Yêu tinh Keeper

Tên thay thế: Yêu tinh Keeper

Goblin Keeper trò chơi trực tuyến & ndash; Trình duyệt miễn phí dựa trên nhiều trò chơi tuyệt vời với các yếu tố chiến lược. Bắt vào một thế giới nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật kỳ lạ, bạn xây dựng đế chế của riêng mình và trở thành người cai trị của toàn bộ nhóm của yêu tinh, Orc, ogres, phù thủy. Tất cả những sinh vật có một trong các loại truyền cảm hứng cho sự sợ hãi, nhưng trong tay phải và đã đạt được đỉnh cao của quyền lực và trở thành chết người. Trò chơi Goblin Keeper là hoàn hảo cho những ai có tham vọng trên mép. Sau khi tất cả, mỗi chủ sở hữu của một hầm ngục tối tăm tìm cách mở rộng lãnh thổ chư hầu để cuối cùng có được sự thống trị thế giới!

Để chơi các trò chơi Goblin Keeper có thể là bất cứ ai. Và điều này không nhất thiết phải có một máy tính với các thông số dốc. Sau khi các yêu cầu hệ thống trò chơi khiêm tốn khác nhau. Bạn cần đăng ký Goblin Keeper, mà sẽ mở cửa với thế giới ảo huyền bí. Trong vòng vài phút, bạn sẽ điền vào các biểu mẫu cần thiết bằng cách viết các thông tin như địa chỉ email và mật khẩu, sau đó xác nhận việc chấp nhận các quy định của dự án & ndash; Bây giờ bạn và đăng ký toàn bộ trong trò chơi Goblin Keeper.

Bây giờ, khi bạn trở thành một người sử dụng hợp pháp sẽ phải cuộn lên tay áo của chúng tôi và bắt đầu thực hiện ước mơ của họ. Deeds bạn không có kết thúc! Trước tiên, bạn cần phải xây dựng một nhà tù, trang bị cho nó với tất cả mọi thứ bạn cần để chăm sóc bảo vệ từ thăm bất ngờ. Ví dụ, để đặt những cạm bẫy tiềm ẩn mà phục vụ những người gièm pha dám bật lên trong sở hữu của bạn. Tất cả sẽ được bên trong hang, bạn đang tạo ra bàn tay của riêng bạn. Ngay cả kích thước và bố trí các phòng có thể được lựa chọn một cách độc lập. Và để sắp xếp đồ đạc để làm cho một ngôi nhà thoải mái, sử dụng một hội thảo đặc biệt. Nhận cấp dưới của mình cho tốt công việc bạn đang không chú ý đến sự phẫn nộ của họ. Ngoài ra, bạn sẽ đảm bảo rằng không có ai ngồi lại là chúa tể của trái tim núi, có quyền áp đặt thuế đối với người dân. Hãy để cuộc sống của họ không nghĩ rằng mật ong! Hãy là người thầy nghiêm ngặt, nhưng tại hội chợ thời. Không được mang đi bởi sự toàn năng của mình, không để gây rắc rối không cần thiết. Tin rằng người dân sẽ làm việc hiệu quả hơn, nếu bạn có thể kiếm được sự tôn trọng của họ.

Điều đáng nói rằng điều quan trọng là quá trình khai thác tài nguyên. Nếu không có họ, nó chỉ đơn giản là không thể chơi Goblin Keeper. Do các nguồn lực sẵn có, bạn có thể tạo ra tất cả mọi thứ bạn cần. Và nếu bạn tìm thấy một điều gì đó có thừa, vì vậy hãy vào thị trường chợ đen và kiếm được một số tiền. Điều đáng nói rằng công việc trong các mỏ có thể được thực hiện không chỉ cho các cư dân của đế chế của mình, nhưng ngay cả những người bạn, kỳ quặc đủ, nhưng nó được cho phép để nắm bắt và sử dụng như rabsily. Tuy nhiên, đôi khi nó là tốt hơn để minh và tranh thủ sự hỗ trợ của các nước láng giềng của họ hơn là để siết chặt tất cả các nước ra khỏi họ và cố gắng để đạt được bằng phương tiện bạo lực. & Nbsp;

Liên quan đến chiến sự trong Goblin Keeper trực tuyến, bạn có thể dẫn dắt cuộc chiến với người chơi khác để tấn công của cải của người khác, cướp và phá hủy các ngôi nhà tí hon. Nhưng không rơi vào tự mãn. Sau khi tất cả, bạn là mục đích của một ai đó. Đầy đủ quản lý để đẩy lùi kẻ thù trong trường hợp bị tấn công. Để cảm thấy tự tin, bạn cần phải tạo và đào tạo một đội quân. Và kế hoạch cho một sự kiện nào, tốt hơn làm một thăm dò sơ bộ. Phát triển Tactics & ndash; Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi. Chỉ cần nghĩ rằng cách tốt đẹp nó sẽ được để giành chiến thắng và quyết định số phận của các sườn núi ở phía trước đầu của đối thủ của bạn! Home để loại bỏ những con người đang chiến đấu trên mặt của đối thủ và sau đó, như họ nói, một chiếc mũ!

Nếu bạn muốn để có được tất cả các tốt nhất và sẵn sàng cho việc này để đi trên những xác chết, bạn sẽ yêu thích để chơi Goblin Keeper. Ở đây bạn không biết xấu hổ có thể theo đuổi một chính sách xâm lược, mà không có nghĩa vụ cho bất cứ ai chia sẻ mẩu tin! Hãy biến tất cả các kế hoạch phức tạp của bạn!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa