Gallendor Battlegrounds

Tên thay thế: Chiến trường

Gallendor Battlegrounds trực tuyến & ndash; một chiến lược trình duyệt miễn phí độc đáo, qua đó game thủ có cơ hội để làm việc với những người thực sự. Công ty Quest của Gallendor bận tâm để tạo ra một trò chơi mà sẽ có thể truy cập đến tất cả mọi người. Để nhận được vào thế giới hấp dẫn của thời Trung cổ, chỉ cần đăng ký Gallendor Battlegrounds. Nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu và có kết nối Internet để tham gia các vấn đề Gallendor Battlegrounds phút. Bạn không cần phải cài đặt thêm hoặc tải về các khách hàng trò chơi. Tham gia trong các trò chơi Gallendor Battlegrounds sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề bởi vì bạn chỉ cần nhập các thông tin sau:

1) Character Name & nbsp;

2) Mật khẩu

3) E-mail

Đăng ký Gallendor Battlegrounds sẽ được hoàn thành bằng cách nhấn các nút tương ứng, và bạn sẽ trở nên hòa bình tù nhân bị bệnh đó sẽ thắng vì sự nhanh nhẹn và xảo quyệt của họ. & Nbsp;

Trò chơi trực tuyến Gallendor Battlegrounds & ndash; nó là một cách để chứng minh tư duy chiến lược và kinh tế của mình, can đảm và sức chịu đựng của mình, cơ hội để vượt lên trên những người chơi khác, chứng minh đối thủ của mình rằng bạn đến đây không phải là vô ích. Bạn sẽ Gallendor Battlegrounds chơi thông qua các bài kiểm tra khác nhau. Chỉ đạo các đội quân lớn, bạn sẽ tham gia vào trận chiến sử thi. Có thể là qua thời gian, bạn đã tạo ra một đế chế nổi tiếng với sức mạnh và khả tiếp cận của mình. Chính tăng cường tin cậy Castle & ndash; tòa nhà mà là nơi trú ẩn chính của bạn.

giải quyết riêng của bạn sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực ngay từ đầu để tạo ra, và trong tương lai để quản lý. Nhưng một khi bạn bắt đầu chơi Gallendor Battlegrounds, điều này đã công khai tuyên bố rằng những khó khăn không sợ. Vì vậy, hãy sẵn sàng để chiến đấu với những con quái vật, bảo vệ chống lại kẻ thù, tham gia vào các nguồn tài nguyên khai thác mỏ, xây dựng, quản lý tài sản của họ và tiêu diệt người khác, làm cho các cuộc tấn công bất ngờ. Nhưng hãy nhớ, bạn có thể lên kế hoạch một cuộc tấn công chỉ khi bạn tin rằng, & nbsp; rằng sự phát triển của các đối thủ thị trấn chậm hơn so với bạn.

Để chơi các trò chơi trực tuyến Gallendor Battlegrounds, đi về phía trước, sẽ đòi hỏi nguồn lực. Bạn được cung cấp tài liệu và tiền tệ và nguồn nhân lực.

Nếu không có nguồn lực tài chính và vật chất không thể phát triển ngành công nghiệp. Hầu như tất cả các hoạt động đòi hỏi đầu tư các nguồn lực nhất định. Ví dụ, không có vật liệu xây dựng bạn đã không được xây dựng bất kỳ Construct không vũ trang người lính của bạn sẽ không chiến đấu, và thiếu thức ăn và nước ở tất cả có thể sẽ kết cục bi thảm (tuyệt chủng hàng loạt của dân số). Cũng nên nhớ rằng vị trí của các nguồn tài nguyên, giao thông vận tải, phụ thuộc quá nhiều.

Nhân sự & ndash; đó là những người sống ở vùng đất của bạn. Họ dự định biểu diễn vai trò đơn đặt hàng của bạn. Tại các chi phí của người dân bổ sung ngân quỹ của bạn, thực hiện các công việc khác nhau (ví dụ như xây dựng), được tạo ra bởi quân đội. Nếu không có phường dành riêng những người bạn không thể đạt được thành công, vì họ là người giúp việc thực hiện kế hoạch của bạn. Cung cấp người tất cả mọi thứ của bạn, bạn cần và chăm sóc. & Nbsp; cách duy nhất bạn sẽ tránh được sự bất mãn công chúng và đạt được một phần công việc của họ có hiệu quả. Nó là cần thiết không chỉ để theo dõi nguồn cung cấp thực phẩm, mà còn khéo léo tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí. Ví dụ, sau khi một trận chiến mệt mỏi để dẫn dắt các chiến binh của mình để đi săn. Không làm mà không có giải trí được xây dựng và kiến ​​trúc tôn giáo trong pháo đài của bạn. Là một bậc thầy khôn ngoan và lãnh đạo công bằng, bạn sẽ có thể tận hưởng sự tôn trọng của mọi người, do đó, để chơi các trò chơi trực tuyến Gallendor Battlegrounds sẽ được dễ dàng hơn nhiều.

Các trò chơi Gallendor Battlegrounds trực tuyến yêu cầu giám sát liên tục của một số chỉ tiêu. Đây là, thứ nhất, tăng đơn vị chiến đấu mà cung cấp cho niềm tin vào một trận chiến khốc liệt. Thứ hai, sự phát triển của hoạt động khoa học trong phòng thí nghiệm phụ thuộc vào bạn. Bạn không muốn để cho phép công nghệ lạc hậu? Thứ ba, tăng mức độ tử vong ngăn chặn sự tăng trưởng. Như đã đề cập, từ nguồn nhân lực phụ thuộc quá nhiều. Nhưng không chỉ từ bản thân, nhưng cũng có thể, tất nhiên, số lượng của họ. Và nếu mọi người sẽ chết hàng loạt, sau đó bạn chắc chắn sẽ không sdobrovat! Thứ tư, đào tạo và cải tiến các loại quân. Nếu bạn là cung thủ, bộ binh, kỵ binh và pháp sư & ndash; đây là chìa khóa để thành công trong cuộc chiến. Sau khi tất cả, trong một trận chiến mà họ hỗ trợ và bổ sung cho nhau.

Gallendor Battlegrounds trò chơi trực tuyến được chia thành các cấp độ. Chơi mới được mời phải trải qua trình độ đào tạo để hiểu các trò chơi, để hiểu rõ bản chất của nó. Như mức độ cải tiến có sẵn trong tất cả các lĩnh vực. Bạn sẽ có thể cải thiện ngành công nghiệp, để mở rộng quyền sở hữu, đạt đỉnh cao trong khoa học, và nhiều hơn nữa. Chỉ cần không cố gắng thư giãn! Người chơi ở phía bên kia của màn hình cũng đang phát triển và đang phát triển, trình bày một mối đe dọa trước mắt cho bạn. Hãy chuẩn bị để đẩy lùi bất cứ lúc nào!

Không có nghi ngờ rằng chiến thắng trong thế giới Gallendor Battlegrounds, bạn sẽ có được hưởng tối đa! Đừng hốt hoảng phức tạp rõ ràng, như bạn cũng cho điều đó và đến đây để được khắc phục. Đắm mình trong bầu không khí chói tai tiếng chuông reo lyazganya lưỡi tiếng la hét của những người lính bị thương và tiếng khóc lớn chỉ huy. Đồ họa đẹp nhấn mạnh vẻ đẹp của lâu đài thời trung cổ và các hiệp sĩ trang nghiêm đứng trước các bạn là nếu còn sống. & Nbsp;

Nó vẫn chỉ muốn rằng đi từ bạn, cầu thủ thân yêu, không quay đi chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa