Goodgame Cafe

Tên thay thế: Goodgame Cafe

Goodgame Cafe & nbsp; online & ndash; nhiều trò chơi vui nhộn trình duyệt miễn phí mà mô phỏng nghệ thuật ẩm thực và dịch vụ khách hàng đến thăm cơ sở ăn uống. Bạn trở thành một chủ sở hữu thực sự của các quán cà phê, nơi mà những người khác nhau sẽ đến với mong muốn ăn ngon và dày đặc. Nhưng đừng nghĩ rằng tất cả các nhiệm vụ của bạn được ghi giảm, theo các công việc của tổ chức. Sau khi tất cả, ngoại trừ việc thực hiện đầy đủ vai trò của giám đốc, đồng thời bạn là một đầu bếp. Điều này có nghĩa rằng sự kiểm soát của việc nấu ăn cũng sẽ nằm trên vai của bạn. Trò chơi Goodgame Cafe & nbsp; bão hòa nhiều yếu tố trò chơi để được bảo hiểm trong quá trình chơi game. Các tính năng chính: sự hiện diện của một cuốn sách nấu ăn, một loạt các thành phần để nấu ăn, cơ hội để trang trí các đồ trang trí quán cà phê theo cách riêng của họ, các dịch vụ khách du lịch, các chuyến đi đến các thị trường, tiệc chiêu đãi và nhiều hơn nữa. Bạn đã bỏ lỡ chỉ không có thời gian! Nếu bạn nghĩ rằng yếu tố nấu ăn của tôi & ndash; Chuyển tiếp! Trò chơi Cafe & ndash; đây là nơi mà bạn có thể nhận ra gọi điện thoại của bạn!

Tham gia vào một trò chơi Goodgame Cafe & nbsp; Phải mất rất ít thời gian. Bạn phải nhập tên màn hình, mật khẩu, và để đến với một địa chỉ thư điện tử. Hãy nhớ rằng Goodgame Cafe & nbsp; Check-in tự nó bao hàm chấp nhận các quy định của dự án. Về các yêu cầu hệ thống cần thiết có thể được bình tĩnh. Các trò chơi không đòi hỏi nguồn lực và bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi với máy tính cấu hình trung bình. Trang chủ & ndash; Truy cập Internet và một trình duyệt hiện đại. Bạn vượt qua một khóa học đào tạo và bắt đầu đầy đủ sức mạnh để chơi Goodgame Cafe & nbsp;!

Để

Vì vậy, bạn có thể cảm thấy tự tin trong vai trò của người đứng đầu của các quán cà phê, chúng ta hãy sẽ đối phó với những khoảnh khắc quan trọng của trò chơi. Vì vậy, theo các mũi tên màu đỏ, và tất cả các hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng có thể có được thoải mái và cảm thấy trong một vai trò mới như một con cá trong nước. Để chuẩn bị thức ăn, bạn cần công thức nấu ăn. Để làm điều này, và tạo ra một cuốn sách nấu ăn. Click vào nó với con chuột, bạn có thể tìm thấy một danh sách các loại thực phẩm và ý kiến ​​để chuẩn bị của họ. Và nếu trước khi mở cuốn sách, bấm vào một cái đĩa không, và bạn có thể chuẩn bị bữa ăn phải. Hãy chắc chắn để có sẵn tất cả các thành phần cần thiết, các danh sách trong đó, bằng cách này, là ở dưới cùng của mỗi công thức. Thành phần này sẽ được lưu trữ trong tủ lạnh, và bạn liên tục phải bổ sung cổ phiếu của họ. & Nbsp; Sản phẩm được mua tại các cửa hàng. Để truy cập vào nó, nhấn vào nút trong hình thức của một rổ các cửa hàng tạp hóa ở góc dưới bên phải của màn hình. Khi nó đã được phát hiện ra rằng tủ lạnh đầy, nó sẽ là tốt hơn để bán một số sản phẩm để các món quà mà họ không hư hỏng. Click vào nút dưới dạng một máy tính tiền, bạn bán những gì anh có là dư thừa.

Nếu bạn muốn có vẻ đoan trang, và tổ chức đã sắp xếp để khẩu vị của bạn? Sử dụng phần & laquo; nội thất & raquo;. Thể loại như đồ đạc, thiết bị và phần mở rộng giúp cho chất lượng chuyển đổi các quán cà phê. Làm hoán vị đủ thoải mái. Sau khi tất cả, một khi bạn bắt đầu làm việc đó, người dân và công nhân biến mất khỏi phòng. Đó là, có được theo cách này, không có ai sẽ. Một khi bạn đã thực hiện các thay đổi mong muốn, sinh kế quán cà phê sẽ tiếp tục thành công. Điều đáng nói đến là mảnh nhàm chán của đồ nội thất không nhất thiết phải ném. Nó sẽ là khôn ngoan hơn nhiều để bán cho những người cần nó và có được lợi nhuận.

chơi các trò chơi trực tuyến Goodgame Cafe & nbsp; Bạn sẽ được tiếp tục xem các đánh giá sang trọng. Sự phổ biến phụ thuộc vào chỉ số này. Vì vậy, nó là tốt hơn để thử. Sau khi các quán cà phê có sản phẩm nào không có khả năng mang lại cho bạn niềm vui.

Các trò chơi cho phép bạn tổ chức các buổi dạ hội Café, được gọi là các bữa tiệc. Nó sẽ phải học cách hợp tác với những người chơi khác. Trong một sự kiện như vậy một mình kéo những điều không thể. Chuẩn bị cần thiết cho một món ăn tiệc đòi hỏi sự nỗ lực của một số đầu bếp. Bạn có thể có thể tham gia việc chuẩn bị đã được lên kế hoạch bởi một người nào đó tiệc hoặc hẹn ngày và tìm bạn tình của mình. Sự thành công là tín hiệu tốt cho một khoản phí. Bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định của trò chơi tiền tệ & ndash; kafeyningov. Vì vậy, các nỗ lực sẽ không bị lãng phí vô ích!

Một nơi hữu ích trong trò chơi là thị trường. Đây là nơi bạn có thể gặp gỡ những người chơi khác, trò chuyện và thậm chí làm cho bạn bè. Là một người nào đó với những điều kiện thân thiện, có thể mời mình đến tham quan và học hỏi từ kinh nghiệm của các chủ sở hữu khác của một quán cà phê. Tôi tin rằng, nó sẽ rất hữu ích! Thành tựu kỳ lạ sẽ là một kích thích hoàn hảo cho bạn cá nhân và thúc đẩy để nỗ lực hơn nữa để vượt qua những người khác.

Các trò chơi Goodgame Café chuẩn bị một bất ngờ thú vị & ndash; Wheel of Fortune. Nó nằm trên thị trường. Mỗi ngày, bạn được cung cấp miễn để xoay nó. Bạn có thể giành chiến thắng một loạt các giải thưởng. Ví dụ, anh đào cocktail, đồ nội thất, & laquo; nho khô & raquo;, công thức nấu ăn mới, vàng & nbsp; và ngay cả kinh nghiệm.

Bắt đầu Goodgame Cafe & nbsp; Chơi ngay để được hưởng đầy đủ đời sống công cộng ảo và làm những gì anh thích. Hãy để tất cả nỗ lực của các bạn may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa