Fiesta trực tuyến

Tên thay thế: Fiesta

Fiesta Online & ndash; MMORPG trò chơi thể loại client fi truy cập vào một loạt các người dùng miễn phí. Công ty Ons Mở mềm từ lâu đã nổi tiếng với những ý tưởng ban đầu của nó. Và bây giờ người hâm mộ giải trí ảo có thể thưởng thức các sản phẩm trực tuyến mới đẹp, trong đó kết hợp các sự kiện nghiêm trọng với một phim hoạt hình vai diễn hài hước. Các đồ họa của trò chơi ở cấp độ cao nhất. Nhờ những hình ảnh 3-D của các ấn tượng rằng mọi thứ xảy ra là có thật. Khách thăm chờ đợi cho các cuộc phiêu lưu thú vị nhất trong thế giới của những giấc mơ và ảo thuật. Hiện có rất nhiều nhiệm vụ mà bất cứ lúc nào bạn không thể ngồi xung quanh. PvP và PvE hệ thống được phát triển tốt như nhau. Và khả năng để lựa chọn hướng phát triển, nhiều người sử dụng là một dưỡng cho tâm hồn. Tham gia & nbsp; để các cư dân của vùng đất bí ẩn để giành chiến thắng trong trận chiến nguy hiểm, có niềm vui trong công việc hòa bình, và chỉ cần tận hưởng cuộc sống trong một vũ trụ đẹp như vậy!

Trước Fiesta online chơi, sẽ phải giải quyết một số câu hỏi. Đầu tiên, kiểm tra xem cấu hình thích hợp của máy tính. Thứ hai, bạn cần phải kiểm tra các trò chơi Fiesta online . Thứ ba, bạn nên tải về và cài đặt máy khách. Danh sách các yêu cầu hệ thống tối thiểu lòng trung thành của mình: Windows 2000 / XP, Pentium 4 tháng Giêng. 6GHz, AMD XP 2500, AMD Athlon64 2800+, video GeForce MX 64mb, âm thanh tương thích với Direct x 9. 0, 3 GB miễn phí không gian đĩa cứng và RAM 512 mb. Fiesta online Đăng ký phải điền vào một mẫu với các lĩnh vực như: tên, địa chỉ email, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính. Sau đó, bạn có thể tạo ra sự xuất hiện của nhân vật của bạn và chọn các lớp bán hàng tự động.

Fiesta , các trò chơi cung cấp các lớp học như một chiến binh, pháp sư, cha giải tội, mũi tên và joker. Để làm cho sự lựa chọn đúng, bạn cần phải biết những gì họ trông như thế nào.

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Warriors là mạnh mẽ, dũng cảm, kiên trì và bền bỉ. Họ nổi tiếng với kỹ năng chiến đấu của họ, và khả năng để dẫn dắt cuộc chiến ở khu gần. Thể lực ấn tượng của họ làm cho bạn cảm thấy tự tin.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sorcerers cai trị các yếu tố bí mật. Khả năng này là những gì đặt biệt chúng với những người khác trên thế giới. Và để cho họ không phải là rất mạnh về thể chất có thể đứng lên cho chính mình bằng các phương tiện khác.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Arrows truyền cảm hứng sợ bất kỳ đối thủ. Kỹ năng của họ rất đa dạng và giàu trí tưởng tượng. Cộng với họ đóng góp cho các lực lượng của thiên nhiên. Hầu hết cảm thấy tự tin trong trận chiến dài. Trong các máy bay chiến đấu cần mỗi đội.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các giải tội kết hợp khả năng chữa lành và tấn công. Họ có thể giúp đỡ các nạn nhân đồng chí, nhưng những kẻ thù của họ không tốt hơn để tham gia. Ngoài ra, họ thậm chí có thể làm cho nhiều nước đồng minh, tăng sát thương của họ.

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Jokers khả năng khác nhau để làm thiệt hại nhiều hơn chỉ ngay lập tức. Để ném kẻ thù trong chống khủng bố họ cần khá nhiều thời gian. Họ rất nhanh nhẹn và nhanh chóng, có thể treo trên các lô cốt địch, các hiệu ứng trong đó được thể hiện dần dần.

Để chơi các trò chơi Fiesta online Bạn sẽ, di chuyển thông qua các cấp. Càng cao cấp, mạnh mẽ hơn các nhân vật là. Bạn sẽ cần phải bơm kỹ năng bị động, tích cực và giả kim thuật. Thực hiện tất cả các loại của công việc và sẽ có thể theo thời gian để có được danh hiệu. Nó khá tốt đẹp khi một danh hiệu nào đó được gắn liền với tên của bạn.

hơn Fiesta online có những khoảnh khắc đẹp như một cơ hội để đáp ứng tình yêu và kết hôn, xây dựng ngôi nhà của mình, tìm thấy những người bạn đáng tin cậy, để giành chiến thắng trong sự tín nhiệm của các hành động của họ với người dân địa phương. Không một ai trong những người đã chơi Fiesta online đã không phàn nàn về sự nhàm chán! Trước khi bạn thực sự mở ra rất nhiều cơ hội! Vì vậy, không bỏ lỡ này như một cơ hội để làm sáng lên thời gian giải trí của bạn là kinh nghiệm rất thú vị! May bạn luôn luôn và trong tất cả may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa