Galaxy on Fire 2

Tên thay thế: Galaxy on Fire 2

Bây giờ, Galaxy on Fire 2 tháng 5 hài lòng người hâm mộ và các sản phẩm của Apple, bởi vì gần đây các trò chơi được phát triển cho nền tảng iOS.

Ngoài ra còn có một phiên bản của Galaxy on Fire 2 Android, được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động trên Android (phiên bản 2.3 ở trên).

Trò chơi trực tuyến Galaxy on Fire 2 là bạn có thể tải nó trên bất kỳ trang web cung cấp tính năng này. Tải về trò chơi miễn phí là một file torrent, nhưng để tải về nó, bạn phải cài đặt chương trình trên máy tính của bạn.

Trước trận đấu, đánh giá của Galaxy on Fire 2 video, nơi bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn để các trò chơi, những lợi ích của chế độ chơi và các tính năng khác của trò chơi. Trở về nhà, anh ta sẽ phải xây dựng một con tàu mạnh mẽ, nhưng phải mất rất nhiều chi tiết cần để kiếm tiền. Ông sẽ phải chiến đấu chống lại kẻ thù nước ngoài, để đối phó với cuộc đua bí ẩn đó là liên tục tấn công thường dân và nhà trạm.

Sang trọng, bạn có thể đáp ứng tính cách khác nhau sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ thứ tự: sự tàn phá của những tên cướp biển, vận chuyển người.

Mua hôm nay trong cửa hàng bên ngoài, bạn phải cung cấp cho họ đến nơi họ cần nhất.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa