Vì danh dự

Tên thay thế: Vì danh dự

Game For Honor và nguồn gốc của nó.

Khi xem trước một trò chơi máy tính mới, bắt đầu tranh luận, thể loại này là gì, với một số công cụ đang làm việc với nó, ai xuất bản và các thuộc tính liên quan khác. Nhưng ít nhất nó được biết đến, vì nó được tác giả nghĩ ra, và bao nhiêu thời gian trôi qua trước khi bắt đầu đột quỵ của cô.

Game For Honor nở ra trong tâm trí của Jason Vandenberg hơn 10 năm. Động lực phục vụ như các khóa học nghệ thuật của trận chiến phía tây được ghi lại với Jason, và sau đó bắt đầu nghĩ về một cách để chuyển các yếu tố điều khiển của các thanh kiếm. Khi ý tưởng được hình thành, ông đã cung cấp nó cho các nhà xuất bản khác nhau, nhưng trong một thời gian dài không ai muốn gây rối với thể loại không phổ biến, đề cập đến sự vắng mặt của khán giả mục tiêu. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất để công nghệ biến hành động trở nên quá thực tế vào thời điểm đó không tồn tại. Và vì vậy, Jason Vandenberg đã có thể "sinh con" chỉ vì 12 năm sau ý tưởng của cô.

trẻ em vẫn sẽ không chỉ khả thi, mà còn giải trí đáng ngạc nhiên. Đồ chơi không phải là sự tiếp nối của ai đó, mà là một sản phẩm hoàn toàn riêng biệt với một câu chuyện độc đáo.

At E3 2015 thông báo về dự án trò chơi với chế độ một người dùng / nhiều người dùng trong thể loại hack và slay, và đang chuẩn bị phát hành nhà phát hành Ubisoft spring 2016 For Honor sẽ có thể tải xuống các nền tảng phù hợp nhất:

 • PlayStation 4
 • Windows
 • Xbox One

Gde ở phía sau thời trung cổ.

Áo giáp nặng, kiếm, mặt mạnh mẽ, nghiêm nghị của những người lính đã hội tụ trên chiến trường là For Honor, trò chơi chiến đấu thực tế ở ngôi thứ ba. Đã đến lúc đưa ra lựa chọn định mệnh về người mà bạn sẽ trở thành trong câu chuyện thời trung cổ này:

 • Những quân đoàn bất bại rytsarem
 • The Warborn bạo lực vikingom
 • Sosen bình tĩnh samuraem

Vas chờ chiến trường tắm trong biển máu và tham gia vào chiến lược phát triển chiến thuật, kết hợp với các đồng minh chống lại kẻ thù và tấn công họ từ các ranh giới gần và xa. Quá trình này rất thực tế đến nỗi bạn sẽ cảm thấy lực tác động thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng của vũ khí.

Để tải xuống For Honor, bạn phải chờ khá lâu và bạn có thể thực hiện một nhiệm vụ duy nhất hoặc chia sẻ với bạn bè đi qua.

Trump For Honor trên PC cho cảm xúc sản phẩm chơi game khác. Chúng ta có thể nói rằng đây là một trò chơi dành cho những người đàn ông khó tính, người cảm thấy một cuộc hỗn chiến đặc biệt sau sự gia tăng của adrenaline trong tĩnh mạch, niềm đam mê và phản ứng hóa học khác.

As trong cuộc sống, các nhân vật không tuân thủ quy tắc "một đối một" và có thể tấn công nhiều người trên một, và thường là như vậy. Hãy tưởng tượng rằng bạn chạy vào đám đông, hét lên trận chiến khóc, và sau đó cầm thanh kiếm để tấn công. Thực sự nên có những cánh tay vẫy nặng nhất và không phải đợi đến khi hệ thống tự động làm điều đó cho bạn. Vì đối thủ của bạn cũng là một người chơi thực sự, người chiến thắng trong trận chiến đầu tiên để bắt kẻ khác bắt nhầm và gây ra một vết thương chí mạng.

Game tính năng.

Game For Honor đã gây ra nhiều tiếng ồn và không thể chờ đợi các game thủ ngồi vào màn hình bằng cách đi đến chiến dịch quân sự, để lại cho vợ của họ giữ lò sưởi, cho đến khi họ trả lại khiên hoặc khiên. Và để chiến thắng tất cả các trận chiến, hãy suy nghĩ và hành động nhanh chóng, sử dụng các cơ hội chơi trò chơi có sẵn.

 • Pick trong ba phe của hiệp sĩ chiến binh, samurai hoặc viking
 • Sistema Art of Battle giúp quản lý mechom
 • Obdumyvayte Strategiyu
 • Razvivayte tài năng geroev
 • Srazhaytes trong chiến dịch chơi đơn, hoặc kề vai sát cánh với druzyami
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa