Big trại

Tên thay thế: Goodgame Big Farm, Big trại Big trại

Big Farm - đây là một trò chơi nhiều người dựa trên trình duyệt thú vị về các trang trại. Công ty Goodgame Studios đã tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và cách chơi đầy màu sắc, chăm sóc quyền lợi của game thủ. Goodgame Big Farm - đây là một cơ hội để học hỏi làm thế nào để chạy nông nghiệp của riêng mình, để trở thành người nông dân hay nhất trong năm, cũng như vui vẻ để vượt qua thời gian. Tôi nghĩ rằng mỗi người dùng khác sẽ phải nếm game Big Farm. Ngoài ra, một món đồ chơi như kéo mọi máy tính, như các yêu cầu hệ thống khiêm tốn nhất: Bất kỳ trình duyệt, sẵn có Internet, và, tất nhiên, các máy tính.

trước một cánh đồng gieo hạt và trứng thu lớn, bạn cần phải bắt đầu để tạo ra một tài khoản. Để làm được điều này đòi hỏi phải đăng ký trong trò chơi Big Farm. Với cụm từ này, như mọi khi, bạn có nghĩ rằng bạn cần phải nhập rất nhiều thông tin, hình ảnh và mã xác nhận bằng thư... Không phải!!! Đăng ký trại lớn - quá trình phút này đó là cần thiết để hoàn thành tất cả ba dòng:

 • Imya người dùng (đăng nhập)
 • Adres e pochty
 • Parol

Ostalos nhấp vào"chơi một lần"và ngay lập tức bạn có thể chơi trong các trang trại lớn!

Chỉ cần hình dung lĩnh vực tai, vườn hoa, dưa hấu, dưa Bashtaev, chuồng gia súc và gia cầm, kết nối mạnh mẽ và máy kéo, cối xay gió, nhà chứa máy bay... - Và đó là của bạn, bạn là chủ sở hữu của một gia tài!!! Thác thủy sản? Sau đó đi trước, bởi vì trong ngành công nghiệp này không thể ngồi lại. Trang trại kinh doanh rất có lợi nhuận - nhưng cũng đòi hỏi lao động.

Làm thế nào trò chơi hữu ích Big Farm:

Dlya Trước tiên, bạn cần phải học ít nhất một số vấn đề cơ bản.

 1. quyền sở hữu đất đai, quyền sở hữu và do đó aktivami
 2. Đối tác
 3. Obschenie, nhà hàng, giao dịch, torgov
 4. giữ
 5. Uchastie nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ và do đó phát triển logic, deyatelnost
 6. tinh thần Thức về tài chính
 7. Obuchenie và torgovli
 8. Uchastie các cuộc thi, các đơn đặt hàng và aktsiyah
 9. thường xuyên khác
 10. Sotrudnichestvo và tương tác với igrokami
 11. khác
Điều này sẽ giúp một cô gái dễ thương tên Tessa Townsend. Nó nói rằng công ty bạn được thừa hưởng từ các Bác George cũ. Thật không may, những năm có số điện thoại của họ, và chú không thể hỗ trợ nền kinh tế trong trật tự. Bây giờ bạn có cơ hội để trở thành nông dân thịnh vượng với một doanh nghiệp có lợi nhuận. Đối với nông nghiệp cần vốn. Tiền có thể kiếm được bằng nhiều cách:

 • Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, mà bạn có được điểm và podarki
 • cấp độ mới
 • Dostigat, mà một poluchish
 • phí
 • Mozhno kiếm tiền igraya
 • hàng ngày
 • Suschestvuyut nhiệm vụ nhất định bằng cách đó, bạn có thể nhận được zoloto
 • Nu và tệ nhất, bạn luôn có thể mua vàng tại các cửa hàng trên trang web igry

Chtoby trang trại phát triển mạnh mẽ và tạo ra thu nhập, bạn nên kịp thời gieo ruộng, tưới nước, tiêu diệt sâu bệnh và cỏ dại, thu hoạch, quá trình đó và bán sản phẩm. Để làm điều này, bạn cần phải mua thiết bị cho chế biến nông sản - máy kéo, sevalok, máy gặt. Để xây dựng hệ thống thủy lợi, để có một vụ mùa bội thu. Xây dựng nhà chứa máy bay, nhà kho, nhà máy và dọn dẹp cho việc xử lý và lưu trữ các sản phẩm. Và tất nhiên, thuê nhân công, vì bạn là một trong những không đối phó với khối lượng công việc hàng ngày. Điều tương tự cũng áp dụng cho các giống vật nuôi và các loài chim. Chúng tôi cần phải cho chúng ăn, sạch sẽ, hay, mua thức ăn tốt nhất, thu thập trứng. Nó là cần thiết để xây dựng bãi, trang trại, dải phân cách, hệ thống vắt sữa, thiết bị và cũng thuê người.

Đây là một vấn đề khác - ký kết hợp đồng với các nhà hàng, quán cà phê và các điểm phân phối để cung cấp tươi và chất lượng thịt của bạn, sữa và sản xuất rau quả. Chăm sóc phải được thực hiện, và về trao đổi hàng hóa với các đối tác trên thị trường, cũng như việc mua giống cây trồng mới, giống lợn, bò, vịt, gà và thỏ. Những gì người khác làm bạn mong đợi khi bạn chơi trong các trang trại lớn, vì vậy nó là một phần mở rộng của cải của họ, mua đất mới.

Vì vậy, trong quá trình chơi game bạn sẽ có được các kỹ năng quản lý nhân sự, một nhà nông học, tài chính, tìm hiểu làm thế nào để thương mại thành công và làm kinh doanh!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa