Cơn thịnh nộ của các vị thần

Tên thay thế: Gnev Bogov

& nbsp;

Wrath of the Gods trực tuyến - là một nhiều vai trò-chơi trò chơi kết hợp phong cách tưởng tượng và cyberpunk, từ những phút đầu tiên của việc ngâm bạn thành hiện thực chơi game thám hiểm. Du lịch qua các thế giới trò chơi, bạn sẽ đối mặt với một loạt các đối thủ và đánh bại tất cả.

& nbsp;

Để thực hiện một bước về phía không rõ, bạn phải đăng ký trong các trò chơi. Nhưng trước tiên chúng ta hãy đối phó với các yêu cầu hệ thống. Trò chơi trực tuyến Wrath of the Gods & nbsp; không đưa ra yêu cầu cụ thể cho & nbsp; các cầu thủ máy tính.

Bạn sẽ cần:

& bull; máy tính chạy Windows 98 / ME / 2000 / XP / Vista / Seven

& bull; xử lý thì nên Intel Pentium III 1GHz hoặc hơn

& bull; 512 Mb RAM

& bull; 64 thẻ MB video

& bull; Adobe Flash Player 9 hoặc phiên bản sau. 0

& nbsp;

Ngoài ra, bạn cần có một trình duyệt web và kết nối internet.

Nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống đưa ra bởi các trò chơi, bạn chỉ có để đăng ký.

Tham gia trong game Wrath of the Gods có thể không cần thiết nếu bạn muốn nhập các trò chơi bằng cách sử dụng tài khoản & nbsp; trong các mạng xã hội như:

& bull; các bạn học

& bull; Vkonktakte

& bull; Mail. ru

& bull; Facebook

& nbsp;

Nếu bạn không muốn liên kết tài khoản của bạn với một trò chơi mạng xã hội, bạn chỉ có thể đăng ký và đăng ký Wrath of the Gods không mất nhiều thời gian của bạn, và cũng có vẻ rất thú vị.

Bạn phải nhập tên của một nhân vật, xác định giới tính, và sau đó chọn xuất hiện của nó. Màu tóc, mắt, tóc, râu và dấu hiệu bên ngoài khác của nhân vật được lựa chọn phụ thuộc vào bạn. Nếu vì một số lý do & nbsp; không muốn làm điều này, các & nbsp; sự lựa chọn có thể được tin cậy của máy tính bên ngoài. & Nbsp; Các giai đoạn cuối cùng của Wrath of the Gods đăng ký trực tuyến & ndash; sự ra đời của e-mail, mật khẩu và mã số từ hình ảnh. Hit & laquo; Xong & raquo; và bạn đang ở trong trận đấu.

& nbsp;

Wrath of the Gods trò chơi trực tuyến sẽ cuốn & nbsp; trong một thế giới trước đây được chia thành ba phần:

& bull; Thế giới của đá

& bull; sắt thế giới

& bull; thế giới của Sun

Tuy nhiên, người dân ở những thế giới đã lãng quên về vị thần của họ, & nbsp; và họ đã quyết định tiêu diệt loài người. Nhưng Đức Chúa Trời không để lại người Corus trong tình trạng vô vọng và đã làm mọi thứ có thể để mọi người có thể chiến đấu một cách bình đẳng với các vị thần.

& nbsp;

Game & nbsp; Wrath of the Gods trực tuyến & nbsp; - một vũ trụ duy nhất, bao gồm một số hoàn toàn khác với những thế giới khác với phong cảnh đầy màu sắc tuyệt vời. Trong chiến đấu, bạn có thể sử dụng một trong số hàng nghìn & nbsp; vũ khí và trang thiết bị, thường độc đáo và tạo ra chỉ cho bản thân. & Nbsp; để chọn đạn đúng có thể làm tăng sức mạnh của họ nhiều lần!

& nbsp;

Trong trò chơi có ba biến thể của nghệ thuật huyền diệu:

& bull; tiêu hủy, hoặc & ndash; con đường màu đỏ của sự phát triển

Người chơi chọn chuyên ngành này là những chiến binh với lực lượng lớn nhất của các tác động và giá trị thiệt hại.

& bull; kiến ​​thức - lớp màu xanh

Lớp này là một bí ẩn, và luôn luôn tìm kiếm các kỹ năng cân bằng và phân phối tốt nhất.

& bull; hài hòa - lớp xanh

Các thành viên của lớp này các bác sĩ giỏi nhất có thậm chí khả năng chữa bệnh hàng loạt. Nó thường bệnh nhân & nbsp; nhân vật và đa cãm

& nbsp;

Các nhân vật, trong khi cách bạn chơi các trò chơi trực tuyến Wrath of the Gods, là một lựa chọn quan trọng & ndash; danh tiếng.

đã giành được một danh tiếng có thể được trong các nhiệm vụ đặc biệt danh tiếng.

danh tiếng ban sức mạnh cho tinh thần của bạn, mà quyết định sức mạnh của tấn công quan trọng trong chiến đấu.

& nbsp;

Khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến Wrath of the Gods, sau đó bạn mong đợi chiến đấu hoạt hình với chất lượng vai diễn của các hành động của mỗi ứng cử viên. Như & nbsp; có thể được kết hợp với bạn bè của bạn để chiến đấu với nhau chống lại quái vật cấp cao.

& nbsp;

Khi & nbsp; sẽ bắt đầu để chơi các trò chơi & nbsp; Wrath of the Gods trực tuyến, bạn sẽ có được những kinh nghiệm chiến đấu đầu tiên có thể được trong đấu trường, thuê cho HLV này đặc biệt & ndash; Corus tớ. Sau đó bạn có thể đi để thực hiện một loạt các nhiệm vụ & ndash; nhiệm vụ đặc biệt mà hiệu năng tăng tính kinh nghiệm, tiền bạc và danh hiệu. Một tính năng của trò chơi là mỗi nhiệm vụ là duy nhất và chỉ có sự lựa chọn cá nhân của bạn các giải pháp phụ thuộc vào kích thước & nbsp; giải thưởng. Trong cuộc tìm kiếm kịch bản đánh vần kết thúc khác nhau, cũng giống như trong âm mưu chung của trò chơi, mà là phi tuyến và hoàn toàn phụ thuộc vào hành động của người chơi.

& nbsp;

để gia nhập gia tộc, để chơi Wrath of the Gods là vui hơn. Trong trường & nbsp; có thể tham gia vào các trận chiến của các gia tộc và chiến thắng của họ và nâng cao đánh giá của gia tộc. Ngoài ra, gia tộc cùng nhau đi săn quái vật đặc biệt mang lại danh hiệu đắt tiền.

& nbsp;

Quyết định để chơi Wrath of the Gods, bạn thú vị để dành nhiều thời gian trong các & nbsp; thế giới đầy màu sắc và độc đáo.

line & nbsp; trò chơi Gnev Bogov & nbsp; thú vị và dễ tiếp cận để tất cả mọi người!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa