Vị thần và anh hùng

Tên thay thế: Vị thần và anh hùng

Gods and Heroes Online & mdash; Trình duyệt miễn phí dựa trên trò chơi trực tuyến nhiều người, trong đó có thể phân biệt giữa các sản phẩm tương tự trên thị trường trò chơi trực tuyến hoạt động trong thời đại chúng ta. Tin tôi đi, để xem mọi yêu tinh và người lùn trò chơi người chơi bình thường đã Pall, Cung cấp cho họ một cái gì đó trò chơi mới và thú vị hơn và hiện đại hiếm khi làm cho chúng ta hạnh phúc trong sự hình thành sản phẩm mới. Gods trò chơi trực tuyến và Heroes là một ngoại lệ dễ chịu trong một setteinga khá thú vị, đó là một trong số hiếm đồ chơi tương tự. Nhưng, phải trung thực, thần thoại như vũ trụ thay thế cho các trò chơi mất một khởi đầu rất nghèo và rất nhiều sản phẩm với các thiết lập cổ xưa bây giờ là khá tốt để quay và đà. Khá tốt về hình ảnh thay thế, đồng ý. ;)

Đăng ký tại các vị thần và anh hùng trò chơi là rất đơn giản và chỉ mất một vài phút. Tất cả bạn cần làm & mdash; nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu để truy cập vào tài khoản. Về nguyên tắc, những điều tương tự bạn có thể làm trong các khách hàng chính thức, chỉ cần tải về từ trang web của trò chơi. Về nguyên tắc, điều này Gods đăng ký và Heroes đã kết thúc và đó là thời gian để xem xét cách đường igrulina của chúng tôi.

Gods and Heroes trò chơi trực tuyến, đã từng làm việc trên lương tâm và có nhiều bạn chơi nó, tin tưởng hơn rằng các nhà phát triển của nó không có gì để đỏ mặt. Và điều này mặc dù thực tế, rằng ngân sách của nó là một phần của ngân sách của các đồng nghiệp của mình Igroprom. Hình ảnh từ các trò chơi trông rất đẹp và phong nha. Mặc dù một số game thủ và ấn tượng rằng các vị thần và trò chơi Heroes Online là một bản sao tài chính rất nghiêm trọng của trò chơi trả tiền, nhưng ngay cả nếu chúng ta giả định rằng một số phạm vi này là đúng, thì một bản sao này trông rất phong nha. Vì vậy, chúng tôi có cơ hội để lựa chọn một trong năm loại nhân vật với tính chất và kỹ năng khác nhau. Thực đơn có kiểu khác, nhưng để chơi Gods and Heroes cho anh ta, không may, chúng tôi không thể. Mỗi hero có một cặp của các vị thần-khách quen, những người liên tục sẽ theo hắn trong trò chơi của mình và để làm cho tất cả các hỗ trợ có thể. Trong thực tế, bất cứ ai trong hai vị thần các tôn thờ & mdash; Nó phụ thuộc vào bạn. Sự lựa chọn này, bằng cách này, là một trong những quan trọng nhất trong các trò chơi, bởi vì vào những gì thần cầu nguyện, chức năng độc lập và yếu tố của tay sai của bạn để giúp bạn trong trận chiến. Gần họ, trên thực tế, diễn ra tất cả các cốt truyện chính của trò chơi. Scout, ví dụ, có thể gọi điện thoại hoặc những bức tượng bằng đồng của nhộng. Bạn không nên dựa trên thực tế là những phụ tá sẽ phải từ những phút đầu tiên của trận đấu. Họ vẫn cần phải kiếm tiền, nhưng để làm được điều đó, bạn có khá dự ứng lực.

Nhân vật biên tập, gặp chúng ta ở rất bắt đầu của trò chơi, vui vẻ tay nghề hài lòng. Đó là, về nguyên tắc, nó là hợp lý, bởi vì hầu hết những người hùng trong thần thoại cổ xưa & mdash; những vẫn đẹp trai. Điều đáng ghi nhớ Apollo, Hercules, Achilles và các nhân vật thần thoại khác.

Các cơ chế của game không có sự khác biệt cơ bản từ các trò chơi tương tự. Bạn quest istriblyaete quái vật khác nhau danh hiệu kolektsioniruete và bằng cách tách một trong những địa điểm chơi game, đi để quản lý và làm tốt khác. Lòng khó chịu không có đấu giá trong các trò chơi, vì vậy các game thủ tập trung vào nghề sẽ cảm thấy một chút khó chịu. Nhưng bất chấp điều này, các vị thần và anh hùng để chơi vui vẻ và cảm ơn cho điều này là cần thiết để phát triển tầm nhìn của họ về khái niệm của trò chơi. Việc thiếu một phiên đấu giá với hơn bù đắp bởi các phụ tá quân sự trên mô tả rằng giảm bớt đáng kể cuộc sống của bạn trong một loạt các tình huống phức tạp nảy sinh từ thời gian để thời gian trong trò chơi. Thực sự có được một trợ lý có thể thuê nó cho một khoản phí, tùy thuộc vào chức năng của nó trong các trò chơi. Truy cập đến việc thuê các tay sai nhất định được xác định bởi những gì công việc bạn đã hoàn thành hoặc những gì các nhân vật cấp độ của trò chơi của bạn.

vào mức độ khó khăn, và các trò chơi cũng phụ thuộc vào địa điểm và số lượng prespeshnikov của bạn, điều đó có nghĩa rằng nếu bạn bè của bạn và bạn có một mức độ khá cao, bạn có không chỉ một nhóm, cả một đoàn quân. :) Chơi Gods trò chơi trực tuyến và Heroes of này trở nên thú vị hơn nhiều và thú vị.

Tóm lại, điều đáng chú ý là game vui vẻ hài lòng chúng ta, ngay cả với một mắt cho những thiếu sót tồn tại trong nó. Chơi các vị thần và trò chơi Heroes Online bạn sẽ thích nó, bạn chỉ cần quyết định xem bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà chinh phục thực sự của một thế giới trực tuyến rộng lớn và thú vị. Đăng ký và chứng minh rằng chúng tôi xứng đáng ngay cả các vị thần đã được học về khai thác của bạn!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa