FIFA World

Tên thay thế: FIFA World

Game FIFA Thế giới không cần giới thiệu và những câu chuyện, vì vậy chúng tôi chắc chắn bạn phải có nghe nói về nó, thậm chí nếu bạn không fan hâm mộ bóng đá. Đây là một trong những trò chơi hay nhất được thực hiện cho mức độ của loại chất lượng, khi bạn nhìn vào nó lần đầu tiên, nhiều nhất mà không nhận ra nó, bạn có thể kết hợp với bản dịch này của trò chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể làm để tổ chức World Cup hoặc các giải vô địch châu Âu, và giành chiến thắng, tất nhiên, là đội bóng mà bạn thực sự thích. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Về nguyên tắc, tất cả các trò chơi được phát triển bởi EA thể thao có một lợi thế cạnh tranh so với những người khác do đồ họa tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời. & Nbsp; Nhưng trò chơi FIFA World trực tuyến bằng chứng trực quan. Khi bạn nhìn vào một hình ảnh thực tế của các cầu thủ và bóng hội thảo phong trào, bạn có suy nghĩ về những gì bạn sở hữu cầu thủ thực sự và quyết định cho họ. Trước khi trò chơi này đã được cho phép chỉ cho những người có một hộp set-top, nhưng lần này nó đã được làm sẵn có cho những người trong một thời gian dài muốn thử tay của bạn tại Fifa, nhưng có cơ hội, vì không có hộp set-top. Vì vậy, vui mừng trong các cầu thủ, bây giờ bạn có thể chơi trên máy tính cá nhân của bạn.

Bạn sẽ có thể áp dụng cho việc tham gia vào các trò chơi đó chỉ là trò chơi chính nó tại thời điểm này trong quá trình thử nghiệm beta. Và chỉ cần lúc này để chơi các phương thức chính là có thể như:

- & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; UltimateTeam & ndash; Trong chế độ này, trò chơi là hoàn toàn toàn bộ trò chơi duy nhất trong khả năng của bạn, và hướng dẫn các số phận của đội bóng. Trong sức mạnh của bạn sẽ có thể mua và bán một loạt các cầu thủ. Kể từ khi thị trường chuyển nhượng là luôn luôn mở (bất cứ lúc nào) để tất cả mọi người bạn có một cơ hội, nếu bạn là nhanh nhẹn để tìm hiểu thêm về các đối thủ của họ. & Nbsp; Mỗi tuần, chế độ này được cập nhật và chạy một loạt các ứng dụng cho nó. Chế độ này của trò chơi sẽ giúp bạn để chơi tại World miễn phí.

- & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; chỉ huy Liên đoàn & ndash; Trong chế độ này, bạn sẽ cần phải trả tiền cho một tín dụng cho bất kỳ trò chơi. Nếu bạn giành chiến thắng trong giải đấu hay cuộc thi, sau đó có một khả năng mà bạn hoàn trả khoản vay của bạn. Với các tần số của các trò chơi, bạn có thể tăng số lượng điểm tín dụng.

đăng ký FIFA World là cần thiết vì nó là một trò chơi trực tuyến. Thông qua đăng ký, bạn sẽ có thể áp dụng để tham dự để thử nghiệm và thăm một trong những người may mắn nhất được lựa chọn đầu tiên.

Trong đầu của việc đăng ký, bạn sẽ cần phải chỉ định một email cá nhân trong một hàng, mà nằm trên trang chính của trang web trò chơi. Khi tất cả mọi thứ sẽ được điền, nhấp vào nút & laquo; Gởi & raquo;.

Nếu bạn đã không được thông qua đăng ký và tạo tài khoản của bạn trong hệ thống Xuất xứ , sau đó sự chú ý của bạn gửi một mẫu đăng ký sau khi điền vào đó bạn sẽ & nbsp; chơi các trò chơi FIFA World. Đối với những người đã chiếm tồn tại trong hệ thống như vậy sẽ có thể chỉ cần đi đến các trò chơi đơn giản chỉ trỏ, biệt danh và mã bí mật mà áp dụng cho tài khoản của bạn.

Trò chơi này được dịch sang tiếng Nga, do đó làm đầy các hình thức, và sự tham gia trong tương lai trong các trò chơi sẽ không khó. Đơn giản chỉ cần làm theo hướng dẫn cho hệ thống và điền vào các trình tự.

Và sau đó nhấp vào nút & laquo; up & raquo; và chờ đợi cho thời điểm này khi các quản trị viên của game mà bạn chọn cho gameplay.

FIFA World để chơi bạn nhận được một loạt các lệnh, cũng như một đội bóng hàng tuần, trong đó cơ cấu sẽ được xác định bởi các cầu thủ như là kết quả của tuần (đối với họ sẽ đối xử với các cầu thủ ghi bàn tuần trong thời gian thực).

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng