Fort Honor

Tên thay thế: Fort Honor Đối Honor

Game cho Honor và nguồn gốc của nó.

Khi một bản xem trước của một trò chơi máy tính mới, bắt đầu tranh luận, những gì thể loại đó là, với một số công cụ ra những người đang làm việc trên nó, người xuất bản, và các thuộc tính khác có liên quan. Nhưng ít nhất nó được biết đến, vì nó đã được hình thành bởi các tác giả, và bao nhiêu thời gian trôi qua trước khi khởi phát đột quỵ cô.

Game cho Honor được ấp ủ trong tâm trí của Jason Vandenberg hơn 10 năm. Các động lực phục vụ như là các khóa học nghệ thuật của cuộc chiến Tây ghi nhận với Jason, và sau đó bắt đầu suy nghĩ về một cách để chuyển các yếu tố điều khiển của thanh kiếm đột quỵ. Khi ý tưởng được hình thành, ông cung cấp cho các nhà xuất bản khác nhau, nhưng trong một thời gian dài không ai muốn gây rối với thể loại nếu không được lòng dân, đề cập đến sự vắng mặt của các đối tượng mục tiêu. Nhưng nó không phải là công nghệ duy nhất lý do – để làm cho hành động quá thực tế tại thời điểm đó đã không tồn tại. Và do đó, nó đã xảy ra mà Jason Vandenberg đã có thể"đẻ"Đối với Honor Chỉ 12 năm sau khi ý tưởng của mình.

sỉ nhục các con vẫn sẽ bật ra được không chỉ khả thi, nhưng cũng đáng ngạc nhiên thú vị. Các đồ chơi không phải là sự tiếp nối của một ai đó, nhưng một sản phẩm hoàn toàn riêng biệt với một câu chuyện độc đáo.

Tại E3 2015 việc công bố dự án game với một single -user / chế độ đa người dùng trong thể loại hack và giết, và đang chuẩn bị để phát hành xuất bản Ubisoft mùa xuân 2016 của mình Đối với Honor sẽ có thể tải về các nền tảng phù hợp nhất:

 • PlayStation 4.
 • Windows
 • Xbox One

 

 

Gde ở mặt sau của thời Trung Cổ.

giáp nặng, kiếm, mạnh mẽ, gương mặt nghiêm nghị của người lính đó đã hội tụ trên chiến trường là – Đối với Honor, trò chơi chiến đấu thực tế trong người thứ ba. Đó là thời gian để thực hiện một sự lựa chọn định mệnh của những người bạn sẽ trở nên trong câu chuyện này thời trung cổ:

 • The Legions – rytsarem
 • bất bại
 • The Warborn – vikingom
 • bạo lực
 • The Chosen – samuraem
 • bình tĩnh

Vas chờ đợi cho các chiến trường tắm trong biển máu, và để được tham gia vào một chiến lược để phát triển chiến thuật, kết hợp với các đồng minh chống lại kẻ thù và tấn công từ xa và gần ranh giới. Quá trình này là như vậy thực tế rằng bạn sẽ cảm thấy như sức mạnh tác động khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng của các loại vũ khí.

Để tải Đối với Honor, bạn phải đợi khá một chút, và bạn có thể đi trên một nhiệm vụ duy nhất hoặc chia sẻ với bạn bè qua.

Trump Đối Honor trên PC với các sản phẩm game khác – hay xúc động. Chúng tôi có thể nói rằng đây là một trò chơi cho những người đàn ông cứng rắn người cảm thấy một cận chiến đặc biệt sau sự nổi lên của adrenaline hoành hành trong các tĩnh mạch, niềm đam mê và phản ứng hóa học khác.

Như trong cuộc sống, các nhân vật không tuân thủ các quy tắc của"một đối một"và có thể tấn công một số người dân trên một, và thường làm. Hãy tưởng tượng rằng bạn chạy vào đám đông, hét lên kêu chiến đấu, và sau đó giữ gươm để tấn công. Có thực sự phải là những gì nặng nhất vẫy tay và không phải chờ đợi cho đến khi hệ thống tự động làm điều đó cho bạn. Kể từ khi đối thủ của bạn cũng là một cầu thủ thực sự những người thắng trận đầu tiên để bắt khác do nhầm lẫn và gây ra một vết thương gây tử vong.

 

 

game tính năng.

Game cho Honor đã gây ra rất nhiều tiếng ồn, và không thể chờ đợi cho các game thủ để có một chỗ ngồi vào màn hình bằng cách vào các chiến dịch quân sự, để lại người vợ của mình để giữ các lò sưởi, cho đến khi họ trở về lá chắn hoặc lá chắn. Và để giành chiến thắng tất cả các trận, suy nghĩ và hành động nhanh chóng, sử dụng các cơ hội chơi game có sẵn.

 • Pick của ba phe phái của các chiến binh hiệp sĩ, samurai hoặc viking
 • Sistema Art of Battle giúp quản lý mechom
 • Strategiyu quân
 • Obdumyvayte
 • Razvivayte tài năng geroev
 • Srazhaytes trong chiến dịch chơi đơn, hoặc vai với druzyami
 

Chơi cũng