NỖI SỢ

Tên thay thế: NỖI SỢ

Game F . E . A . R & ndash; vô cùng thực tế đầu tiên người shooter với những trận đánh ngoạn mục và câu chuyện ly kỳ. Mở sự sáng tạo của các công việc dự án Monolith Productions
[ 21] ngày 1 Studios . Kết quả là, người dùng có được các trò chơi ban đầu trong phong cách của một bộ phim hành động, trong đó có rất nhiều tính năng tích cực. Đó là trí tưởng tượng tuyệt vời và hiệu ứng đặc biệt trong điện ảnh và tình huống bất ngờ, trong đó bạn thấy mình liên tục trong các trò chơi, và khả năng sử dụng các công nghệ mới nhất cũng như vũ khí năng lượng cao để tiêu diệt đối thủ. Kẻ thù của bạn là tàn nhẫn. Đó là những người không bình thường, và các lực lượng giới khác. Khi cảnh sát, quân đội và lực lượng đặc biệt là bất lực để giải cứu các chàng trai đến từ F. R & ndash; Đơn vị Phản ứng của liên bang hoạt động. Họ chuyên về các hiện tượng huyền bí, bên cạnh đó, chúng được trang bị với những phát minh mới nhất của kỹ thuật. Bắt đầu từ F. R lượt, bạn sẽ chiến đấu với những con ma, nhưng điều lạ lùng là gì, thường xuyên trở thành mục tiêu cho mình. Vì vậy, hãy nhớ rằng, bạn đang không ở trong các cuộc đi săn, và đáng suy nghĩ về làm thế nào để tồn tại. Ngoài những nỗi sợ hãi và căng thẳng thần kinh & ndash; đó là những gì kinh nghiệm tất cả mọi người đi vào thế giới của F. R trực tuyến.

Để trở thành một thành viên của đội tuyển, bạn phải tạo một tài khoản. Simple F. R register Hãy bên bạn một sự kiện đáng nhớ. Làm thế nào tất cả bắt đầu? Khi một cơ sở quân sự bí mật trong tay của những kẻ khủng bố, chính quyền nhằm mục đích để thu hút lực lượng đặc biệt để giải cứu các con tin. Ngay sau đó, tuy nhiên, các kết nối bị mất với các chiến sĩ thông qua các phòng và chính phủ giám sát nội bộ nhìn thấy một hình ảnh gây sốc. Một lực lượng không rõ giết người, theo nghĩa đen xé cơ thể của họ thành những miếng nhỏ. Có đến một thời gian để bước F. R. Là một thành viên của một đội hình đặc biệt, mà chỉ có bạn sẽ không gặp! Kẻ thù & nbsp; xảo quyệt và không khoan nhượng, họ luôn luôn cố gắng để ngăn chặn các tuyến đường thoát thân xuất hiện trong những khoảnh khắc bất ngờ nhất. Nhưng một khi bạn trở thành một nhân viên đơn vị bí mật mới, bạn nên sẵn sàng để chiến đấu tuyệt vọng với ác thần bí.

F. R miễn phí sẽ lấp đầy thời gian rảnh rỗi khoảnh khắc thú vị của bạn. Bạn không chỉ cảm thấy như adrenaline trong máu tăng. Bạn sẽ có cơ hội để thử chế độ khác nhau: Deathmatch & nbsp; và SloMo Deathmatch, & nbsp; Team Deathmatch và SloMo TDM, Capture The Flag & nbsp; và SloMo CTF, [52 ] Conqueror (ba điểm kiểm soát) và Conqueror Tất cả (năm điểm kiểm soát). Bạn sẽ có thể sử dụng một tính năng thú vị như thời gian chậm lại. Tình trạng này được mở rộng bởi một ống tiêm đặc biệt mà đôi khi sẽ tìm thấy. Theo ý của bạn sẽ là vũ khí khác nhau như súng (súng ngắn AT-14 súng tiểu liên RPL, Assault Rifle G2A2, Combat Shotgun VK-12 Prototype-7 khẩu súng tự động MP-50, máy phóng tên lửa MOD-3 & nbsp; và những người khác. ) Và ném (lựu đạn, mìn, mìn điều khiển bằng radio). Bạn có cơ hội, nhưng đừng quên rằng các đối thủ có thể thực hiện các bước tương tự mà bạn, cụ thể là các cuộc tấn công, phục kích, đánh lửa mỏ hoặc ném. Hãy cẩn thận trong khi lang thang khắp các hành lang của các trò chơi đẫm máu. Bạn phải di chuyển từ phòng này sang phòng khác, và nếu bạn có thể sống sót tiếp theo, phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn.

& nbsp;

bạn chắc chắn sẽ thích chơi các trò chơi F. R, bởi vì nó là tồn tại nhiều bất ngờ! Forward & ndash; thẳng với hiện tượng giới khác và cảm thấy đặc biệt trong trường hợp này. Chúc may mắn!


 

Chơi cũng