Gladius Bellum

Tên thay thế: Gladius Bellum

Các trò chơi Gladius Bellum & ndash; Trò chơi này là trình duyệt miễn phí về những trận chiến khắc nghiệt.

Các Gladius Bellum online Hoàng đế La Mã Augustus thương tiếc sự mất mát của một trong những quân đoàn của họ sau cuộc chiến. Sự kiện đang phát triển ở châu Âu vào thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên. Bạn sẽ chiến đấu ở mặt bên của đế chế La Mã và các bộ lạc Germanic.

Bạn sẽ cần phải xây dựng các khu định cư và tạo quân đội của bạn và bảo vệ vương quốc của bạn chống lại kẻ thù của họ.

Chơi Gladius Bellum Bạn sẽ không chỉ chống lại người La Mã hay người Đức. Từ phương Đông đến nguy hiểm khác. Người Hung xâm lược đất nước và muốn chắc chắn rằng sẽ gây ra nỗi sợ hãi và sự tàn phá. Tiêu diệt kẻ thù và bảo đảm một vị trí trong ánh mặt trời.

Giống như trong các trò chơi máy tính khác đăng ký Gladius Bellum. Để đăng ký cho các trò chơi, bạn sẽ cần phải nhập thông tin sau đây về bản thân:

1. Chọn từ các tùy chọn cho máy chủ mà bạn muốn chơi các trò chơi Gladius Bellum.

2. Hãy suy nghĩ về mật khẩu của bạn trong trò chơi và không mang lại tiếng nói cho bất cứ ai.

3. Để xác nhận mật khẩu, bạn phải nhập lại nó trong tế bào lân cận.

4. Viết địa chỉ e-mail của bạn.

5. Chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn.

6. Sau đó, nhấp & laquo; Registrieren & raquo; .

7. Nếu bạn đồng ý về những gì sẽ nhận được thông tin về các trò chơi Gladius Bellum và đồng ý với tất cả các điều khoản và điều khoản của nó, đặt một dấu ở các ô thích hợp.

Các Gladius Bellum bạn bắt đầu chơi trong thế giới cổ đại, và sẽ xây dựng khu định cư của chính họ. Bạn sẽ phát triển đế chế của bạn từ một ngôi làng nhỏ thành một chiến lược tinh vi thành một đế chế hùng mạnh. Trên sản xuất hàng hóa và các tòa nhà bạn sẽ chăm sóc của các nguồn tài nguyên cần thiết cho sự phát triển của đế chế của bạn.

Trong thời cổ đại, bạn cần phải nắm vững một số công việc mà có sẵn. Đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn các bên của các bộ tộc Germanic, hoặc bạn sẽ chiến đấu luôn cho Đế chế La Mã. Xây dựng mạnh mẽ và ấn tượng đế chế bạn thêm rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Với các chiến thuật phù hợp bạn chiến đấu chống lại kẻ thù định cư. Nhưng, tất nhiên, bao gồm tất cả mọi thứ vương quốc của bạn trở thành mục tiêu cho các Hun tất cả các gói trong một nỗi sợ hãi và sợ hãi.

Bảo vệ trò chơi chiến lược, tạo Gladius Bellum - đế chế của mình. Và bảo vệ nó khỏi sự tấn công của đối phương.

, đi tìm vua của người Hung và trở thành trò chơi chiến lược cai trị mạnh mẽ nhất Gladius Bellum Online.

Hãy thách thức và lao vào thế giới cổ đại!

Nhìn vào thế giới này tuyệt vời và mạnh Đức hùng mạnh đế chế La Mã. Cảm thấy rằng những bộ tộc du mục như người Hung không phải là những người yếu đuối, và có khả năng đè bẹp ngay cả những quốc gia lớn và mạnh mẽ.

Đi với cầu thủ của bạn trong thế giới này không thể tin đó là đầy đủ các trận đánh, chiến binh, những khoảnh khắc thú vị. Hãy để lịch sử được mở ra cho bạn một cách mới khi bạn biết các ký tự của các quốc gia khác nhau.

Chúc may mắn cho bạn trong trò chơi tuyệt vời này. Hãy để không có gì bạn trở thành một trở ngại trong con đường của bạn.

​​& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng