Gargonia

Tên thay thế: Gargon

Trò chơi trực tuyến Gargoniya & ndash; miễn phí và trình duyệt, tràn đầy bình thường, làm cho toàn bộ quá trình trò chơi là rất đơn giản. Để bắt đầu phát triển của mình, bạn không có bất cứ điều gì để tải về và cài đặt. Tất cả mọi thứ bạn cần & ndash; đi đến các trình duyệt và đi đăng ký bước Gargonia.

Đăng ký game Gargonia ở giai đoạn đầu tiên của nó cung cấp một cầu thủ tương lai ngay lập tức xác định mà phía của cuộc đối đầu ông thích để phân loại chính & mdash; để Gargonitam hoặc Marines. Và nếu bạn click vào trại biểu tượng (hoặc một liên kết từ tên dưới nó), mà là ít hơn so với số lượng đăng ký, bạn sẽ nhận được một phần thưởng cho việc hỗ trợ cân bằng. Sau đó, khi bạn đã bắt đầu để Gargonia trực tuyến, bạn có thể luôn luôn thay đổi trại. Xác định các lựa chọn, bạn sẽ, như thường lệ, chỉ định địa chỉ email của bạn, theo những gì tên bạn sẽ chơi và dưới những khẩu & mdash; nhập & nbsp; trò chơi. Gargonia Đăng ký tại đây dễ dàng và tiêu chuẩn.

độc đáo trò chơi Gargonia trực tuyến bằng cách cung cấp liên tục của gameplay qua & laquo; tự chủ & raquo; hành động của nhân vật của bạn. Đó là, nếu bạn cần hoặc thoát ra từ các trò chơi, hoặc hoàn toàn tắt máy tính của bạn, người anh hùng của bạn không còn tham gia vào các công việc được giao phó cho ông. Bạn có thể gửi nó để làm việc, và sau đó, quay trở lại với các trò chơi, có được vị trí của tiền lương.

Gargoniya trò chơi có các đơn vị tiền tệ của mình & ndash; một số thẻ, trong đó bạn có thể nhận được bằng cách làm việc, chiến đấu với kẻ thù hay là trong thăm dò. Đối với tiền thật để làm phong phú thêm thẻ sẽ không hoạt động & ndash; đây là tiền tệ chỉ trong game Gargonia. Chơi mà không có họ, tuy nhiên, nó sẽ là khó khăn, vì số tiền này cho phép người chơi để mua những thứ khác nhau để cải thiện nhà, hoặc liên minh của bạn để cải thiện hiệu suất.

Ngẫu nhiên, các đặc tính. Độ bền chịu trách nhiệm cho việc giảm sát thương nhận vào. Power & ndash; cho các lực tác động khi tấn công trong chiến đấu. Mobility & ndash; nhằm trốn tránh các cuộc tấn công của đối phương. Power & ndash; cho sức sống. Intelligence & ndash; cho đòn trí mạng (những cái mà làm thiệt hại nhiều nhất) trong cuộc chiến. Fame & ndash; cho một vị trí trong bảng xếp hạng của các cầu thủ. Gargonia trò chơi trực tuyến đảm bảo cho bạn một tiến bộ vững chắc thông qua việc sản xuất liên tục của kinh nghiệm ảnh hưởng đến mức độ trò chơi của bạn.

Khi bạn bắt đầu chơi các trò chơi & nbsp; Gargonia trực tuyến, bạn biết rằng bạn không chỉ có thể xây dựng, mà còn để cải thiện nhà của họ. Soup:

& bull; nhà & ndash; với mỗi cấp độ mới của việc xây dựng thêm một khe cắm thêm cho những thứ;

& bull; rage shield & ndash; hữu ích cho một cuộc tấn công vào kẻ thù, vì nó làm tăng sức mạnh;

& bull; một biểu tượng của sự giận dữ & ndash; tăng cường năng lực của các cuộc tấn công;

& bull; Ngực & ndash; giữ thẻ của bạn là sẵn sàng đối phương;

& bull; khiên danh dự & ndash; làm tăng sức mạnh của quốc phòng;

& bull; một biểu tượng của danh dự & ndash; tăng cường năng lực của các quốc phòng;

& bull; huy hiệu gỗ & ndash; Nếu bạn có một mức độ thứ tư và ở trên, nó sẽ cho bạn một nguồn thu nhập ổn định;

& bull; theo dõi & ndash; giúp đỡ trong việc tìm kiếm đối thủ phù hợp;

& bull; hàng rào & ndash; sức mạnh của các cầu thủ trong các cuộc tấn công sẽ làm tăng giá trị của các mức độ trừu tượng.

chơi các trò chơi trực tuyến Gargonia & ndash; Đó là ở giữa của cuộc đối đầu giữa hai phe & ndash; & Laquo; Gargonitov & raquo; và & laquo; Marine & raquo;. Sự gắn kết trong nhóm hoặc liên minh, các anh hùng của trò chơi có thể đi đến chiến tranh và liên minh, trong khi tham gia vào việc xây dựng nhà ở và sự phát triển của các đồn lũy của họ.

Vâng, Gargonia & nbsp; trò chơi trực tuyến sẽ mang lại cho bạn một trăm phần trăm niềm vui, bởi vì bạn mong đợi và các nhân vật thời trang và bessmetnoe số nhiệm vụ và hệ thống chiến đấu giải trí & hellip; tất cả là vô số. Hãy vui lên, và biết tay đầu tiên phạm vi dự kiến ​​trò chơi phiêu lưu toàn bộ, được thiết kế với sự hài hước và hóm hỉnh. Đi trước và bắt đầu chơi Gargonia!

& nbsp;
 

Chơi cũng