Fifa 18

Tên thay thế: FIFA 18

Fifa 18: Bóng đá tuyệt vời nhất!

Rất, rất sớm, người hâm mộ bóng đá sẽ lao đầu vào phiên bản mới của sản phẩm chơi game của studio Electronic Arts. Trò chơi Fifa 18 là một trò chơi giả lập bóng đá siêu thực tế. Cô đã trình bày khuôn mặt của mình một cầu thủ đã hai lần trở thành người chiến thắng của giải đấu câu lạc bộ hàng đầu châu Âu Cristiano Ronaldo của Real Madrid.

Chơi trò chơi Fifa 18 sẽ có trên các nền tảng:

 • Xbox One
 • Chuyển đổi Nintendo
 • PS4 và PS3
 • Xbox 360
Công nghệ

Unique

người hâm mộ bóng đá Real có thể xem nó quanh đồng hồ và nếu bạn chơi trên một lĩnh vực ảo, thì dưới mọi hình thức. Đương nhiên, ưu tiên cho các dự án chất lượng cao với các tính năng mở rộng và đồ họa đẹp, chi tiết. FIFA 18, giới thiệu công nghệ Real Player Motion độc đáo, là một trong những niềm vui tiên tiến như vậy. Điều này có nghĩa là việc quản lý đã trở nên linh hoạt và linh hoạt hơn, và do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các chuyển động của Ronaldo và những người chơi khác, những người sẽ không khác biệt với bất kỳ cuộc sống nào.

Để thực hiện cú đánh một chọi một với kẻ thù, thực hiện các đòn tấn công, chuyền và các chuyển động khác giờ đây có thể chính xác hơn nhiều. Người chơi có kinh nghiệm sẽ ngay lập tức cảm thấy điều này, có đánh giá cao những lợi thế. Dễ dàng nhận ra các cuộc tấn công corona, lượt, chuyển động thương hiệu và nộp một cầu thủ bóng đá. Các nhà phát triển đã tạo ra một bước đột phá gần như mang tính cách mạng và bây giờ cách thức di chuyển của một nhân vật máy tính không chỉ liên quan trực tiếp đến các đặc điểm bên trong mà còn cả dữ liệu vật lý của nó. Chỉ cần tưởng tượng rằng những điều tốt nhất từ ​​thế giới bóng đá sẽ có sẵn cho bạn, và bạn có thể đưa bất kỳ ai trong số họ vào đội.

khoảnh khắc trò chơi khác

Tải xuống Fifa 18 sẽ được cung cấp miễn phí dưới dạng phiên bản demo, để trải nghiệm vẻ đẹp của trò chơi. Nó sẽ có sẵn chế độ Kết hợp nhanh và một phần nhỏ của trò chơi. Đăng ký vào tin tức phòng thu và thiết kế trò chơi đặt hàng trước không phải là không có ý nghĩa. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chơi trong Fifa 18 ba ngày trước phần còn lại. Đồng thời, bao gồm các phần thưởng và vật phẩm bổ sung cho sự khởi đầu thành công, được bao gồm trong 20 bộ vàng cao cấp. 10 lệnh sẽ có sẵn ngay lập tức:

 • Manchester City
 • Atletico Madrid
 • Real Madrid
 • Chelsea
 • Toronto
 • Bavaria
 • PSG
 • Yuventus
 • Manchester United
 • Los Angeles Galaxy

Liên quan đến chủ nghĩa hiện thực, các nhà phát triển đã không quên thêm màu sắc và khán đài của người hâm mộ. Không có con người, bất kỳ trò chơi nào cũng mất đi ý nghĩa của nó, nhưng thông thường trong những đồ chơi như vậy, người ta đã chú ý đến vấn đề này một cách gián tiếp, tốt, có một cái gì đó trong nền đang la hét, và ổn. Lần này mọi thứ sẽ là thật: tiếng hô, sóng, giấy vệ sinh trên chuyến bay trên sân. Biểu ngữ trong các lĩnh vực cũng sẽ xuất hiện, hơn nữa, người xem sẽ tìm thấy khuôn mặt của riêng mình cho từng cá tính của máy ảnh sẽ được chụp từ hàng ngũ và hiển thị trên màn hình lớn. Mọi người sẽ di chuyển giữa các hàng, chạy đến dòng trường. Một người chơi có thể ăn mừng một mục tiêu thành công bằng cách chạy đến hàng ghế đầu và rơi vào vòng tay của người hâm mộ. Tuyệt vời phải không?

Đăng về bóng đá có thể lâu dài, nhưng tốt hơn là tải xuống Fifa 18 và thưởng thức trò chơi. Mua và bán cầu thủ, thuê huấn luyện viên và nhân viên hỗ trợ khác. Tập luyện, chăm sóc sức khỏe của các cầu thủ và bầu không khí thân thiện trong đội. Bóng đá không chỉ là cuộc họp của các đội trên sân trong cuộc chiến giành giải thưởng cao nhất. Đây là một công việc dài và khó khăn để chuẩn bị cho thời điểm quan trọng. Phát triển các ngôi sao của riêng bạn và tương phản chúng với các cầu thủ nổi tiếng. Ai biết được, rất có thể một huấn luyện viên tài năng, có khả năng tạo ra Cristiano Ronaldo với toàn bộ quân đội, đang chìm trong bạn. Đã đến lúc tìm hiểu.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa