Tên thay thế: Huyền thoại bóng đá

Chơi huyền thoại bóng đá để tạo ra một ngôi sao.

bóng đá trò chơi của hàng triệu người, mỗi fan hâm mộ muốn một lần trong cuộc sống của bạn sẽ được trên sân của sân vận động như một cầu thủ có hành một đòn quyết định đến mục tiêu. Tiếng hét mục tiêu, tiếng gầm rú của sân vận động, niềm vui của chiến thắng, giấc mơ này có thể được thực hiện trong thế giới ảo của trò chơi bóng đá Legend. Chỉ trong trò chơi mới này, bất cứ ai có thể vào sân khi một cầu thủ, trở thành một trong những đội bóng và cảm nhận hương vị của chiến thắng.

Không giống như các trò chơi khác của bóng đá, trò chơi này cung cấp khả năng quản lý chỉ có một cầu thủ duy nhất trong trận đấu, chứ không phải là toàn đội. Ở đây trong những kỹ năng nền trước mỗi mười vận động viên, ngồi trước màn hình của bạn, và việc phối hợp của tất cả các thành viên trong nhóm. Lỗi ai có thể giành chiến thắng tất cả các chi phí, cũng như trong cuộc sống thực.

Football Legends trò chơi trong đó có một cơ hội để mời bạn bè thực sự để chơi bóng đá, vì phải đối mặt trong các sân vận động và chơi bóng đá trên bãi cỏ không phải lúc nào cũng có thể, nhưng ở nhà, sau một ngày làm việc dài, để đi đến phòng tập thể dục với bạn bè của mình, đó là một kỳ nghỉ thực sự . Khi các đội đã sẵn sàng để chiến đấu cho danh hiệu, người chơi có thể tạo ra các câu lạc bộ bóng đá của riêng mình và tham gia vào giải vô địch thế giới trong nhiều nhóm, và làm thế nào để biết để trở thành một nhà vô địch thực sự.

 

 

đã sẵn sàng để chơi bóng đá Legend.

Để tham gia thế giới thú vị của bóng đá Football Huyền thoại tải về các chương trình khách hàng là cần thiết. Trình tự đơn giản, trước tiên bạn cần phải đăng ký, sau đó cài đặt chương trình và bắt đầu tạo ra ngôi sao bóng đá của riêng bạn.

Nhà phát triển cung cấp cho người chơi một sự xuất hiện biên tập tuyệt vời là các thẻ gọi điện thoại của trò chơi. Cầu thủ bóng đá có thể thiết lập một điều duy nhất:

  • đặc điểm khuôn mặt, lên để hoàn thành một bức chân dung giống với con người thật;
  • Rost;
  • Teloslozhenie;
  • Bazovuyu hình thức, bảo vệ và phong cách cá nhân.

Tạo huyền thoại bóng đá của riêng bạn, người chơi ngay lập tức có thể đi vào các lĩnh vực cho các bài tập. Trong chế độ này, không có cầu thủ nào khác, chỉ có thủ môn người quản lý thông minh nhân tạo, bằng cách này, chỉ có các robot thủ môn trong bất kỳ chế độ, các cầu thủ khác trên sân, những người thực sự. Trong chế độ đào tạo, có thể để làm chủ thổi từ trên tất cả các sân chơi, lừa bóng, tất cả các loại đường chuyền, feints khác nhau.

chế độ trong game rất nhiều, không chỉ để chơi và tập thể dục. Người chơi có thể tạo ra đội bóng của riêng mình của bạn bè, hoặc tham gia một trong hiện tại, để tạo ra câu lạc bộ của riêng bạn, tham gia vào giải đấu hoặc thực hiện nhiệm vụ xuất hiện trong trò chơi mỗi ngày.

Sau mỗi nhân vật trò chơi được một số tiền nhất định trò chơi và trải nghiệm. Sự tích lũy của cả hai cho phép chúng ta phát triển một cầu thủ bóng đá, nhận được danh hiệu để tăng tốc độ, sức chịu đựng của mình và đặc tính vật lý khác. Trò chơi có một cơ hội để mua các thiết bị chơi thể thao, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi của mình.

đội chơi tốt đòi hỏi công tác phối hợp của tất cả các vận động viên, vì vậy bạn có thể tham gia trận đấu giao hữu, thực hành trò chơi tập thể và địa điểm trên sân mỗi người tham gia. Người chơi có khả năng tạo nhiều cầu thủ và chọn một kí tự ngay trước khi bắt đầu trò chơi. Nó cũng hỗ trợ việc trao đổi và bán cầu thủ.

Football Legends trò chơi là rất thú vị, đó là tuyệt đồ họa đẹp, mà truyền từng chi tiết của những gì đang xảy ra trên sân. Các fan hâm mộ tại sân vận động và nhà bình luận phản ứng với những gì đang xảy ra, cung cấp cho một cảm giác thực tế. Tất cả các trò chơi có thể được lưu trữ và xem.

 

Chơi cũng