Firefall

Tên thay thế: Faerfoll

Firefall & ndash; nhiều trò chơi từ những người đầu tiên và thứ ba. Firefall trò chơi trong thể loại khoa học viễn tưởng và rằng không có lựa chọn. Trái đất đã tồn tại trong hòa bình và hòa hợp, cho đến khi nó bay gần thiên thạch. Và nó không phải là dễ dàng, và lửa. Và nó đã dẫn đến một mảnh như hậu quả của đất nước. Trên trái đất cai trị loài vật và chân dung của người & nbsp; ăn mặc như robot. Chơi các trò chơi Firefall khá thú vị.

Như trong bất kỳ trò chơi Bạn cần đặt các nhân vật của bạn trong trò chơi. & Nbsp; Đăng ký Firefall diễn ra ở đây là khá chuẩn, và chỉ cần:

  • cung cấp địa chỉ email;
  • đi lên với một mật khẩu.

Và bạn đã sẵn sàng để chiến đấu, và cuộc hành trình tuyệt vời. Như thường lệ, cho người mới bắt đầu, tất cả & nbsp; Nó bắt đầu với nhân vật sáng tạo và lựa chọn. tất cả họ đều khá giống nhau, chỉ phân biệt họ thuộc một trong các lớp:

  • Các kỹ sư;
  • tấn công;
  • Công nghệ sinh học;
  • thông minh;
  • dreadnought.

Engineering & ndash; mạnh mẽ trong mọi tình huống, vì nó có một thiết bị tốt và cơ chế.

Stormtrooper & ndash; giống như một người bình thường cho bộ binh, nhanh chóng và mạnh mẽ.

Công nghệ sinh học & ndash; hỗ trợ chiến đấu, luôn luôn với công nghệ sinh học, trong khi chiến đấu.

Scout & ndash; tốt trong lĩnh vực của họ, là xa sẵn sàng để phá vỡ đối phương.

Dreadnought & ndash; kháng với tất cả các loại xét nghiệm, luôn luôn với một khẩu súng máy, trong đó sẽ tiêu diệt kẻ thù.

Chức năng này có thể thay đổi trong các trò chơi, mà là để thay đổi battlfreyma & ndash; phù hợp.

Các trò chơi Firefall sẽ có thể chơi chỉ là một chiến lược gia nghệ sản và quản lý máy như vậy, giống như robot. Bạn chiến đấu cho những gì còn lại của một nền văn minh bình thường, bởi vì đó là tất cả vẫn sẽ không quay trở lại.

Để tồn tại trên hành tinh của bạn liên tục nhận được item như Christie. Nhưng bạn đã lo lắng rằng việc cung cấp có thể dừng lại & nbsp; Chúng tôi đã quyết định đưa chúng mình. Nhưng trong trường hợp sau được tạo ra bởi con tàu và vụ tai nạn dẫn đến sự vi phạm trong hệ thống Trái đất, và bắt đầu đột biến khác.

Thế giới luôn luôn là đầy đủ của kẻ thù, nhưng ở đây, tất cả chúng sanh, trở nên hung dữ, bạo lực. Họ có một cái nhìn riêng, sẵn sàng để bảo vệ và tấn công. Thay vào đó, ngay cả khi chỉ cho một cuộc tấn công.

Như các trò chơi Firefall trực tuyến, nó kết hợp không chỉ những người hâm mộ gần chúng ta nói dối, nhưng cũng có những vùng xa xôi nhất. Bạn cũng có thể gọi các đồng chí của mình và tưởng tượng rất hạnh phúc của họ. Tham gia một nhóm và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Các trò chơi Firefall sẽ làm hài lòng người chơi đồ họa chất lượng cao của nó. Nó là khá tươi sáng và đầy màu sắc. Monsters, như thể đặc biệt trông sáng hơn và ngay lập tức rõ ràng. Không đi không được chú ý. Đặc biệt là trong các trò chơi không phải là âm nhạc. Có lẽ đó sẽ được nghe tốt hơn thở đối thủ, và âm thanh của vụ nổ súng ở & nbsp; trả lời. Nhưng bạn một cách an toàn có thể nghe nhạc của bạn.

Các trò chơi Firefall miễn phí cung cấp một cơ hội không chỉ để chơi, nhưng trong quá trình chơi game, hoặc thực hiện bất kỳ chức năng, thay đổi, hoặc bất cứ điều gì preobretat.

​​& nbsp;

Nói chung, sau đó, bạn biết, họ đã sẵn sàng để bắt đầu chơi. Tiến hành đăng ký, không để cho họ giành chiến thắng. Thành công bạn chơi!

 

Chơi cũng