Từ bụi

Tên thay thế: Từ bụi

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2. 0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4400 +

RAM: 1 GB

Video: 256 MB

Disk Space: 4 GB

Từ bụi - một trò chơi chiến lược thời gian thực với một số điều khiển arcade. Ngay từ đầu, chúng ta sẽ cảm thấy một chút thần tượng, mà tin tưởng vào một nhóm nhỏ các người bản xứ da đen. Thông qua trò chơi từ bụi sẽ luôn luôn được đi kèm với chiếu của hầu hết các nghi lễ Ấn Độ được tổ chức để vinh danh của bạn. Ngay sau khi bạn nghe thấy những giai điệu quen thuộc, bạn sẽ thấy hàng chục người bản xứ nghèo, bạn biết - họ cần sự giúp đỡ của bạn, hỗ trợ bạn và hỗ trợ, vì họ tin vào bạn, tin tưởng bạn ngầm.

Mục tiêu cao

Từ bụi, mà chơi rất thú vị và thú vị, cho chúng tôi biết về người bản địa là mục tiêu lớn smuglokozhih người cần phải tìm và khám phá những di sản của tổ tiên để lại trong suốt trò chơi thế giới. Ở đây và bí mật kỹ năng cho phép bạn kiểm soát các lực lượng của thiên nhiên và thông tin quan trọng về thế giới. Trong tìm kiếm của di sản đó, bạn cùng với phường của họ sẽ tìm hiểu hàng chục hòn đảo riêng biệt, nơi mà bạn thực sự có để hiển thị những gì một Thiên Chúa thật.

Nguồn

Tất cả hương từ bụi sẽ được lấp đầy với các cuộc biểu tình của lực lượng thần, nơi chúng tôi sẽ thay đổi địa hình, để cho các con sông trở lại, trồng cây xanh và các khu vườn của sa mạc và thoát nước đầm lầy. Tuy nhiên, tác động đối với trẻ em của chúng tôi, chúng tôi, than ôi, chúng ta không thể. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là cho họ biết rằng con đường dẫn tới bàn thờ gần nhất nơi tin nhắn tiếp theo là cổ, khóa và phải chờ đợi. Đó là những bàn thờ và các cổng có thể gửi cho chúng tôi đến hòn đảo khác và là mục đích chính của mỗi cấp độ của trò chơi. Tổng số ở mỗi cấp bốn bàn thờ như vậy và một đường chuyền qua cấp độ tiếp theo. Truy cập vào chúng được đóng lại và bạn phải thực hiện tất cả sức mạnh thần thánh của mình để giữ bản xứ trung thành của họ để thư tiếp theo. Thay đổi thế giới trò chơi sẽ được có thể với một con trỏ nhỏ nằm ở trung tâm của màn hình. Nếu chúng ta muốn thực hiện một ốc đảo, sa mạc là đủ để đổ nước nếu cần thiết để làm hồ, sau đó có đóng dấu cát ra khỏi vịnh, và như vậy vv Nhà và các vấn đề chính, làm khu vực sinh sống xung quanh các totems bàn thờ và mở đường tiếp theo.

Elemental Power

Nguyên từ bụi, chơi mà không sẽ rất khó khăn để không bị đặt trước những vấn đề cầu thủ nghiêm trọng. Nhưng với sự phát triển của cốt truyện, các lực lượng của các yếu tố tự nhiên sẽ trượt bài kiểm tra nghiêm trọng hơn, và các vị thần ngày sau phải đổ mồ hôi nặng. Dòng nước mạnh có thể dễ dàng lây lan đập cát ánh sáng và thực vật không thân thiện sẽ cung cấp một sự bất tiện nghiêm trọng. Lửa sẽ đốt cháy tất cả cây xung quanh, nổ mìn và nước sẽ vỡ từ nhiệt và tất cả các tính năng cụ thể phải được sử dụng. Bom hoang dã sẽ là một công cụ hoàn hảo cho đặt đường chuyền trong các loại đá. Trên đường đi, sẽ phải xem xét chặt chẽ, phường của họ, để phá vỡ giải quyết gần một trong những bàn thờ. Khu định cư nhỏ của họ chỉ là một nam châm cho thiên tai và bạn là vị thần bảo trợ của họ và phải được kịp thời tìm cách để bảo vệ chúng. Sau khi ngôi làng bị mất sẽ là một thất bại của sứ mệnh của bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa