Tom Clancy's Ghost Recon: Vùng đất hoang dã

Tên thay thế: Tom Clancy's Ghost Recon: Vùng đất hoang dã

Game Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands: chiến tranh thực sự.

Kak tuyên bố nhà phát triển Ubisoft Paris, trò chơi Ghost Recon Wildlands sẽ là sản phẩm đầu tiên của quân đội trong một thế giới mở rộng lớn. Ngày phát hành vẫn chưa được biết, nhưng một số thông tin đã được trình bày tại Lễ hội E3. Vì vậy, hành động này với Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands tải xuống cho các nền tảng:

  • PS4
  • XONE
  • PC

Igroki có thể được nhóm lại trong bốn và hoàn thành nhiệm vụ, mỗi nhóm phát triển một quy trình theo hướng riêng của mình, điều phối các bước giao tiếp bằng giọng nói.

Điểm nóng

V.

Geymerov đang chờ hạ cánh ở Bolivia, và người ta đến đích bằng nhiều cách khác nhau: bằng ô tô, xe máy, máy bay trực thăng và thậm chí nhảy bằng dù. Trong câu chuyện, Bolivia đã trở thành cơ sở chính của những kẻ buôn bán ma túy và băng đảng ma túy do tất cả Santa Blanca điều hành. Điều này đã dẫn đến kết quả thảm hại của khu vực do thế giới ngầm kiểm soát và chính phủ ngày càng khó kiểm soát. Mỹ trong hoảng loạn, vì thuốc đang ngổn ngang khắp thế giới, trở thành mối đe dọa nghiêm trọng. Để loại bỏ căn cứ mafia và khôi phục trật tự ở Bolivia đã gửi đội hình tinh nhuệ "Bóng ma".

Gruboy sức mạnh để khắc phục tình hình sẽ không hoạt động. Chúng ta cần một kế hoạch chu đáo và khả năng điều chỉnh hành động theo tình huống. Chính những kẻ này ở trong đơn vị, được thiết kế để tạo ra sự hỗn loạn và nhầm lẫn trong hàng ngũ của tập đoàn tội phạm, và sau đó vô hiệu hóa nó vĩnh viễn. Các anh hùng phải gặp kẻ thù nguy hiểm, nghiêm trọng, không dừng lại trước những chướng ngại vật đã phát sinh, và không quá cẩn trọng trong việc lựa chọn hình phạt, tiết lộ các đặc vụ của kẻ thù. Thiết lập đội hình cung cấp một phức tạp, nhưng anh ấy có đằng sau anh ấy kinh nghiệm và hỗ trợ của chính phủ.

Geympley và các tính năng của trò chơi.

Ozhidaya để tải xuống Ghost Recon Wildlands, người chơi theo dõi tin tức và những gì xuất hiện từ các nguồn chính thức, không thể không vui mừng. Trò chơi có 9 khu vực khác nhau với các điều kiện khác nhau: núi, sông, sa mạc và những khu vực khác. Thêm sự thay đổi thực tế của ngày và thời tiết có thể thay đổi, và có thể được sử dụng trong nhiệm vụ nếu ngày dễ theo dõi hơn và xem đêm trở thành nơi ẩn náu lý tưởng. Các anh hùng vũ khí cũng vậy, rất nhiều, và kỹ thuật này có thể vượt qua các phần khó khăn của bùn dính đến cát chuyển. Khi các sự kiện diễn ra trong thế giới hiện đại, nền tảng của một kho vũ khí thực sự của quân đội, mặc dù có những tính năng, như máy bay không người lái. Những người trợ giúp cơ học được đánh dấu mục tiêu và kẻ thù, cũng như một cuộc tấn công hiệu quả.

Nhiệm vụ

V Ghost Recon Wildlands cho người chơi PC chọn phương thức thực hiện nhiệm vụ: đến gần kẻ thù mà không bị chú ý hoặc sử dụng tiền cho các cuộc tấn công tầm xa và tầm ngắn. Bạn có thể tiếp tục, dựa vào hiệu ứng bất ngờ và tiến hành điều tra sơ bộ và thu thập thêm dữ liệu, sau đó thực hiện nhiệm vụ bạn có thể đi để khám phá thế giới và lấy một vài tiền đồn.

V Tom Clancy's Ghost Recon Wild Lands có thể liên lạc với NPC (phiến quân, chính trị gia và công dân bình thường), xây dựng mối quan hệ thân thiện với họ hoặc gửi đến hàng ngũ kẻ thù. Hãy đối xử với nó một cách nghiêm túc, bởi vì chúng có thể ảnh hưởng đến các kế hoạch tương lai của bạn. Đạt được điểm người chơi giúp bạn cải thiện anh hùng của mình và bạn có thể lấy từ kẻ thù rơi xuống vũ khí và những thứ hữu ích của họ.

Podvodya trở lên, một lần nữa trải qua các tính năng của trò chơi:

  • Bolshoy ngoài trời mir
  • Komandnaya trò chơi 4 h
  • Vozmozhnost hành động một trên máy tính thứ ba naparnikami
  • Polnaya tự do deystviy
  • Kịch bản
  • Alternativnye sobytiy
  • Postoyannoe cải tiến navykov
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa