khác nhau (kính thiên văn chiến thuật, kính ngắm hồng ngoại và laser), khói, lựu đạn gây choáng, nổ TnT, ném con dao, lá chắn cảnh sát chống bạo và nhiều hơn nữa. Để giúp những người lính và cung cấp một bộ y tế bao gồm bông băng, thuốc, và sự tốt lành khác. Có một số điều hữu ích như áo choàng ngụy trang, ngụy trang, dây đeo và như vậy. Ngoài việc vay các nhân vật phải sử dụng lực lượng của các loại thực phẩm, cụ thể là cà phê, nước trái cây, cà rốt, mì, sô cô la. Sự đa dạng này làm cho các trò chơi phong phú và hấp dẫn.

nhưng để thành công trong chiến đấu, đủ để chứng khoán tất cả các đối tượng nêu. Kể từ khi các nhân vật có những đặc điểm nhất định, sau đó để tăng cơ hội chiến thắng, những thông số cần được bơm. Đầu tiên, chúng ta nên chú ý đến ba đặc điểm chính & ndash; may mắn, sự kiên trì và chiến đấu đặc. Cuối cùng cho mỗi lớp là đặc biệt: cho Gopnik & ndash; một lực lượng cho các cheater & ndash; Agility và chiến thuật cho & ndash; trí thông minh.

Bằng cách này, và các lớp mình là sự khác biệt giữa chúng. Kể từ Goodgame Gangster trò chơi cung cấp ở đầu để thực hiện một sự lựa chọn giữa ba lớp học có sẵn, bạn cần phải biết ai là ai. Vì vậy, những tên cướp rất xảo quyệt và thường xuyên như để tấn công trở lại, mặc dù họ không nghĩ như thế nào về hành động của họ là trung thực. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể tránh được các hit của đối phương. Tactics, trái ngược với các cuộc tấn công tên trộm phản ánh kém, nhưng như vậy là có thể tính toán tấn công của riêng họ mà đối thủ có được số lượng tối đa các cơn đột quỵ. Nhưng những tên côn đồ được phân biệt bởi sự kiên cường của họ trong trận chiến. Họ là những ghen tị của mọi sức chịu đựng. Ngay cả những mệt mỏi nhất chống lại anh ta sau những gì. Bạn có thể chọn một trong những người, theo ý kiến ​​của bạn, thích hợp nhất và tìm cách ưu việt vyborot trong thế giới khắc nghiệt này! Tại sao bạn không trở thành một cha đỡ đầu có ảnh hưởng?

Tin vào chính mình & ndash; tất cả sự thật! Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa