Khí ngốn cực

Tên thay thế: Khí ngốn cực

Khí ngốn cực trò chơi là một hành động đua xe hiện đại. Khí ngốn Extreme - một trò chơi hoàn toàn mới, bạn sẽ ngạc nhiên với năng động, bạo lực, tích cực và đầy đủ các loại vũ khí tự động đua xe.

Game khí ngốn cực bạn có thể tải trên trang web chính thức của trò chơi. Tải về các trò chơi bạn cần để xây dựng khách hàng trò chơi của bạn.

Trong trò chơi chơi xe ngốn khí cực bạn sẽ quy định độc ác. Các trò chơi danh hiệu thứ hai trong khí ngốn cực - đó là một cuộc đua để tồn tại. Trò chơi này làm cho sôi máu trong tĩnh mạch của bạn.

Khí ngốn Extreme - một nhánh mới của hành động đua xe trên thế giới, nhờ vào những trận chiến khốc liệt và tàn bạo.

Để giao tiếp với những người chơi khác trong trò chơi xe ngốn khí cực Bạn sẽ cần phải đăng ký trên diễn đàn trò chơi. Điều này sẽ cho bạn cơ hội để không chỉ tìm hiểu rất nhiều thông tin hữu ích về các trò chơi, mà còn để tìm bạn bè mới.

Để bắt đầu trò chơi xe ngốn khí cực máy tính bạn sẽ cần phải tải về đầu tiên và sau đó cài đặt các khách hàng trò chơi. Phát triển game nên trước trận đấu để xem về khí ngốn cực video. Nó sẽ giúp bạn làm quen với tất cả các tính năng trò chơi.

Trước khi tải về các khách hàng trò chơi, kiểm tra xem các thông số đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho các trò chơi:

1) Dual-core 2. 0 GHz - Bộ xử lý.

2) 2 GB - RAM.

3) 12 GB - HDD.

Sau đó, chơi các trò chơi ngốn khí cực bạn bắt đầu trên chiếc xe đổ nát cũ. Dần dần, bạn sẽ phát triển và làm cho đường đi của nó để xe ô tô nước ngoài mới, khác nhau về tốc độ, công suất và tính năng khác.

Trong game ngốn khí cực Bạn sẽ kiếm được tiền thông qua đua adrenaline, cũng như đấu trường chiến đấu đặc biệt.

Ở đây chờ đợi cho bạn hàng trăm xe, vũ khí, điện-up, bài hát cực và nâng cấp. Khi trận đấu đi qua sẽ mở ra phương thức mới, xe hơi và các bài hát.

Một khi bạn kiếm được một lượng nặng tiền bạn có thể cải thiện chiếc xe của bạn: thay đổi diện mạo và các thiết lập của nó. Bạn cũng có thể chi tiêu nhiều tiền kiếm được của bạn trên một xúc tiến sự nghiệp, kiếm sự nổi tiếng.

Game khí ngốn cực có các tính năng sau:

1) 12 giờ chơi.

2) Các chiến dịch chơi đơn.

3) Bảy phương thức giải vô địch khác nhau. Bốn đội có thể đồng thời tham gia.

4) Bảy địa điểm, hơn 500 km đường giao thông, cũng như tám đấu trường chơi game.

5) tiền thưởng, 12 súng và đạt được.

6) Ô tô mà bạn có thể tùy chỉnh (thay đổi màu sắc, giấy dán tường, bánh xe).

7) Tài trợ và chủng tộc độc đáo theo dõi.

8) Chơi với chương trình.

9) trình bày các khả năng lựa chọn xe màu của bạn.

10) hiệu ứng không bình thường và chất lượng.

11) Hỗ trợ bánh xe chỉ đạo, điều khiển, bàn phím, vv

12) Biển hài hước.

Tham gia thế giới cực đoan khí ngốn Extreme. Tham gia vào các loại khác nhau của các chủng tộc: tài trợ, giải vô địch. Chiếm vị trí đầu tiên và trở thành cầu thủ tốt nhất trong khí ngốn Extreme.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa