Huyền thoại bóng đá

Tên thay thế: Huyền thoại bóng đá
Đơn hàng đơn giản, trước tiên bạn cần đăng ký, sau đó cài đặt chương trình và bắt đầu tạo ngôi sao bóng đá của riêng bạn. Cầu thủ bóng đá có thể thiết lập một diện mạo độc đáo:

  • tính năng chính, để hoàn thành một sự tương đồng chân dung với người thật;
  • Rost;
  • Teloslozhenie;
  • Bazovuyu hình thức, bảo vệ và phong cách cá nhân.

Tạo ra huyền thoại bóng đá của riêng bạn, người chơi có thể ngay lập tức vào sân để tập luyện. Trong chế độ này, không có người chơi nào khác, chỉ có thủ môn quản lý trí thông minh nhân tạo, nhân tiện, chỉ có robot thủ môn ở bất kỳ chế độ nào, những người chơi khác trên sân, người thật. Trong chế độ luyện tập, có thể thành thạo những cú đánh từ khắp nơi trên sân chơi, rê bóng, đủ loại đường chuyền, những pha bóng khác nhau.

regimes trong game rất nhiều, không chỉ để chơi và tập thể dục. Người chơi có thể tạo nhóm bạn của riêng mình hoặc tham gia nhóm hiện có để tạo câu lạc bộ của riêng bạn, tham gia các giải đấu hoặc thực hiện các nhiệm vụ xuất hiện trong trò chơi mỗi ngày. Sự tích lũy của cả hai cho phép chúng tôi phát triển một cầu thủ bóng đá, có được các danh hiệu để tăng tốc độ, sức bền và các đặc điểm thể chất khác. Trò chơi có cơ hội mua thiết bị thể thao cho người chơi, điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi của anh ta.

Chơi theo đội đòi hỏi sự phối hợp làm việc của tất cả các vận động viên, vì vậy bạn có thể tham gia các trận đấu giao hữu, luyện tập trò chơi tập thể và diễn ra trên sân mỗi người tham gia. Người chơi có khả năng tạo nhiều người chơi và chọn một nhân vật ngay trước khi bắt đầu trò chơi. Nó cũng hỗ trợ trao đổi và bán người chơi. Tất cả các trò chơi có thể được lưu trữ và xem.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa