Thiên Chúa Nhà máy: wingmen

Tên thay thế: Thiên Chúa Nhà máy: wingmen

Game Thiên Chúa Nhà máy: wingmen - một cổ điển mô phỏng nhiều đối tượng không gian với thiên vị chiến lược, mà thực hiện các thể loại MOBA. Trong hành động này sử dụng trò chơi được khuyến khích để trở thành thành viên thú vị trận 4x4. Bạn sẽ được hoàn toàn tự do trong khi tạo tàu vũ trụ. Kết quả là, bạn có thể kiểm soát dinh thự của những giấc mơ của bạn! Và điều này không phải là tất cả niềm vui mà có thể cung cấp cho đội ngũ tay súng này. Thiên Chúa Nhà máy trò chơi có một đồ họa phong nha đủ. Và nếu bạn vẫn tận dụng lợi thế của Kính 3D Oculus, vì vậy bạn và tất cả sẽ được dường như tất cả mọi thứ điều đó xảy ra - là có thật! Nhiệm vụ của bạn - để tiêu diệt các tàu đối phương trước khi ông sẽ làm điều đó với bạn. Ưu trong trường hợp này có nghĩa là chiến thắng. Tìm các lỗ hổng đối thủ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn trở thành hành động hài hòa với đội. Chọn cho mình một vai trò phù hợp, tạo ra một con tàu sẽ phù hợp - và nhiều hơn nữa!

Để có thể thưởng thức các trò chơi, bạn cần Thiên Chúa Nhà máy : wingmen download. Yêu cầu hệ thống như vậy là tha thứ mà nó có thể làm hầu như bất cứ ai. Điều chính - Internet, và một trong những nền tảng như PC, Mac, Linux. Cài đặt các trò chơi có rất ít thời gian và bạn sẽ nhanh chóng đi sâu vào các sự kiện bầu không khí tuyệt vời bọt.

Vì vậy, bạn mong đợi chiến đấu và chiến thắng chóng mặt. Nhưng vẫn phải bắt đầu với các nhà chứa máy bay. Bởi vì ở đây bạn tạo và cải thiện con tàu của riêng bạn. Trong quá trình chơi bạn luôn phải quay lại đây để giữ cho các tàu trong trạng thái tương ứng. Bạn chọn và buồng lái, và cơ thể, và máy phát điện lá chắn, và cánh, và các thiết bị đặc biệt khả năng và vũ khí và dây điện và động cơ và nhiều hơn nữa. Tàu sẽ được cải thiện do các điểm kiếm được. Và điểm được tham gia trận đánh. Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy là liên kết với nhau. Các trận đấu hơn - sau đó các cơ hội lớn hơn của bạn.

Một trận đấu có trung bình 12 - 16 phút. Trong thời gian này, nó sẽ trở thành kết quả rõ ràng của cuộc chiến, và nếu bạn may mắn, bạn sẽ có thể để ăn mừng với chiến thắng đội. Thiếu thận trọng tấn công tàu của đối phương, đừng quên rằng họ cũng sẽ không ngồi yên. Bạn nên chăm sóc về bảo vệ tàu của bạn. Sau khi tất cả các kẻ thù chỉ là chờ đợi mà trượt của bạn. Uống nhiều đạn dược, chọn một chuỗi hành động - và trong mọi trường hợp không cho phép bạn dễ dàng đánh bại kẻ thù!

Thiên Chúa Nhà máy : wingmen phiên bản demo cho phép bạn sử dụng các yếu tố khác nhau mà thuộc về mỗi loại của nó (ví dụ, thủng, biến dạng, đánh lửa, quá tải, nổ). Dưới đây là một số mặt hàng có sẵn: viên đạn, mảnh bom, trọng lực, wormhole, biến dạng, huyết áp cao, điện, biện pháp đối phó điện tử, lá chắn, laser, bom mìn, tên lửa. Ngoài ra, các trò chơi thực hiện hệ thống kinh tế và hệ thống tiến triển. Tất cả những lợi ích và nhiều trò chơi khác chip vui vẻ - là kết quả của nỗ lực phát triển từ bi ai quan tâm đến làm cho thời gian giải trí của bạn không nhàm chán. Tham gia bây giờ phải đi qua rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị và quên đi những vấn đề của sự lựa chọn nghề nghiệp trong thời gian rảnh rỗi của họ.

 

Chơi cũng