Tương lai Torpia

Tên thay thế:

Game Future Torpia sẽ được chuyển giao cho bạn trong tương lai gần. Chiến lược này là ban đầu từ Đức. Ảo trộn với thực tế, làm cho bạn có được vui mừng về các trò chơi này trong một thời gian dài. Bạn sẽ phải tạo ra các tòa nhà mới, xây dựng công sự, phát triển kỹ năng và tiếp thu kiến ​​thức mới. Pleasant là một thực tế rằng trong tương lai Torpia trực tuyến, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ tập tin bổ sung ngay lập tức sau khi quá trình đăng ký, bạn sẽ có thể bắt đầu trò chơi. & Nbsp;

Bạn sẽ có thể để trang trí hành tinh của bạn theo ý thích của bạn. Bực bội, xây dựng các tòa nhà mới và càng gần càng tốt để họ lý tưởng của họ. Trong trò chơi bạn phải tuyển dụng quân đội, xây dựng doanh trại cho quân lính và để chuẩn bị cho các dịch vụ. Bây giờ bạn sẽ có thể kiểm soát tương lai của họ trong Thorpe.

Cũng như trong hiện tại hầu hết các trò chơi trực tuyến hiện tại, quá trình đăng ký Future Torpia là bắt buộc, nếu không bạn sẽ không thể truy cập vào các trò chơi. Mặc dù thực tế rằng toàn bộ giao diện trò chơi được thể hiện bằng tiếng Đức, từng ít nhiều có kinh nghiệm game thủ sẽ có thể đối phó với quản lý. Về nguyên tắc, ở góc trên bên phải của màn hình có một hộp kiểm thay đổi ngôn ngữ, nhưng vào lúc này nó vẫn không hoạt động. Hy vọng rằng, đây chỉ là những thiếu sót trong phiên bản beta (chỉ ở giai đoạn này của trò chơi bây giờ), và trong tất cả mọi thứ trong tương lai sẽ được sửa chữa, và các cầu thủ nói tiếng Nga cũng sẽ có thể cảm thấy thoải mái.

1. Để bắt đầu quá trình đăng ký, bạn cần làm theo các link & laquo; jetzt Spielen & raquo;, nằm ở trung tâm của màn hình trò chơi.

2. Nhấp vào liên kết bạn sẽ thấy trước khi bạn mở các hình thức đăng ký trên dòng đầu được gọi là & laquo; Benutzername & raquo;, bạn sẽ cần phải chỉ định tên người dùng & ndash; dưới tên này bạn sẽ Future Torpia chơi và bạn sẽ thấy tất cả các cầu thủ, vì vậy bạn sẽ truy cập vào hệ thống.

3. Line & laquo; E-Mail & raquo;, như bạn có thể đoán chính mình, bạn sẽ cần phải điền vào địa chỉ e-mail hiện có của nó.

4. Trong các lĩnh vực tiếp theo bạn sẽ cần ghi lại mật khẩu duy nhất của bạn để truy cập vào khu vực thành viên. Cố gắng làm cho nó dễ dàng để tiếp tục chơi các trò chơi tương lai Torpia đã được an toàn, và bạn không phải lo lắng rằng tài khoản của bạn có thể bị tổn hại bởi những kẻ lừa đảo.

5. Giai đoạn tiếp theo của & ndash; lựa chọn chủng tộc. Trò chơi có sẵn trong hai chủng tộc: Loài người và Shivanery. Tìm hiểu thêm về các chủng tộc chúng ta sẽ thảo luận dưới đây. & Nbsp;

6. Để kiểm tra xem hệ thống có thể được hoàn tất, bạn sẽ cần phải chấp nhận và đồng ý với tất cả các quy định của thỏa thuận người sử dụng, có thể được thiết lập để làm cho một nhãn chống lại các cụm từ & laquo; Ich habe dieAGB und & hellip; & raquo;.

7. Kiểm tra tính đúng đắn, Press & laquo; chơi trực tuyến miễn phí & raquo; hoặc nút khá lớn màu xanh lá cây mà nói & laquo; jetzt Gratis mitspielen & raquo;. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận, đi qua nó trong liên kết được chỉ định.

Như đã mô tả ở trên, các trò chơi có sẵn trong hai chủng tộc cơ bản:

1. Người.

2. Shiva.

Nếu tất cả mọi người về nguyên tắc, rõ ràng là nói về Shivah, nó là đáng chú ý là người ngoài hành tinh này bốn vũ trang với một thích trang trí mọi thứ xung quanh tiền xu, hạt và cung tên. Chơi Future Torpia bất cứ ai có thể miễn phí! Hãy thử nó và bạn!

 

Chơi cũng