Cuộc sống thiên hà

Tên thay thế:

Một đại diện Plinga chơi trò chơi Galaxy cuộc sống. Như nhiều người đã đã biết, hàng loạt các trò chơi không có thể làm cho nụ cười ngay cả những người hoài nghi. Bản chất của trò chơi là đau đớn đơn giản, và các đồ họa và ngọt ngào nastolno bụng mà học hỏi từ con cái của họ về các trò chơi, và thường cha mẹ bắt đầu để đăng ký và chơi. Thật vậy, trò chơi này - cách hoàn hảo để thư giãn và dành nhiều thời gian mà không cần suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống khó khăn và bực bội thế giới tưởng tượng của riêng mình. Trong một số cách, Galaxy cuộc sống smacks trực tuyến của nhiều ứng dụng trực tuyến Vkontakte và Facebook. Có nghĩa là, chỉ cần đặt, trò chơi này là một cách tuyệt vời để dành thời gian rảnh rỗi của bạn vì lợi ích của tâm hồn!

Và có, vì nó xảy ra ở hầu hết các trò chơi trực tuyến, Galaxy cuộc sống chính xác đăng ký cũng cần thiết. Quá trình đăng ký có thể được đơn giản hóa trong trường hợp trước đó bạn đã phải đối phó với các trò chơi Plinga, và bạn đã đi đến các tài khoản hệ thống. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể đăng nhập dưới dữ liệu được ghi trước đó và bắt đầu trò chơi. Và trong trường hợp với tất cả các trò chơi từ Plinga chơi bạn không có một cái gì đó thêm tải về và cài đặt, nó sẽ đủ chỉ có một tài khoản. Nếu bạn muốn thử nghiệm các trò chơi, bấm vào "Thử đi."

1. Nếu bạn chưa quen với hệ thống này, bạn sẽ cần phải đăng ký. Nếu muốn, bất kỳ người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản của bạn để Facebook. Nếu bạn mong muốn buộc các trò chơi cho mạng xã hội bạn không, bạn sẽ điền vào mẫu đăng ký.

2. Tất cả các thiết kế của trò chơi đã trở thành giá cả phải chăng hơn, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ của trang web bằng tiếng Nga, có thể được thực hiện bằng cách thay đổi các hộp kiểm tra ở góc trên bên phải của cửa sổ trò chơi (chỉ là cửa sổ trò chơi).

3. Mẫu đăng ký sẽ được cung cấp cho bạn ngay tại trung tâm của màn hình trò chơi. Trong lĩnh vực trên của hình thức (hộp «E-mail») ghi lại địa chỉ e-mail của bạn.

4. Theo truyền thống, dòng "Mật khẩu" điền vào mật khẩu của tài khoản của bạn.

5. Nhập bí danh của bạn trong dòng "User Name".

6. Hệ thống để tin vào ý tốt của bạn, và bạn nhanh chóng bắt đầu chơi các trò chơi Galaxy cuộc sống, đồng ý với các quy tắc sử dụng của hệ thống và thỏa thuận sử dụng. Nó có thể được chuyển giao cho các ngành liên quan ở phía trước của một đánh dấu.

7. Nếu bạn muốn nhận được trong tương lai bản tin điện tử từ trang web quản trị, dòng sau đây có thể đánh dấu hết, nhưng nếu không - để trống hộp.

8. Tất cả đã hoàn tất và kiểm tra tính đúng đắn? Nhấp vào "Đăng ký".

Bước vào trò chơi, bạn sẽ tự động tìm thấy chính mình trong một số hệ thống hoàn toàn mới. Bạn sở hữu một khu đất nhỏ, và người sau này bạn sẽ muốn bảo vệ. Phát triển cấu trúc, bởi vì họ sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận trong trò chơi. Trên toàn bộ, chơi Galaxy Cuộc sống là đào tạo đơn giản và rõ ràng và cơ bản bạn sẽ vượt qua dễ dàng. Mời bạn bè từ Facebook và các mạng xã hội khác, bởi vì với nhau tốt hơn. Ngoài ra để giải phóng để chơi Galaxy Cuộc sống có thể là bất cứ ai. Vội vàng để xem!

 

Chơi cũng