Ghost Recon Tom Slantsys: Vildlands

Tên thay thế: Ghost Recon Đất hoang Tom Clancy, TCGR Wildlands

Igra Tom Clancys Ghost Recon: Wildlands: cuộc chiến thực sự.

Kak tuyên bố phát triển Ubisoft Paris, game Ghost Recon Wildlands sẽ là sản phẩm đầu tiên của quân đội trong một thế giới mở rộng lớn. Ngày phát hành của nó vẫn còn chưa biết, nhưng một số thông tin đã được trình bày tại Liên hoan E3. Vì vậy, hành động này với Tom Clancys Ghost Recon: Wildlands tải cho các nền tảng:

 • PS4
 • XONE
 • PC

Igroki có thể được nhóm lại trong bốn chân và thực hiện các nhiệm vụ, mỗi nhóm đã xây dựng một quy trình trong hướng riêng của mình, phối hợp các bước giao tiếp bằng giọng nói.

V điểm nóng.

Geymerov chờ hạ cánh ở Bolivia, và một được đến đích theo những cách khác nhau: bằng xe hơi, xe gắn máy, máy bay trực thăng và thậm chí nhảy với một chiếc dù. Trong câu chuyện, Bolivia đã trở thành căn cứ chính của những kẻ buôn ma túy và cartel ma túy chạy bằng tất cả Santa Blanca. Điều này đã dẫn đến những kết quả tai hại của khu vực kiểm soát của thế giới ngầm, và chính phủ ngày càng khó khăn để giữ kiểm soát. Mỹ hoảng sợ, bởi vì các loại thuốc nằm dài trên toàn thế giới, trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng. Để loại bỏ các cơ sở mafia và lập lại trật tự ở Bolivia gửi elite đội hình"Ghosts".

Gruboy sức mạnh để khắc phục tình trạng này sẽ không làm việc. Chúng ta cần một kế hoạch không có ý kiến ​​và khả năng điều chỉnh các hành động với tình hình. Đó là những kẻ đang trong đơn vị, được thiết kế để làm cho sự hỗn loạn và nhầm lẫn trong hàng ngũ của tổ hợp hình sự, và sau đó vĩnh viễn vô hiệu hóa nó. Các anh hùng phải gặp nguy hiểm, kẻ thù nghiêm trọng những người không chỉ dừng lại ở phía trước của những trở ngại phát sinh, và không phải rất thận trọng trong việc lựa chọn hình phạt, để lộ các đại lý của đối phương. Thiết lập đội hình giao một phức tạp, nhưng ông có phía sau anh ta kinh nghiệm và hỗ trợ của chính phủ.

Geympley và các tính năng của trò chơi.

Ozhidaya chút thời gian để tải về Ghost Recon Wildlands, người chơi theo dõi tin tức và những gì xuất hiện từ các nguồn chính thức, không thể không vui mừng. Trò chơi có 9 khu vực khác nhau với các điều kiện khác nhau: núi, sông, sa mạc và những người khác. Thêm sự thay đổi thực tế trong ngày và thời tiết thay đổi, và có thể được sử dụng trong nhiệm vụ này nếu ngày là dễ dàng hơn để theo dõi và xem đêm trở nên một nơi trú ẩn lý tưởng. Vũ khí anh hùng, quá, rất nhiều, và kỹ thuật này có thể vượt qua những phần khó khăn của bùn dính cát dịch chuyển. Là sự kiện diễn ra trong thế giới hiện đại, nền tảng của một kho vũ khí thực sự của quân đội, mặc dù có những tính năng, chẳng hạn như máy bay này. Những người giúp đỡ cơ khí là những mục tiêu được đánh dấu và kẻ thù, cũng như một cuộc tấn công hiệu quả.

V nhiệm vụ Ghost Recon Wildlands cho người chơi PC chọn một phương pháp thực hiện các nhiệm vụ: để có được gần kẻ thù không được chú ý hoặc sử dụng các quỹ cho các cuộc tấn công tầm xa và tầm ngắn. Bạn có thể đi trước, kể về hiệu ứng bất ngờ và tiến hành một cuộc điều tra sơ bộ và thu thập nhiều dữ liệu hơn, và sau đó thực hiện các nhiệm vụ mà bạn có thể đi khám phá thế giới và lấy một vài tiền đồn.

Ghost Recon Đất hoang

V Tom Clancy có thể giao tiếp với các NPC (các phiến quân, các chính trị gia và công dân bình thường), xây dựng mối quan hệ thân thiện với họ hoặc gửi đến cấp bậc của kẻ thù. Hãy đối xử với nó cần phải nghiêm túc, bởi vì họ có thể ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai của bạn. Đạt được chơi chỉ bạn cải thiện anh hùng của bạn, và bạn có thể mất từ ​​kẻ thù rơi vũ khí của họ và những điều hữu ích.

Podvodya lên, một lần nữa đi qua các tính năng của trò chơi:

 • Bolshoy mir
 • ngoài trời
 • Komandnaya trò chơi 4 h
 • Vozmozhnost hành động một trên naparnikami
 • máy tính thứ ba
 • Polnaya tự do deystviy
 • Alternativnye kịch bản sobytiy
 • Postoyannoe cải thiện navykov
 

Chơi cũng