Goodgame Galaxy

Tên thay thế: Galaxy

Game & nbsp; Goodgame Galaxy & ndash; Trình duyệt miễn phí dựa trên chiến lược multiplayer. Này mô phỏng các không gian thông qua đó bạn trở thành chỉ huy trưởng trạm không gian ảo mới. Đăng ký Goodgame Galaxy sẽ đưa bạn đến nay vào không gian bên ngoài, nơi bạn có thể cảm nhận được sự hiện thân của những giấc mơ thời thơ ấu của mình, bởi vì bây giờ bạn là một du hành vũ trụ thực sự! Nhưng việc quản lý trạm của riêng bạn & ndash; nó không phải là tất cả những trò chơi thú vị tuyệt vời Mời Galaxy. Nếu bạn quản lý để tạo ra một nền tảng vững chắc, với thời gian, bạn sẽ có thể chinh phục thiên hà và cảm thấy một bậc thầy chính thức ở đây!

Để có thể chơi trong các & nbsp; Galaxy, bạn chỉ cần một máy tính với một phần mở rộng trung bình cấu hình màn hình 800 & times; 600 điểm ảnh, truy cập Internet và một trình duyệt hiện đại. Tham gia trong các trò chơi Galaxy mất rất ít thời gian. Bạn cần phải nhập một địa chỉ email, tạo ra một mật khẩu và nhấp vào nút & laquo; chơi miễn phí & raquo;. Bằng cách tạo tài khoản, bạn đồng ý với thỏa thuận người sử dụng. Trò chơi Galaxy là bây giờ có sẵn cho bạn!

Lúc đầu, bạn sẽ gặp một trợ lý cá nhân, người sẽ cho bắt đầu từ đâu. Lần đầu trên cơ sở của bạn sẽ được thiết lập để bảo vệ, do đó bạn có thể phát triển một cách an toàn mà không sợ bị tấn công. Bạn đang đưa ra một thời gian nhất định để xây dựng một đơn vị dân cư nơi bạn đang có và có thể chứa dân số. Mở Menu & laquo; Xây dựng & raquo; Bạn có thể dễ dàng đặt một đơn vị dân cư ở đúng nơi. Bây giờ đi đến Missy, mà là để tập hợp dân số. Sau khi tất cả, bạn mình sẽ không thể thực hiện các hoạt động khác nhau, cũng như để thành công trong việc chinh phục sắp tới. Sau đó, sẽ xây dựng một lò phản ứng hạt nhân. Năng lượng của mình là cần thiết để chạy các chức năng quan trọng của hỗ trợ cuộc sống trên toàn tài sản của bạn. Bây giờ bạn đã đặt nền móng cho các trạm không gian, đó là thời gian để được đưa cho việc xây dựng các trung tâm nghiên cứu. Sau khi tất cả, vì vậy bạn sẽ mở khóa những thành tựu mới về khoa học và công nghệ. Và bây giờ đến thời gian để nghiên cứu công nghệ của tương lai. Tại sao không bắt đầu, ví dụ, một mức độ đầu tiên súng laser? Sau đó đi và pháo plasma, EMP và emitter, và súng railgun và máy chiếu ion. Tất cả điều này làm tăng mức độ bảo vệ của cơ sở dữ liệu của bạn, và bạn cảm thấy tự tin hơn.

Kể từ Goodgame Galaxy chơi thông qua các cấp độ bạn sẽ, theo thời gian, khả năng là rộng hơn so với trước. Đạt cấp độ thứ ba, bạn đã có thể xây dựng một nhà máy để sản xuất tàu, sau đó sẽ được sử dụng trong các cuộc tấn công. Sản xuất tàu là ngày của riêng mình. Và tốt hơn để được siêng năng & ndash; điều này phụ thuộc rất nhiều! Khi các tàu sẽ được sẵn sàng, bạn đang ở đầu của hạm đội sẽ tấn công. Dưới đây là nơi vui vẻ bắt đầu! Mở cửa lĩnh vực thẻ và tấn công căn cứ kẻ thù đầu tiên. Nhận được ít nhất Goroksov. Tại sao không mang lại cho họ trong nix?

Điều đáng nói rằng để hoàn thành mọi nhiệm vụ dựa thưởng cụ thể. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn có vị trí và một lần nữa bắt tay vào một công việc mới. Bằng cách thiết lập cơ sở của nó và mở rộng nó tại các chi phí của các nguồn lực của các thiên hà, bạn có thể suy nghĩ về để có được đồng chí tốt. Đồng minh sẵn sàng tăng cường đáng kể vị trí của bạn trong thế giới Goodgame Galaxy trực tuyến. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ có thể nhận ra kế hoạch của họ và loại trừ các thiên hà!

Khi bạn chơi các trò chơi Galaxy, tham gia vào các trận chiến, bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để chứng minh chiến thuật của họ. Các tỉ mỉ hơn bạn có kế hoạch di chuyển của bạn, những ấn tượng hơn sẽ dẫn. Hãy vui lên! Tất cả trong tay của bạn!

fan thân mến của cuộc phiêu lưu, đầy màu sắc, phong phú, năng động, thiết kế Goodgame Galaxy một thời gian dài những trải nghiệm thú vị nhất! Hãy thử nó ra trên kinh nghiệm của riêng mình! Hãy để thành công cùng với tất cả các nỗ lực của bạn! Hãy vui vẻ! Thưởng thức! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa