Gameglobe

Tên thay thế: Gameglobe

Trò chơi Gameglobe là một hỗn hợp của thể loại hành động, phiêu lưu, TPS, Quest, Racing. Nhưng bản chất của trò chơi Gameglobe là một trình soạn thảo tuyệt vời với một loạt các công cụ khác nhau mà tất cả mọi người có thể nhận ra ý tưởng của mình, bạn có thể tạo và ngay lập tức sau khi tạo chơi sáng tạo của mình, nhận ra những ý tưởng đó là những gì kích thích bạn để trò chơi này. Chơi các trò chơi trực tuyến Gameglobal , bạn có thể hoàn toàn miễn phí kể từ khi nó được tạo ra trong F 2 P ( miễn phí đến [2 ] Play ).

& nbsp;

để bắt đầu Gameglobal chơi bạn phải có một máy tính với các yêu cầu hệ thống:

 • Các CPU Celeron kép - Core 1. 6 GHz hoặc cao hơn;
 • Các bản đồ video g e f orce GS 8800 hoặc cao hơn;
 • 1 GB RAM hoặc nhiều hơn;
 • Các hệ điều hành Windows XP hay muộn;
 • không gian đĩa cứng 2 GB hoặc nhiều hơn;
 • DirectX DX 9,
 • kết nối Internet;
 • bàn phím;
 • Những con chuột.

& nbsp;

Nếu máy tính của bạn có những đặc điểm, sau đó bước tiếp theo là đăng ký Gameglobe:

  1. đi đến trang web trò chơi Gameglobe
  2. ở trên cùng bên phải của cột Tên đăng nhập nhập tên màn hình của bạn;
  3. tạo ra một mật khẩu dưới đây và ghi nhớ;
  4. và nhập vào địa chỉ email của bạn;
  5. lấy thỏa thuận bản quyền bằng cách nhấn tick;
  6. nhấn vào nút màu xanh lá cây lớn bên dưới Đăng lên
  7. theo hướng dẫn và tải về các khách hàng trò chơi;
  8. nhập dữ liệu của bạn và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mà bạn tạo ra.

Để tạo ra thế giới của riêng mình, trận đấu của họ với các lĩnh vực của họ và thiên nhiên tươi đẹp, bạn có một phạm vi rộng lớn của các công cụ cho việc tạo ra những con đường rừng, thác nước, hang động, các chướng ngại vật, sa mạc, đồng cỏ phủ đầy tuyết và nhiều chỉ chờ đợi nhiều hơn cho trí tưởng tượng của bạn. Tạo kịch bản, viết truyện, làm cho một nhân vật đáng nhớ và chia sẻ nó với những người khác. Mỗi người chúng ta luôn luôn muốn tạo ra trò chơi của riêng mình, đó là chắc chắn, và nó đã trở thành có thể với các trò chơi Gameglobe .

Sau khi tạo ra thế giới, bạn có thể đi cho một chạy trên nó bằng cách nhân vật của mình. Chúng ta hãy xem làm thế nào để kiểm soát anh hùng của bạn. Nó rất đơn giản để hướng thế giới bằng cách sử dụng nút quen thuộc bạn & ldquo; W & rdquo; & Ldquo; S & rdquo; & Ldquo; A & rdquo; & Ldquo; D & rdquo; (hàng đầu, lưng, bên trái, bên phải) để di chuyển đến các phím bên hông được sử dụng & ldquo; Q & rdquo; & Ldquo; E & rdquo;. Vì nhảy không gian sử dụng hoặc nút chuột phải. Các nút trái được sử dụng để tấn công và tương tác với các đối tượng xung quanh, và nắm lấy sợi dây để đu phím bạn có thể di chuyển và & ldquo; R & rdquo; & Ldquo; F & rdquo; leo lên con dốc, leo xuống.

Trò chơi Gameglobe xe hiện nay như SUV, xe trượt, xe tải và trượt tuyết. Quản lý không phức tạp. Để có được trong xe bạn nhấn chuột trái lên để cô sử dụng các phím di chuyển & ldquo; W & rdquo; & Ldquo; S & rdquo; & Ldquo; A & rdquo; & Ldquo; D & rdquo;. Handbrake trong các trò chơi được gắn vào thanh không gian để thoát khỏi chiếc xe mà bạn sử dụng một nút & ldquo; TAB & rdquo;, để đẩy nhanh tiến độ nhấp & ldquo; W & rdquo; và & ldquo; S & rdquo; cho phanh. Quản lý tất cả các phương tiện giao thông phổ biến để bạn sẽ hiểu làm thế nào để kiểm soát trượt tuyết, xe tải và xe trượt tuyết.

& nbsp;

Vì vậy, ghé thăm trang web, đăng ký và tạo ra một trò chơi phiêu lưu kiệt, thế giới của bạn với các nhân vật tuyệt vời, nhân vật phản diện. Game Gameglobe miễn phí cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra trò chơi của riêng mình và chia sẻ nó với bạn bè của bạn và cộng đồng Gameglobe . Là duy nhất và làm một cái gì đó như thế trong một thời gian dài. Có chờ đợi cho bạn! & Nbsp; & nbsp;

 

Chơi cũng