Bay cho vui

Tên thay thế: Flyff

Bạn có mệt mỏi của sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày? Tôi muốn bay? Giao tiếp với con người thân thiện, mà không sợ chạy vào thô tục? Sau đó, bạn & ndash; ở đây. Fly for Fun & nbsp; trò chơi trực tuyến làm say đắm chất lượng Anime caramel, đầy màu sắc và đồ họa của nó, chuyến bay và công bố công khai tất cả các loại hình giải trí, cùng với một loạt các bài kiểm tra.

Đây là một MMORPG miễn phí cho sự bắt đầu của trò chơi mà trong đó bạn cần phải tải về các khách hàng, nhưng trước khi & ndash; Đăng ký đi bước Fly for Fun. Để thực hiện nó, đi đến các trang web chính thức và đi đến các trang có liên quan. Tham gia vào trò chơi Fly for Fun yêu cầu bạn phải điền vào các hình thức sau: tên, mật khẩu, bí mật câu trả lời mà bạn chọn cho chính mình, nhập mã số từ hình ảnh và chấp nhận thỏa thuận người sử dụng, cùng với một cam kết để thực hiện Quy chế. Xong. Bạn có thể bắt đầu tải về các khách hàng Fly for Fun đăng ký cũng cung cấp các cơ hội phải được làm quen với các loài vật có để bạn có thể quyết định ai sẽ tiếp tục chinh phục các đỉnh núi của địa phương. Nói chung, đăng ký Flyff không đòi hỏi chi phí lớn về thời gian và nỗ lực.

Game Fly cho Fun trực tuyến mặc dù là tuyệt vời trong chính nó, nhưng không phải là nhẹ nhất trong số các game MMORPG. Con đường bắt đầu từ chiến binh vĩ đại trong cùng. Ban đầu, việc tạo ra một nhân vật, bạn sẽ không thể để lựa chọn cho mình nghề hoặc lớp. Chỉ cần chơi các trò chơi Fly for Fun trực tuyến vì nó không kém phần thú vị. Tuy nhiên, đến 15 cấp độ sẽ phải chạy lang thang chưa qua đào tạo, và chỉ bằng thành tích của anh sẽ là chọn một nghề. Nhưng bước qua 60 năm, bạn có những đặc sản. Tuy nhiên, đừng lo lắng: san lấp mặt bằng không mất quá nhiều thời gian, và & laquo; cánh & raquo; có thể thu được ở đầu rất của trò chơi để chơi Flyff Trong một hệ thống như các lớp học và các nghề & mdash; nó chỉ là một lợi thế. Bạn sẽ có được nhiều thời gian để khám phá các trò chơi, cho phép để xác định phong cách thuận tiện nhất của chiến đấu. Đó là, mà không cần bất kỳ sự vội vàng bạn tự tin quyết định ai để chơi các trò chơi trực tuyến Fly for Fun & mdash; Làm healer, tank bạn.

Ngoài ra, các trò chơi trực tuyến thay Flyff dân chủ trong việc di chuyển từ lớp học đến lớp. Ví dụ, một nhà ảo thuật, bạn có thể dễ dàng & laquo; đào tạo lại & raquo; để Assist hoặc acrobat, đó là một cách, độc đáo trong hình thức & hellip tinh khiết của nó; Sau khi tất cả, máy bay chiến đấu và pháp sư (charmers) & ndash; họ ở khắp mọi nơi và họ đang chuẩn. Một Fly cho Fun trực tuyến & hellip; uốn dẻo chuyên độc quyền trong việc tiến hành tầm xa. Những gì nó là thú vị bởi vì nó là vũ khí & mdash của mình; kẻ thù của mình, ông sẽ trung hòa hoặc sử dụng cung tên (cần phải phát triển các kỹ năng trong trường hợp này), hoặc & hellip; Yo-Yo (và ở đây, quyền lực không bị tổn thương)! Và nếu bạn quyết định để chơi trong Fly cho Fun Assist, sau đó bạn & ndash; xe chở nước tinh khiết. Với cây đũa phép trong tay, tất cả các bạn có thể nâng cao hoặc điều trị, và găng tay & ndash; taluy nhạy cảm. Đó là vào hình ảnh này, bạn sẽ có thể bắt đầu trước khi tất cả các đập đồng thời một số quái vật. Đó là rất nhiều, tin tôi đi.

Và bây giờ, một số tính năng quan trọng nhất của Flyff trực tuyến & ndash; trên các chuyến bay. Điều chính ở đây, không như các & laquo; chết người & raquo; Trò chơi là trong sự đa dạng của các loại xe. Đối với mỗi hương vị & ndash; chổi, ban vữa. Trong này mua sắm rất nhiều tốt. Tất cả mọi thứ bạn cần & ndash; để đối phó với các kỹ thuật ứng dụng và đi du thuyền. & Nbsp; Fly để chơi Fun không phải là đặc biệt khó khăn, nhưng vô cùng tốt đẹp: mắt là hài lòng, và tâm là không căng thẳng.

Bằng cách này, về cốt truyện. Flyff trò chơi kể về thế giới của cô Rondo đã được tạo ra năm vị thần. Ban đầu quản lý tạo ra niềm vui hoàn hảo của mình cho họ, và sau đó họ đã chán và quyết định nghỉ hưu, để lại một thủ môn Rice. Người, cảm giác cô đơn, ông đã xây dựng được một bạn gái thể hiện phẩm chất của riêng mình. Tất cả sự giận dữ và thù hận đã Shadows, mà ngay lập tức đã phá vỡ đi từ Rondo của châu lục, để lại cô bay lên cao trên mặt đất. Sau Madrigal kết quả phân chia đảo thành ba phần. Shadow quản lý để trục xuất từ ​​các đảo, nhưng các trò chơi trực tuyến & nbsp; Fly cho Fun & laquo; lòng & raquo; tàn dư của chiến tranh với cái ác & ndash; quái vật, mà ông sẽ phải chiến đấu trong hầu hết thời gian chơi của bạn. Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa