Genesyx

Tên thay thế: Genesyx

Genesyx trực tuyến & nbsp; - một nhiều người miễn phí game nhập vai trong thể loại khoa học viễn tưởng về một thế giới hậu khải huyền.

Game Online & nbsp; Genesyx sẵn để chơi trên bất kỳ máy tính, ngay cả trong văn phòng, thậm chí ở nhà, không cần cài đặt và tải về phần mềm bổ sung, tiêu thụ một lượng lớn lưu lượng Internet.

Đăng ký thi đấu ngay lập tức Genesyx chìm bạn trong trò chơi. Trong thời gian đó là bạn vượt qua Genesyx & nbsp; đăng ký trực tuyến, bạn sẽ cần phải đáp ứng với một hướng dẫn ngắn gọn để các trò chơi để lựa chọn con đường đúng đắn của phát triển nhân vật của bạn. Đăng ký & nbsp; Genesyx yêu cầu bạn nhập:

& bull; tên

& bull; sàn,

& bull; password, & nbsp;

& bull; địa chỉ của hộp thư điện tử,

& bull; chọn một trong bốn ngành nghề.

Genesyx & nbsp; trò chơi trực tuyến sẽ cuốn bạn vào một thế giới sau sự bùng nổ của tất nano-bom. Người sống sót của con người được kết nối với một hệ thống đặc biệt của Genesis, trong đó giới thiệu vào cơ thể con người nano-máy móc, cải thiện và thúc đẩy phản ứng của nó. Đó là cách duy nhất cứu độ của nhân loại. Tuy nhiên, hệ thống bắt đầu để phát triển bản thân, cũng như phát triển công nghệ của mình. Nhân loại đã không dám tắt hệ thống, vì vậy bây giờ, trong thế kỷ 22, nó sống trong một thế giới mà không có luật, mà chỉ điều chỉnh mạnh nhất và các cảnh sát đặc biệt, các phái viên của hệ thống, giám sát việc thực hiện các yêu cầu của nó.

Khi bạn bắt đầu chơi các trò chơi & nbsp; Genesyx & nbsp; trực tuyến, bạn có thể chọn một trong bốn ngành nghề chính: & nbsp;

& bull; lính bộ binh,

& bull; Kỹ sư

& bull; bạo loạn,

& bull; phi công.

Thêm vào đó, nhân vật của bạn sẽ có những đặc điểm đó sẽ tăng lên tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn kiếm được. Đây là các thông số của nhân vật

& bull; sức mạnh, & nbsp;

& bull; tốc độ, & nbsp;

& bull; phản công, & nbsp;

& bull; độ chính xác, & nbsp;

& bull; Năng lượng & nbsp;

& bull; sức sống, & nbsp;

& bull; năng lượng.

về việc thực hiện phụ thuộc vào đặc điểm hành vi của nhân vật của bạn trên chiến trường, sức mạnh của tác động của nó và khả năng để trốn tránh kẻ thù tấn công.

Ngoài ra, khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến Genesyx, nhân vật của bạn sẽ có một số khả năng kỹ năng:

& bull; quyền thuật, & nbsp;

& bull; bảo vệ, & nbsp;

& bull; Accuracy, & nbsp;

& bull; sở hữu vũ khí. & Nbsp;

Các kỹ năng sẽ tăng lên với mức độ nhân vật của bạn. Ngoài ra, trận chiến bạn sẽ được bảo vệ bởi nét quyến rũ khác nhau. & Nbsp;

Genesyx trò chơi trực tuyến có một thuộc tính đặc biệt & ndash; mỗi nhân vật có PDA riêng của mình, mà ông có thể sử dụng trong chiến đấu. Mỗi nghề có danh sách riêng độc đáo của các ứng dụng cho PDA.

Trong cuộc chiến nhân vật của bạn có thể tấn công, bảo vệ, hoặc sử dụng các chương trình PDA. Sự lựa chọn của bạn của trò chơi cung cấp một loạt các chiến đấu:

& bull; đấu

& bull; combat, & nbsp;

& bull; giải đấu,

& bull; trận đánh độc đáo.

Mỗi chiến đấu duy nhất trận đấu kịch bản. & Nbsp;

Vũ khí và đạn dược bạn có thể mua ở các cửa hàng, và nhận được vật phẩm độc đáo từ một đại diện của một nghề thanh bình, ví dụ, một hacker người có thể mở khóa và đưa vào vũ khí cải tiến kỹ thuật đặc biệt của bạn làm tăng sức mạnh của sự thất bại của kẻ thù.

Sau khi đạt đến một mức độ nhất định, bạn có thể tham gia một trong nhiều môn phái, bởi một người mà mục tiêu mà bạn thích nhất.

Khi bạn bắt đầu chơi trong & nbsp; Genesyx, là để hiểu các tính năng của trò chơi sẽ giúp giảng viên đặc biệt & ndash; một cầu thủ giàu kinh nghiệm có một giấy phép cố vấn đặc biệt. Ngoài ra, tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời tại diễn đàn của trò chơi. & Nbsp;

Nếu bạn đang mệt mỏi của chiến đấu, chúng ta có thể nắm bắt một trong những nghề hòa bình nhiều sẽ giúp bạn kiếm tiền trong game. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tiền cho chiến thắng trong trò chơi trong chiến đấu, tham gia các sự kiện khác nhau, thông báo rằng chính quyền của trò chơi.

Đối với những người có thể và muốn Genesyx & nbsp; để chơi và đầu tư tiền thật trong dự án, cung cấp tình trạng đặc biệt, vũ khí duy nhất, nhiều tiền thưởng. Tuy nhiên, bạn có thể thành công mà không cần đầu tư và đóng tiền thật.

& nbsp;
 

Chơi cũng