Goodgame đế chế

Tên thay thế: Goodgame đế chế

Game trực tuyến Goodgame đế chế, một xã hội, chiến lược trình duyệt đẹp, cho phép người chơi xây dựng lâu đài lý tưởng của họ ở giữa cùng một thành phố của mình, tạo ra một đội quân để bảo vệ nó và chinh phục vùng đất mới. Nhiều nhân vật mang đến cho trò chơi dễ dàng hài hước, như vậy chán nó không phải là cần thiết.

Không yêu cầu hệ thống đặc biệt cho các trò chơi Goodgame đế chế Không, điều chính đó là Internet và trình duyệt.

 • Mật khẩu
 • Chọn quốc gia trong các trò chơi, bạn có thể chọn 30-2 quốc gia.

  Đầu tiên là vào các trò chơi Goodgame Empire , người chơi sẽ nhận được một khu định cư nhỏ, trong đó ông đã phát triển trong quá trình của trò chơi, xây dựng pháo đài của mình, những túp lều và sản xuất nhà ở.

  Các cấp độ đầu tiên, trò chơi Goodgame đế chế, cho trợ lý của ông cho thông tin, đào tạo và hỗ trợ trong việc tìm hiểu các yếu tố của trò chơi.

  Chơi Goodgame đế quốc và thực hiện một loạt các nhiệm vụ, có được một phần thưởng cho họ, hoặc tìm thấy kho báu trong những nơi bất ngờ nhất, cực kỳ thăng hoa.

  Sau khi đạt đến cấp độ thứ năm, trở thành một hiệp sĩ độc lập, người chơi được quyền truy cập vào các liên minh. Liên minh là liên kết ngoại giao của chủ sở hữu ổ khóa khác nhau, quân sự lẫn nhau và các vấn đề kinh tế, góp phần tăng sức mạnh tổng thể của họ.

  Tham gia một trong những liên minh cần thiết để xác định phù hợp nhất trên bốn tiêu chí:

  Nó cung cấp cho người chơi những năm phân loài của những người lính, những người có thể được thuê, có hai loại: những người lính cận chiến và mũi tên.

 • Marksman
 • Tiếng Anh cung thủ

 • Stones cho thả
 • Tại thị trường Hoàng gia có thể thuê thêm nhân vật có lợi cho sự thịnh vượng của đế chế

  • Taxman
  • Trong xây dựng trình đơn, bạn có thể tìm thấy đồ vật trang trí, cũng góp phần vào sự phát triển của vương quốc, cải thiện trật tự công cộng và sản xuất các nguồn tài nguyên.

   Chơi trò chơi Goodgame Empire trực tuyến, cũng bởi thực tế là chúng tôi luôn luôn có thể giao tiếp với bất kỳ máy nghe nhạc khác bằng phương tiện của các chữ cái, nhận được thư hệ thống từ phần mềm gián điệp và từ đồng chí của mình, ngay trong trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa