Gladiatus

Tên thay thế: Gladiatus

Gladiatus trực tuyến & ndash; là một trò chơi trình duyệt trực tuyến nhiều người trong đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nguy hiểm và bí ẩn. Sau khi tất cả, nó & ndash; Đại Đế quốc La Mã, và nếu bạn cảm thấy Gladiator, trong khi trò chơi trực tuyến Gladiatus cho bạn nhiều niềm vui!

Game Online Gladiatus chung là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể mua một tài khoản trả phí, vì vậy bạn có thể giảm đáng kể thời gian và tất cả các loại của cuộc thám hiểm để tạo thuận lợi cho cuộc sống của anh hùng của mình. Trò chơi có sẵn trong bất kỳ trình duyệt!

Để nhập các trò chơi bạn cần phải Đăng ký Gladiatus: trên trang chính trong các lĩnh vực thích hợp lựa chọn một máy chủ trò chơi (tỉnh), nhập tên, e-mail, mật khẩu của bạn, và chấp nhận các Quy định thỏa thuận Game. Click vào & laquo; đăng ký & raquo; Đăng ký vào trò chơi này Gladiatus kết thúc và bạn đi đến một trang mới, nơi bạn có để lựa chọn giới tính của anh hùng của bạn. Tiếp theo, bạn được mời để trang bị cho nhân vật của bạn, sau đó nhân vật của bạn có thể đi vào cuộc thám hiểm (ở đây bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ, mà bạn có được kinh nghiệm, tiền bạc, và một số trong những điều mà làm cho nhân vật của bạn sẽ có thể tham gia vào các chiến đấu). Trong việc thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong tương lai, nhân vật của bạn sẽ có thể nhận được một phần thưởng, bên cạnh kinh nghiệm và tiền bạc, vũ khí duy nhất, các mục và áo giáp mà không có thể được mua trên thị trường.

Gladiatus trò chơi trực tuyến không phải là một kho vũ khí xấu của vũ khí: dao găm, kiếm, gậy, giáo, búa, rìu, & hellip; Cũng như một kho vũ khí của giáp: Leather Armor, Shields, giẻ rách, mũ, găng tay, dép. & Hellip; Và Alchemist có thể mua nhiều loại thuốc, bột và phép thuật đồng xu & hellip; & nbsp;

Tham gia vào trận chiến, nhân vật của bạn sẽ được cải thiện bởi 2 tâm trí các thông số cơ bản của trò chơi - những kinh nghiệm và kỹ năng.

Kỹ năng cần thiết (đặc điểm): điểm cuộc sống, kinh nghiệm, sức mạnh, kỹ năng, nhanh nhẹn, sức bền, uy tín và tình báo. Mỗi kỹ năng cho nhân vật tiền thưởng nhất định của bạn trong chiến đấu.

Tăng kinh nghiệm, nhân vật của bạn sẽ di chuyển đến cấp độ cao hơn, trong khi tăng cơ hội của họ và nâng cao địa vị của họ trong thế giới game. & Nbsp; Khi bạn đạt đến cấp độ 5, nó sẽ có thể tạo guild của riêng mình và mất trong một nhóm người ủng hộ bà. Và trong tương lai, cùng với họ để tiến tới đỉnh cao của hệ thống phân cấp lớn & hellip;

Các trò chơi Gladiatus trực tuyến có rất nhiều địa điểm khác nhau, nằm trong ba nước: Italy, Đức và châu Phi. Một số địa điểm có một dungeon nơi sinh sống của các ông chủ. Tổng số thời điểm này trong các trò chơi 23 địa điểm (mỗi địa điểm sống mobs khác nhau, trong đó nhân vật của bạn sẽ đáp ứng). & Nbsp;

Trong mỗi quốc gia có một ẩn sĩ người thực hiện các chức năng sau: Change nick Di chuyển đến đất nước và sự thay đổi khác trong giới.

Để chơi các trò chơi trực tuyến có thể Gladiatus có một nghề đặc biệt, trong đó có thể được thực hiện tại một thời gian nhất định (1 giờ đến 24 giờ). Đối với công việc biểu diễn, anh hùng của bạn sẽ nhận được tiền thưởng (thực phẩm). Lựa chọn trong số các ngành nghề như: Assistant chú rể, nông dân, người bán thịt, thợ làm bánh và ngư dân. Và nếu hối lộ 3 Rubin một trong những thượng nghị sĩ, có thể để có được một công việc hoặc Thượng nghị sĩ Goldsmith. Hồng ngọc có thể mua & laquo; thực & raquo; và sử dụng chúng để đổi lấy những điều đúng & hellip;

chơi trò chơi trực tuyến Gladiatus bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến cho vàng (tiền tệ trò chơi này, mà bạn có thể mua những thứ đơn giản, cũng như trả tiền cho đào tạo nghệ thuật võ sĩ giác đấu, trong phòng tập thể dục). Trong đấu trường của anh hùng của bạn có thể gây ra để chiến đấu khác của các đối thủ cùng.

Chơi Gladiatus, bạn có thể bằng cách thuê lính đánh thuê (mặc dù họ cần vũ khí, vì vậy bạn phải đưa cho họ một số tiền nhất định). Mercenaries sẽ hỗ trợ bạn trong trận chiến, trong hầm tối, và Arena. & Nbsp;

Trò chơi có một cuộc đấu giá, nơi bạn có thể mua vật phẩm quý hiếm rất có giá trị. Làm giá tối đa!

hiện có trong thị trường trò chơi, bạn có thể bán hoặc mua những thứ khác nhau.

Trong Gladiatus có thể chơi, ký kết một thỏa thuận với trần hay thần thông.

Nếu bạn muốn kết hợp lợi ích, mục đích và mục tiêu của họ với những người chơi khác, tham gia một guild hoặc tạo của riêng bạn (tạo ra như đã nói, nó có thể chỉ với một cấp 5).

Nói chung, chúng ta có thể nói, trò chơi là khá phong phú và thú vị, vẫn còn có rất nhiều điều thú vị bạn sẽ thấy! Gladiatus đăng ký sẽ mở ra theo cách của bạn vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm này!

 

Chơi cũng