Các đấu sĩ thế giới

Tên thay thế: Thế giới Đấu Sĩ

Lịch sử multiplayer trực tuyến nhập vai trò chơi World of các đấu sĩ sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội cho chính mình để cảm nhận, những gì được trên hiện trường trong một trận chiến chết người đe dọa không chỉ là danh tiếng và sự sống, và làm thế nào để làm đấu sĩ bình thường thành công trong thực tế đầy thách thức và thường bất công này . Mục tiêu chính của các cầu thủ - thăng tình trạng của một người lính của Đế quốc. Trong thế giới trò chơi đấu sĩ của sự cân bằng tốt trực tuyến được duy trì trong lịch trình - một sự kết hợp tốt của các yếu tố của 2D và 3D hoạt hình, tốt về màu sắc khả năng sử dụng, giao diện truy nhập và hình ảnh thú vị. Trong ngắn hạn, liên quan đến & laquo với; & raquo;, các nhà phát triển wrapper cố gắng hết sức mình. Nhưng trong thế giới của các đấu sĩ & nbsp; và chơi là do để & laquo; nhồi & raquo; tốt. Đó là ở mức độ & ndash; Rắn cốt truyện, cơ chế gameplay gốc và hệ thống chiến đấu, khả năng để phát triển một nhân vật trong nhiều cách và tất cả điều này với sự hài hước và chuyên đề (lịch sử) trọng điểm.

Đối với các yêu cầu hệ thống của trò chơi về cấu hình mong muốn, như vậy trên website chính thức của họ nói. Nó chỉ chỉ ra rằng chơi các trò chơi thế giới của các đấu sĩ & nbsp; trực tuyến được ưa thích trong trình duyệt Google Chrome, và trên máy tính, bạn phải có Adobe Flash Player được cài đặt từ phiên bản 9.

Tham gia vào các trò chơi World of đấu sĩ & ndash; & Nbsp; một nhà phát triển con chip ban đầu. Tạo một tài khoản trở thành một loại đối thoại giữa bạn và người ghi chép Oliem. Theo khuyến nghị của các trưởng lão bạn nhập tên người dùng cho nhân vật của bạn và xác định giới tính của mình, sau đó mật khẩu của bạn, e-mailbox, Skype và ICQ. Và cuối cùng, bạn chấp nhận các quy tắc của trò chơi và trong thế giới của các đấu sĩ đăng ký trực tuyến là gần như hoàn tất. Sau đó, các Oliy gửi khách của ông thợ rèn, thợ rèn để các nhà lãnh đạo của phía nắng của thần Helios, nhưng bởi vì bạn sẽ được đưa đến cai trị của thế giới ngầm của những người chết Hades. Mỗi người trong số họ sẽ chào đón bạn và ban cho một số yếu tố của đạn & ndash; mũ bảo hiểm tồi tệ, bảo vệ người nghèo và tồi tệ thanh kiếm & ndash; đây là những gì đầu tiên bạn sẽ chơi World of các đấu sĩ. Đạn dược được gọi là bẩn thỉu không nhớ (mặc dù không phải không có nó), nhưng trong một loại hệ thống phân cấp được ra lệnh cho vũ khí và trang thiết bị. Xám vũ khí khốn & ndash; nó là dành cho người mới bắt đầu với các cầu thủ nhiều kinh nghiệm hơn được thiết kế vũ khí tím, rèn bởi Hephaestus, và vũ khí cao cấp - màu đỏ & ndash; do đó, nó có một quân đoàn Acquire lớn của quân đội La Mã. & Nbsp;

Vì vậy, sau khi quá trình kéo dài này của truyền thông, lựa chọn và bắt đầu vào những sắc thái trò chơi, mà là & laquo; đăng ký thế giới võ sĩ & raquo;, cuối cùng bạn thấy mình ở trung tâm của Rome, và trước khi bạn có một sự lựa chọn về phía nào để đứng lên & ndash; tham gia quân đội của Shining Thiên Chúa Helios, hoặc chọn những mặt tối. Những người khác và có những lợi thế riêng của họ, do đó, những người lính của Darkness rất mạnh trong tấn công, và những người lính mặc áo giáp nhẹ và các loại vũ khí rất bền trời kim loại, họ có một con ngựa và một tốc độ hiệu suất tốt.

Ngoài các kho vũ khí của hệ thống phân cấp, các trò chơi thế giới của các đấu sĩ cung cấp trực tuyến và võ sĩ giác đấu bậc thang của công ty & ndash; & Nbsp; năm trạng thái của sự phát triển nhân vật: một chiến binh, đấu sĩ được công nhận, người dân tự do của Rome, chính trị gia và các chiến binh vĩ đại của Đế quốc. Mỗi trạng thái được trao tặng cho những thành tựu nhất định, nhưng như bạn biết, xứng đáng nhất.

Nhưng để chơi các trò chơi trực tuyến Thế giới võ sĩ có thể mà không cần đến mặt trận quân sự hay chính trị. Tham gia vào các nhiệm vụ mà sẽ mang lại cho bạn tiền bạc và kinh nghiệm, khám phá thế giới & ndash; để bạn có thể tạo ra một loạt các địa điểm và tất cả các loại tàu thuyền. Làm cho bạn bè và tạo ra dòng họ, làm cho kẻ thù và phù hợp với tất cả các chiến công và thành tích của họ trong một cuốn nhật ký cá nhân. & Nbsp;

Trong ngắn hạn, thế giới của các đấu sĩ & nbsp; trò chơi trực tuyến, nơi có rất nhiều cơ hội cho việc thực hiện của các nhân vật. Đồng thời tất cả các sự kiện game diễn ra trong bối cảnh của khung cảnh lịch sử trong bầu không khí đầy màu sắc của La Mã cổ đại. Tham gia trò chơi thú vị này và đặt mạnh Rome & laquo; trên đầu gối của bạn & raquo;.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa