Tên thay thế: Fifa 13, Fifa 2013, Fifa 2013

Bộ xử lý: Core 2 Duo / Athlon X2 1. 8 GHz và ở trên

RAM: 2 GB trở lên

Video: 256 MB bộ nhớ trong và lên

Miễn phí không gian đĩa: 8 GB.

Game FIFA 13 - phiên bản phát hành mới nhất của series nổi tiếng của mô phỏng môn thể thao và mỗi năm các nhà phát triển đang cố gắng để mang đến cho trẻ em mới của họ một số thay đổi, mà không làm mất tinh thần chung của bộ truyện. Không có ngoại lệ cho quy tắc và Fifa 13. Phần chính của FIFA 13, phiên bản máy tính không khác với giao diện điều khiển các đối tác, đó là đôi khi sai lầm về sự phát triển của EA Sports, chạm tinh tế của trí tuệ nhân tạo và động cơ vật lý cơ tác động độc đáo.

Tấn công và phòng

Trong cuộc tấn công các cầu thủ trong FIFA 13 không còn giống như robot và khá có khả năng mắc lỗi trong các chương trình, hoặc ngược lại, thể hiện phẩm chất lãnh đạo. Suy nghĩ và cầu thủ tự nhiên hơn - đây là sự khác biệt chính và nghiêm trọng nhất có các trò chơi FIFA 13 từ đồng nghiệp của mình và đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Những thay đổi tương tự đã được thực hiện và hành động bảo vệ trong FIFA 13, mà sẽ chơi nhiều "nhân loại", mất tập trung và cho phép nhiều sai sót trong quá khả năng kéo dài để nhấn đối phương.

Lừa bóng và lừa bóng

Hệ thống đơn giản và dễ tiếp cận hơn sẽ rất khó khăn để đến với.

Kiểm soát bóng

Động cơ tác động

Với sự giúp đỡ của nó, mỗi người chơi có các tính năng của chuyển động, chạy, nhảy và lựa chọn. Tất cả các phong trào làm việc với chăm sóc và chi tiết đáng chú ý rằng đôi khi được ấn tượng xem trận đấu bóng đá thực sự.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa