Fortnite

Tên thay thế: Fortnite
Trò chơi thực sự hóa ra là bản gốc. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Bạn có thể cảm thấy những cảm xúc không thể diễn tả được!

Players sẽ được chuyển đến không gian ảo, nơi có đầy quái vật. Trong những khoảnh khắc khi bạn chiến đấu với họ, game Fortnite biến thành một game bắn súng thứ ba. Nhưng với những trận chiến này, bạn sẽ có cơ hội để chuẩn bị. Vấn đề là thế giới ở đây được sắp xếp theo cách thú vị đến nỗi hành động của bạn phụ thuộc vào thời gian trong ngày. Và ngay khi màn đêm buông xuống đất, những con quái vật làm bạn đầy sức mạnh. Sau khi bắt đầu chơi Fortnite, bạn nên cố gắng tìm một hội đồng về họ, để không run sợ vì sợ hãi, ngay khi ngày hôm sau kết thúc. Ruthlessly bắn quái vật gây phiền nhiễu, trước đây đã thực hiện một cổ phiếu của vũ khí mong muốn. Bạn sẽ cần những vật liệu xây dựng như gỗ, đá, gạch. Một điểm rất quan trọng khác là vũ khí. Hãy để chúng tôi đưa ra một ví dụ. Bạn sử dụng một nỏ đơn giản, và theo thời gian, và thêm một cú sốc điện vào nó, và ở đó bạn nhìn và bạn có thể trang bị nó bằng chất nổ.

Quy trình trò chơi cung cấp cho cả một công ty và một trò chơi chung. Để đối phó hiệu quả với cuộc xâm lược của quái vật, người chơi thường tạo ra liên minh và gia tộc. Tìm bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và hành động cùng với họ. Ở đây bạn sẽ thấy, vì vậy nó sẽ còn thú vị hơn nữa!

Đừng quên về chế độ cắt gốc với người chơi khác. Bạn không được ném bởi một hòn đảo trong công ty của 90 người chơi và sẽ chỉ có một người chiến thắng. Đừng mất thêm một phút nữa và tham gia cộng đồng chơi trò chơi điện tử. Hãy để tất cả hy vọng của bạn trở thành sự thật!

 

Chơi cũng