Nhà để xe rác

Tên thay thế: Nhà để xe rác

Các trò chơi rác để xe là một trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt, cho phép bạn đi trên các nhiệm vụ chủ sở hữu bãi. Vì vậy, bạn quyết định mở bãi rác của riêng bạn. Nhưng, tất nhiên, trong nhà để xe rác này để xe online , như trong cuộc sống thực tế, bạn phải bắt đầu nhỏ, và ngay từ đầu. Bạn sẽ tháo rời xe ô tô sẽ được chuyển giao cho thương mại bãi chứa của bạn với phụ tùng xe hơi và luôn mở rộng tài sản của bạn. Khám phá thế giới hấp dẫn của trò chơi Garbage Garage online .

Trước khi chơi Garbage Garage, bạn xác nhận rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB.

Đăng ký rác để xe trong game sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1.                   Trên trang chính, bạn chọn & laquo; đăng ký & raquo ;;

2.                   Nhập tên của nhân vật;

3.                   Nhập một mật khẩu an toàn;

4.                   Nhập e-mail địa chỉ là hợp lệ;

5.                   Select & laquo; đăng ký & raquo; và đăng ký rác để xe được hoàn thành.

Các trò chơi Garbage Garage làm cho bạn cảm thấy như chủ sở hữu của một bãi rác riêng. Ở đó, trong một loạt rất lớn của các bộ phận, người chơi có thể tạo ra các bãi rác của riêng mình, nhưng một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Garbage Garage online là một phần mở rộng của các bãi rác và các thiết lập. Người chơi có thể xây dựng một loạt các tòa nhà và các đối tượng, mà làm cho họ duy nhất trong một bãi rác. Người chơi thậm chí có thể mời bạn bè của bạn để kiểm tra xem chúng đổ rác để xe online và lời khuyên về việc mở rộng trao đổi.

Trong những ngày đầu của cuộc hành trình của bạn, bạn sẽ có một khoảng sân nhỏ và khả năng dỡ bỏ những chiếc xe rẻ nhất. Tùy thuộc vào các kỹ năng quản lý của bạn, bạn sẽ có thể chơi các trò chơi rác để xe và đặt cùng một doanh nghiệp thành công và, cuối cùng, có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhiều khách hàng có nghĩa là bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và kiếm nhiều tiền hơn do sự tháo dỡ các loại xe, như thuyền và máy bay trực thăng trong game rác Garage.

phế liệu từ ô tô, máy bay trực thăng và các thiết bị khác có thể được chuyển thành tiền mặt sau khi bán cho khách hàng khác nhau của họ. Trò chơi Garbage Garage cung cấp một loạt các tính năng thú vị, ngoài việc hiện đại hóa và mở rộng các bãi rác của bạn, bạn có nhiều lựa chọn khác: leo từ cấp đến cấp độ, trong khi chiếc xe đến bãi rác của bạn, sẽ càng trở nên kỳ lạ hơn. Bộ phận mà bạn sẽ không chỉ cho phép bạn tăng cường thương mại của bạn, nhưng cũng sẽ cho phép bạn tạo ra những chiếc xe của riêng bạn trong các rác Garage online . Lắp ráp xe của bạn từ một loạt các bộ phận phụ tùng & nbsp; và sử dụng nó cho các cuộc thi.

Tất nhiên, các trò chơi rác để xe là hoàn toàn xoay quanh bãi rác của bạn. Ở đây bạn sẽ được & nbsp; Garbage chơi Garage và tinker với chiếc xe của bạn, do đó làm tăng sự nghiệp của bạn như là một thợ chuyên nghiệp.

Bạn thậm chí có thể có thể để xây dựng chiếc xe riêng của mình ra khỏi chip, bạn có thể lưu trong các trò chơi Garbage Garage. Bạn có thể trang bị cho chiếc xe của bạn với một loạt lớn các mặt hàng, làm cho nó một trong những rides nhanh nhất trong game rác Garage online . Sau đó, bạn có thể lấy xe tuyệt vời của bạn và đi xe, cũng như cạnh tranh với những người chơi khác trong độc đáo PvP , trong đó thắng xe trò chơi tốt nhất Garbage Garage.

Các trò chơi rác để xe là một độc đáo MMO chiến lược mà có thể loại hầu như nguyên vẹn trong không gian trực tuyến. Nhập Garage thế giới trò chơi Garbage độc ​​đáo này online và vận hành bãi chôn lấp riêng của mình, tạo ra một chiếc xe độc ​​đáo & nbsp; và cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa