Galaxy Online 2

Tên thay thế: Galaxy Online 2

Galaxy Online & ndash; câu chuyện hấp dẫn về tương lai, cả hai cuộc chiến tranh không gian toàn cầu nổ ra giữa các thiên hà. Bạn đã có một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu chơi Galaxy Online & Iota; & Iota; và góp phần vào saga không gian này. Trở thành một cuộc đấu tranh nhân vật vĩ đại trong chiến lược khách hàng tiên tiến và ngợi khen chúa hùng mạnh thực sự. Chọn từ 5.000 các loại tàu và Tổ chức theo cách riêng của họ trên hành tinh. Bạn đã tạo ra một đế chế có thể nhập vào chiến đấu dốc và chinh phục không gian mới. & Nbsp;

, do đó bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến Galaxy & Iota; & Iota;, máy tính phải đáp ứng tiêu chí nhất định:

& bull; các hệ điều hành Windows 98SE, ME, 2000, XP

& bull; một 800Mhz Pentium 3

& bull; video GeForce 32 MB

& bull; đĩa cứng Bộ nhớ RAM 32 MB và GeForce 1Gb

& bull; Internet DSL / Cable

, kiểm tra xem mọi thứ đều trong trật tự, an toàn, bạn có thể đi đến một cuộc họp của các cuộc phiêu lưu. Làm cho nó sẽ kiểm tra trong các trò chơi Galaxy Online & Iota; & Iota;. Game Download Để điền vào các lĩnh vực sau đây của các hình thức đăng ký:

1. username

2. password

3. e-mail

4. Buzz Mã

sau đó nhấn & laquo; Tiếp theo & raquo;, tất nhiên, nếu bạn trên 13 tuổi. Galaxy Online & Iota; & Iota; Đăng ký cho phép bạn có vào game bất cứ lúc nào. Bạn có thể làm điều đó, và thông qua Facebook, & nbsp; Google hoặc E-mail.

Sau khi trở thành chủ sở hữu đầy đủ các hành tinh, đưa vị trí của họ $ 50 được cung cấp Galaxy Online 2 người mới và cho vay trong giai đoạn đầu xây dựng. Xây dựng mọi công trình cần thiết để cảm thấy như ở nhà đây. Xây dựng trên cổ phần của họ, qua thời gian bạn có thể chắc chắn rằng bạn cung cấp cho một phản kháng phù hợp đối thủ hung hăng lập. Hãy cảnh giác, mở rộng vũ trụ nhíu tàu cướp biển, vốn luôn luôn sẵn sàng để đánh vào điểm yếu. Đừng quên kiểm tra các báo cáo về các trận đánh. Trừng phạt những người đã cố gắng để làm tổn thương bạn. Tổ chức một cuộc tấn công đáp ứng. Nếu bạn không thích các khách hàng tiềm năng của tổng số hủy diệt, làm mọi thứ có thể để ngăn chặn sự cố. Chỉ phụ thuộc vào bản thân, bạn sẽ phát triển thịnh vượng đế chế của bạn hoặc biến thành vũ trụ trôi bụi.

Không thể Galaxy Online & Iota; & Iota; chơi mà không tiêu thụ tài nguyên. Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng dự trữ hành tinh rộng lượng của bạn. Thường xuyên & nbsp; làm cho căn phòng trong lưu trữ (điền tự động), rằng họ không đông đúc. Đừng lười biếng để kiểm tra các trang web của những người bạn của mình, bởi vì ở đó bạn có thể nhận được rất nhiều giá trị. Tuy nhiên, bạn cần vàng, bạn có thể nhận được rằng bằng việc đánh thuế công dân của mình. Hãy để mỗi ngày bổ sung ngân quỹ của bạn.

không phải là một bữa tiệc của bạn bè của mình. Hãy nhớ rằng có những thời điểm quan trọng, nếu không có sự trợ giúp của các mã đơn giản là không thể làm được. Vì vậy, không được lười biếng để làm dịch vụ nhỏ đồng bào của họ, chẳng hạn như hỗ trợ sửa chữa các trạm không gian hoặc tham gia xây dựng của họ.

Không có nghi ngờ rằng bản chất của trò chơi là trong tình trạng chiến tranh. Tuy nhiên, game Galaxy Online & Iota; & Iota; chuẩn bị cho bạn một loạt các hoạt động. Nhiều nhiệm vụ dưới tên gọi khác nhau đang chờ đợi:

& bull; Cần cho tốc độ

& bull; cây trồng Space

& bull; không bấm vào các mỏ

& bull; Helping Hand

& bull; kho

& bull; voucher Unforgettable

& bull; đóng góp

Nếu bạn là game thủ điều hành những người thăm bà mỗi ngày trái đất ở phía trước của bạn sẽ mở ra cơ hội để biến các bánh xe của tài sản. Điều này có thể được thực hiện hàng ngày sau khi 01:00.

Galaxy 2 trò chơi tự hào có một số lượng lớn người sử dụng đã đăng ký. Trò chơi có khoảng 7 triệu người chơi, trong đó bạn sẽ tìm thấy cả hai bạn đồng hành trung thành và đối thủ xứng đáng. Tham gia vào cộng đồng ảo ngay bây giờ, mất vị trí xứng đáng của mình trong hàng ngũ của các chiến binh không gian. Hãy tin rằng bạn không phải thất vọng! Có một chuyến bay tốt!

 

Chơi cũng