FTW

Tên thay thế: FTWars

Game Online FTW & ndash; dựa trên trình duyệt MMORPG miễn phí, bao gồm ba phong cách trò chơi: PvP (& laquo; máy nghe nhạc & amp; chơi & raquo;), PvE (& laquo; máy nghe nhạc & amp; Môi trường & raquo;) và RvR (& laquo; realm & amp; realm & raquo;). Để thử mình trong đồ chơi khá hài hước này, bạn phải có:

1) PC với hệ điều hành, không thấp hơn so với XP (Service Pack 2) / 2000 (service pack 4) / ME;

2) Phiên bản mới nhất của trình duyệt Mozilla Firefox.

Để bắt đầu trò chơi, bạn phải đi đến trang đăng ký FTW, nằm trên trang web chính thức của trò chơi.

Đăng ký game FTW nên đơn giản. Chỉ định:

& bull; e-mail của bạn;

& bull; mật khẩu;

& bull; tên của anh hùng;

& bull; chọn một trong hai chủng tộc & hellip; & nbsp;

& hellip; và tất cả! Bạn mở đường cho nghiên cứu. Bước đăng ký FTW trực tuyến không cần tải bất kỳ khách hàng. Có, và bất kỳ thông tin cập nhật, tiêu thụ giao thông nghiêm trọng và riltayma trong game bạn sẽ không nhìn thấy. Lý do là các FTW trực tuyến & mdash; Trình duyệt của niềm vui, như đã đề cập ở trên. Và để cho đồ họa không phải lộng lẫy mù, nhưng đôi mắt của mình, tất cả mọi thứ tốt, dễ chịu. Decent cốt truyện và phát triển tốt trong game thành phần xã hội để thúc đẩy trí tưởng tượng sạch hơn bất kỳ công cụ hiện đại với 3D-nét quyến rũ, mất tập trung từ các chính & ndash; & Laquo; sống & raquo; thông tin liên lạc. Và ở đây, điều quan trọng là. Chơi các trò chơi trực tuyến, bạn phải FTW và Úc, và những người Aixơlen, người Mỹ và những người khác thuộc các quốc tịch khác nhau, nghề nghiệp và địa vị trong xã hội. Điều đó, tất nhiên, chỉ có gia vị gameplay.

chơi các trò chơi trực tuyến, bạn phải FTW hoặc Dendrunom hoặc cơ khí. Và cả hai đều tự hào sự tinh tế của mình, cá tính trong các tham số, các giao diện và các tòa nhà. Lông thú là điện thoại di động, như để diễu hành trong sự hình thành và sống dưới một chế độ toàn trị. Ngược lại, Dendruny chậm và vụng về, nó là tự do, yêu thương, và vì thế cuộc sống của họ diễn ra trong tình trạng hỗn loạn thiền định. Hành vi cơ khí Divine Nanonirvana, Dendrunov & ndash; Eternally đậu quả Pinocchio. Bắt đầu từ những cái tên đã rất đúng đắn, có thể kết luận rằng các trò chơi trực tuyến FTW là không phải không có sự mỉa mai, đôi khi hài lòng mỉa mai hoặc thậm chí một số hài hước đen.

Một hệ thống chiến đấu địa phương là hoàn toàn không khó. Để chơi FTW đầy đủ, sẽ phải nhập vào trận chiến khá thường xuyên. Để làm điều này, chọn các nạn nhân (dựa vào tên hoặc trên mức độ) và tấn công. Các trận chiến bắt đầu tự động để đi đến một kết thúc trong vòng 15 tháng. Thua tăng đáng kể so với những thiệt hại hoặc người mà cuộc đời là & laquo; rơi & raquo; 20 dưới đây.

Các bản gốc điều đó ảnh hưởng đến đặc điểm khác nhau, bạn sẽ có thể mua tại một cửa hàng địa phương. Con vật cưng, bạn sẽ bắt đầu muộn hơn một chút, với sự ra đời của đủ kinh nghiệm. Một số trong những tòa nhà được xây dựng bởi các bạn, sẽ mang lại lợi ích: tài chính, hàng tồn kho, kỹ năng.

Thêm vào đó, trong vở kịch FTW & ndash; không chỉ là một cuộc chiến hoặc xã hội. Nó cũng có nghĩa là & hellip; Có, nó hoạt động! Dendruny kiếm sống trong Vườn, thú & ndash; trên băng tải. Tuy nhiên, công việc đặc biệt cho cá nhân bạn, nó sẽ không được. Tất cả mọi thứ bạn cần & ndash; xác định thời gian và tiếp tục đi về kinh doanh của họ. Việc thanh toán tiền bạn nhận được, như dự kiến, vào cuối của công việc. Bạn cũng có thể kiếm được bằng cách tấn công người chơi khác hoặc thực hiện mini-quest. Tuy nhiên, trong quá khứ, bạn có thể không phải lúc nào cũng nhận được tiền, nhưng bất kỳ tiện ích khác, bao gồm, và kinh nghiệm.

Vì vậy, một thời gian ngắn về câu chuyện (và những niềm vui hơn bạn sẽ tìm hiểu tất cả về lối chơi). FTW trò chơi trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn để đi đến thiên hà xa mức tưởng tượng ZaChuM (có nghĩa là, Mốc Closet Universe). Nó là có và đã được gửi đề cập trước cuộc đua ở đây, bởi vì chúng được coi là hoàn toàn vô vọng. Dendruny và lông thú tất cả các thời gian trên bờ vực của một cuộc chiến tranh tàn nhẫn. Xác định hơn mà trên mặt bạn đang ở trên, và trên & ndash; bật lên số phận của vũ trụ FeTreeWar!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa