Đức Truck Simulator

Tên thay thế: Đức Truck Simulator

Truck Simulator Game Đức là một trò chơi máy tính độc đáo của loại hình này, bởi vì nó được dành riêng cho các công việc khó khăn của tài xế xe tải. Trò chơi này được thiết kế theo thể loại mô phỏng.

Trò chơi trực tuyến Đức Truck Simulator, bạn có thể tải trang web chính thức của trò chơi, hoặc đặt một phiên bản kỹ thuật số của trò chơi (trên đĩa).

Tải về trò chơi Đức Truck Simulator, bạn có thể torrent file nếu trên trang web này được cung cấp bởi tính năng này. Trên trang web chính thức của trò chơi cũng tải Truck Simulator Đức miễn phí không thể. Cô cần phải đặt hàng trước và mua.

Trước khi bạn bắt đầu chơi trong Truck Simulator Đức xem nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho các trò chơi:

1) 2,4 GHz - Bộ xử lý.

2) 1 GB - RAM.

3) 1 GB - HDD.

Trong trò chơi máy tính Truck Simulator Đức bạn sẽ chơi, bắt đầu với một tài xế xe tải nghiệp thông thường. Để mua xe riêng của bạn, bạn cần phải kiếm tiền. Nhưng đây không phải là kết thúc của mục tiêu của bạn, bạn sẽ cần phải có được càng nhiều xe tải, mở rộng cổ phần của họ.

Sau đó, bạn sẽ cần phải thuê lái xe và mua nhà để xe cho xe ô tô. Bạn sẽ mua chúng trên toàn nước Đức. Mà bạn cần để tạo ra đế chế hợp lý duy nhất của bạn.

Để tạo điều kiện mua hàng của bạn, chú ý của bạn sẽ được cung cấp một bản đồ chính xác của Đức và mười tám thành phố lớn nhất của cô.

Các trò chơi Truck Simulator Đức hiện nay phát triển chế độ nghề nghiệp và cải thiện hệ thống kinh tế.

Bạn cần phải được trong các trò chơi của Đức Truck Simulator không chỉ để mở rộng hạm đội của mình, nhưng xem ra cho anh ta. Cập nhật xe tải của họ đến mức tối đa mà họ mang lại doanh thu nhiều hơn nữa.

Để bạn có thể chơi bằng tiếng Nga, bạn sẽ cần phải chơi thêm Đức dõi Simulator tải crack, và sau đó cài đặt nó.

Vì vậy, nó phát triển chiến lược kinh tế độc đáo của nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận. Thuê công nhân tốt nhất và chỉ mua xe tải chất lượng, mặc dù thực tế rằng họ có thể được cải thiện. Mở rộng cổ phần của họ bằng cách mua các chi nhánh ở các phần khác nhau của Đức.

Công việc của bạn sẽ chỉ đi lại giữa các thành phố của Đức. Tải, số tiền và học khu sẽ chọn để gửi cho mình.

Bạn nhất thiết phải thực hiện theo các tình trạng vận chuyển của họ, chú ý đến lượng nhiên liệu trong xe ô tô.

Game Đức dõi Simulator không lây lan trên toàn thế giới, và chỉ có một số ít quốc gia: Đức, Áo, Nga, Anh, Ba Lan, Tây Ban Nha, Hungary, Cộng hòa Séc, Slovakia, Pháp và Scandinavia.

Khám phá tất cả các lái xe tải điều kiện nghề nghiệp với các trò chơi Truck Simulator Đức. Đánh giá mô phỏng bất thường này, đó là tính năng và lợi ích.

Trở thành một tài xế xe tải thực tế, những người có sức mạnh để quản lý đế chế của mình: tham gia vào giao thông vận tải phân phối, nhà để xe mua sắm và xe tải, cũng như lựa chọn của nhân viên.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa