Ganja Wars

Tên thay thế: Ganja Wars

Trò chơi trực tuyến GanjaWars & ndash; Trình duyệt miễn phí dựa trên chiến lược thể loại nhập vai RPG. Một bản sao ảo của thế giới xã hội đen phát triển bởi OOO & laquo; MediaSite & raquo;. Mặc dù GanjaWars tên đầy màu sắc trực tuyến không xác nhận các loại thuốc bất hợp pháp và khuyến khích mọi người sử dụng chúng. Năm 2003, các trò chơi trực tuyến đã có một vị trí hàng đầu trong mạng, và kể từ đó giá của nó rơi. Tất cả điều này nhờ vào sự độc đáo của dự án, mà là thể thu hút được nhiều game thủ. Bẩn, thế giới tàn bạo của tội phạm làm cho bạn một người tham gia trong các vụ nổ súng đẫm máu và mafia cuộc thách. GanjaWars Game online & ndash; đây là một cơ hội duy nhất để nhận ra khả năng chiến lược của họ, thể hiện tất cả sự can đảm và kỹ năng để chứng minh khả năng chiến đấu. Để đến với thế giới chết tiệt này để tồn tại trong nó và giúp thiết lập đăng ký GanjaWars. Trò chơi này hiện có sẵn cho hầu như mọi người đều có, nhờ có hệ thống yêu cầu khiêm tốn của mình:

1) Hệ điều hành Windows 2000, XP, Vista

2) Bộ xử lý Intel Pentium I 200 MHz

3) RAM 32 MB

4) Có một card video là không cần thiết

5) Một hợp chất với Internet

để bắt đầu GanjaWars chơi, không cần phải tải về và cài đặt các khách hàng trò chơi. Tham gia vào trò chơi GanjaWars & ndash; nó chỉ là điền vào mẫu đăng ký. Bạn cần phải nhập các thông tin sau:

1) Tên của nhân vật game

2) Nữ và nam giới

3) tạo ra một mật khẩu (có xác nhận lại giới thiệu)

4) Số lượng hình ảnh được vẽ bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp

Đăng ký GanjaWars sau khi giới thiệu các dữ liệu cần thiết cung cấp thậm chí chọn các loại vũ khí mà bạn muốn để bắt đầu trò chơi. Đặc điểm của các đề xuất Bạn có thể đọc trong cùng một cửa sổ. Vì vậy, bạn có thể mất hai hoặc Makarov pistol hay một súng trường tấn công Kalashnikov, súng trường bắn tỉa hoặc & laquo; Mini-Dragunov & raquo; hoặc shotgun Winchester 1200. Xác định vội vàng, và phía trước & ndash; Plunge đâm đầu & nbsp; trong gandzhubasovskih sự kiện hoành hành cuộc chiến tranh. & Nbsp;

hệ thống PvP bao gồm các trận đấu sau đây:

- trận chiến văn bản

- trận chiến đồ họa

- Quest War

dễ nhất và ngắn Tiêu chiến. Tiêu thụ của lưu lượng truy cập Internet là khá nhỏ. Chiến thuật ứng dụng ở đây là hầu như không thể.

Trong cuộc chiến đồ họa đã có thể trên màn hình để xem các cầu thủ. Graphics thúc đẩy một nhận thức thực tế của trận chiến, rất nhiều chi tiết thú vị chiến văn bản đồ họa. Bạn có cơ hội để thực hiện kế hoạch chiến lược của họ. Chiến đấu trở ngại phức tạp, nhưng cũng tạm trú khác nhau có sẵn.

cuộc chiến tranh Quest được tiến hành trên các hòn đảo xa xôi, được bảo vệ bởi những kẻ thù. Nhưng nếu bạn quyết định tham gia cuộc chiến và ra khỏi nó một người chiến thắng, có giá trị và một cấp độ mới của việc trở thành phần thưởng chính đáng của bạn.

Ngoài ra để chơi các trò chơi GanjaWars trực tuyến, bạn có thể tham gia vào các nhóm đó chiến đấu như trận đánh đơn (đối thủ chọn lựa cho mình), Duel (tính năng - một lệnh cấm né tránh), phổ biến (lên đến 30 người tham gia), & nbsp; đường phố (mục tiêu & ndash; giữ tiền, kinh nghiệm và điểm kỹ năng), một cuộc tấn công vào các tài sản (hai tập đoàn với nhau).

, tất nhiên, chơi GanjaWars không vũ trang không thể. Sự lựa chọn là đủ rộng:

- gun

- Súng bắn tỉa

- máy

- súng lục

- shotguns

- phóng lựu

Các súng máy làm cho rất nhiều bức ảnh. Bởi vì điều này một vài viên đạn tất cả hoàn toàn thậm chí gây thiệt hại về kẻ thù đi.

Sniper súng trường có thể bắn một lần nữa, nhưng đủ mạnh mẽ. Ưu điểm của loại vũ khí này là khả năng bắn từ khoảng cách xa và xuyên giáp.

Máy này là một cái gì đó giữa một khẩu súng máy và súng trường bắn tỉa. Ngoài vũ khí khá hiệu quả.

Súng có thể trở thành sức mạnh hủy diệt trong tay phải. Đặc biệt là bởi vì trong mỗi bàn tay có thể lấy một khẩu súng để sử dụng chúng cùng một lúc.

Shotguns thậm chí có một phạm vi nhỏ, nhưng không thể thay thế trong cận chiến.

Grenade cũng được sử dụng ở cự ly gần, nhưng khi bắn bị ảnh hưởng nhiều đối thủ.

Ngoài các loại vũ khí, GanjaWars trò chơi trực tuyến cung cấp cho người chơi sở hữu các đối tượng truyền thông và phương tiện giao thông hiện đại. Đây có thể là một chiếc điện thoại di động, xe hơi, thuyền và nhiều hơn nữa. Những điều này làm tăng đặc tính chiến đấu của nhân vật.

Đương nhiên, các món quà bạn nhận được hoàn toàn không có gì. Vì vậy, để làm cho tiền vào những thứ cần thiết và đạn dược phong nha Sắp xếp để làm việc, hoặc làm việc thương mại. Các thành phần kinh tế của trò chơi ám chỉ sự hiện diện của nhiều loại hình bất động sản. Những đối tượng phục vụ là các ngành công nghiệp khai thác, chế biến và sản xuất. Để bắt đầu tích lũy một số vốn để làm việc chăm chỉ trong các hầm mỏ, nhà máy và thiết bị đầu cuối giao dịch. Công việc của bạn sẽ được trả theo giờ. Có một cơ hội mà otpahal đặt, bạn có thể mua kinh doanh của riêng bạn. Phấn đấu để xây dựng doanh nghiệp của bạn, để có được quyền lực và ảnh hưởng trong thế giới ngầm.

Để chơi các trò chơi trực tuyến GanjaWars bạn sẽ, di chuyển thông qua các cấp. Ban đầu, cơ hội của bạn chỉ đơn giản là tối thiểu. Ví dụ, ba loại chiến đấu, bạn có thể chỉ sử dụng văn bản. Lên đến Level 5 có một lựa chọn nhỏ của địa điểm, bạn đang làm việc tại một mỏ uranium, và công việc của công việc này, bạn nhìn thấy, không phải là dễ dàng. Nhưng với mức độ ngày càng tăng đang thay đổi triệt để. Triển vọng mới. Đã được cấp có nhân vật cấp 10 đúng chất lượng thay đổi. Vì vậy, bạn có thể, ví dụ, bây giờ mình chọn mà chiến đấu để tham gia. Sau khi tất cả, chúng được làm sẵn. Ngoài ra, nó có thể tham gia một tổ chức.

Bắt đầu chơi ngay bây giờ và chắc chắn rằng GanjaWars & ndash; trò chơi phong nha cho sự mạnh mẽ, thông minh, & nbsp; dũng cảm, người giao tiếp người không sợ khó khăn. Thưởng thức và tự hào về những thành tựu của họ! Có thể may mắn không bao giờ quay lưng lại với bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa