Gatling Gears

Tên thay thế: Gatling Gears

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 1. 8 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4000 +

RAM: 2GB

Video: 256 MB

Disk Space: 2 GB

Gatling Gears - arcade shooter, được thiết lập trong một thế giới được tạo ra bởi tất cả các qui tắc phong cách steampunk. Hành động này hoàn toàn nằm gọn trong một trò chơi vỏ, cai trị bởi thời gian phản ứng, tính chính xác của các cầu thủ và tầm cỡ của súng của bạn. Gatling Gears trò chơi kể về câu chuyện làm thế nào ít ỏi như một đế chế lớn muốn có được bàn tay của họ trên tất cả các nguồn tài nguyên phong phú của thế giới, sử dụng bất kỳ phương tiện và phương pháp, không disdaining giết chết tất cả những người dám thể hiện sức đề kháng. Nhưng trong vũ trụ Gitling Gears không thể không có anh hùng và có một người đã quyết định thách thức đế chế khát máu. Cầm đầu đi bộ robot chiến đấu nhân vật chính của ông tên là Max Brawley dám dừng lại sự tiến bộ của những kẻ xâm lược.

Gameplay

Gatling Gears, mà sẽ phải chơi một cách nhanh chóng và chính xác, bao gồm nhiều lớp, và mỗi bạn sẽ phải đợi một đống khổng lồ của kẻ thù. Mỗi năm chương nhiệm vụ Gatling Gears chỉ là tràn ngập với kẻ thù và chúng phải được phá hủy để một người đàn ông, nếu không bạn sẽ không thể vượt qua được. Chúng tôi sẽ yêu cầu doanh trại lây lan, mang xuống một tháp nước, hoặc nổ tung sân bay, nhưng chúng tôi sẽ luôn luôn yêu cầu một cái gì đó để phá vỡ, nổ tung hoặc phá hủy. Gatling Gears trò chơi khác một loạt các mục đích, sau đó chúng tôi sẽ đáp ứng và phóng lựu đạn, và máy bay ném bom hạng nặng, và xe lửa, tất cả đều sẽ được bổ sung bằng các bãi mìn, máy xúc, ném gỗ rất lớn, và tác phẩm kinh điển của thể loại này - một lớn, chiếm một nửa số ông chủ vị trí tại cuối mỗi cấp độ . Gatling Gears, chơi mà chúng ta chỉ có thể hạn chế khả năng của lông - pulamety, bazooka, súng phóng lựu và kỹ năng đặc biệt như một làn sóng chấn động đặc biệt phá hủy tất cả mọi thứ xung quanh. Sóng, một vũ khí rất mạnh mẽ, và do đó có sẵn chỉ một lần mỗi nhiệm vụ.

Cải tiến

Trong bất kỳ vị trí Gatling Gears rải rác vàng miếng, trong đó có giá trị để thu thập với sự chăm sóc tối đa. Kiếm được tiền để bạn có thể chi tiêu trong các cửa hàng, có thể truy cập trước khi mỗi cấp. Mục trong cửa hàng này là hiệu suất ngày càng tăng của cánh tay hoặc da lông của giáp trụ. Nhưng đó không phải là tất cả, đối thủ đánh bại sẽ ban cho bạn đặc biệt tiền thưởng-các loại hạt, mà tất cả cùng một cửa hàng, bạn có thể mua một cải tiến đặc biệt và trang trí cho lông của bạn. Cũng như các loại hạt có thể mua động vật tay để mince cho bạn trong suốt các cấp trò chơi. Năng động và đầy đủ các ổ đĩa trò chơi có chế độ co-op của trò chơi khi bạn có thể chơi nhiệm vụ sẽ diễn ra tại cầu thủ thứ hai của công ty, trong trường hợp các trò chơi sẽ là một nhân vật mới - một người cháu gái của Max, cũng là một bậc thầy sẽ xử lý của mình robot đi bộ-chiến đấu. Tất cả những ưu điểm của các trò chơi bổ sung hiệu quả hình ảnh gần như hoàn hảo, nơi mà các hình ảnh phong phú và đầy màu sắc nhấp nháy là ổn định các vụ nổ và whizzing qua vỏ nhân vật chính của các kích cỡ khác nhau và calibers.

 

Chơi cũng