Tiếp cận thông 2

Tên thay thế: Tiếp cận thông tin nông thôn 2 tách biệt nông thôn, FarmVille 2,

Trên trò chơi tốt nhất FarmVille 2 Ciel cô đơn.

Company Zynga giới thiệu FarmVille 2 Sự cô đơn nông thôn là một game di động trong thể loại của một trang trại sẽ thu hút tất cả các fan theo hướng. Trước hết, nó thu hút đồ họa hoạt hình, nhưng đây không phải là công đức duy nhất của nó. Ngay cả khi bạn không có Internet, bạn vẫn có thể tưới nước cho giường và chăm sóc động vật, xây dựng các tòa nhà và tích lũy tài nguyên. Đúng là giao tiếp là không thể thiếu, bởi vì nó cho phép bạn giao tiếp với những người chơi khác, tạo ra liên minh với họ và thực hiện các bài tập. Nếu bạn kết nối với cộng đồng trên Facebook, cũng sẽ có các đặc quyền, và người đầu tiên sẽ nhận được chìa khóa vàng, mà bạn không thể làm mà không có.

Million game thủ đề nghị FarmVille 2 cô đơn nông thôn để tải xuống, bởi vì đây thực sự là một trò chơi thú vị. Cài đặt nó và chơi nó là hoàn toàn miễn phí, nhưng nội dung trả tiền sẽ không đến như là một bất ngờ. Đối với những người thích thông qua tăng tốc, bạn không thể làm mà không cần mua hàng. Nếu bạn muốn chứng minh rằng mọi thứ có thể được xử lý một mình, bạn sẽ không phải đầu tư tiền. Một tin tuyệt vời khác bạn có thể tải về FarmVille 2 Village cô đơn trên máy tính. Đồng thời, nó có thể xây dựng tài sản ngay lập tức trên hai nguồn trong điện thoại và PC, so sánh thành công cá nhân.

Gì trò chơi đã chuẩn bị.

Việc làm đầy đồ chơi khá quen thuộc, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng tìm ra tất cả:

 • Cho phép các cấp mới
 • Game FarmVille 2 Sự tách biệt nông thôn phát triển trên một mảnh đất riêng biệt, và do đó mọi thứ đều ở gần một địa điểm.

  • Leather trên giường cây trồng
  • Mầm và thu hoạch
  • Chăm sóc và chăm sóc động vật
  • Sử dụng Wheel of Fortune và giành giải thưởng
  • Nhận và thực hiện orders
  • Xây dựng và Cải thiện Tòa nhà
  • Bung rộng lãnh thổ
  • Ngay từ đầu bạn sẽ gặp cô gái Masha, để dạy cho người mới bắt đầu sự khôn ngoan của quá trình trò chơi. Để dễ học hơn, lúc đầu trang trại rất nhỏ.

   Bạn có thể dễ dàng làm theo tất cả các quy trình diễn ra tưới nước giường và cây cối, thu hoạch, cho ăn và vắt sữa bò, sản xuất hàng hóa giá cả phải chăng. Để làm điều này, xây dựng các tòa nhà khác nhau (một nhà máy, một tiệm bánh, một nhà máy bơ, một nhà máy pho mát và nhiều người khác). Cấp độ càng cao, càng nhiều loại vật thể, thực vật và động vật sẽ mở ra. Tất cả mọi thứ bạn sản xuất đi đến một nhà kho lớn. Khi nó được lấp đầy, nó sẽ phải được tăng lên, và cho điều này bạn cần các phím. Tuy nhiên, chúng là cần thiết ở khắp mọi nơi, vì vậy đây là mặt hàng có giá trị nhất là một chìa khóa vàng thực sự.

   Đừng quên nhìn vào bảng gần chuồng, nơi các đơn đặt hàng cho việc phân phối một số loại sản phẩm nhất định. Nếu bạn có chúng với số tiền phù hợp, hãy nhấp để thực thi. Vì vậy, bạn kiếm được tiền xu và giải phóng không gian trong kho để nhận biên nhận mới. Bản thân bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì nông trại đẹp của bạn đang biến thành. Những khu vườn nở rộ và gấu trái cây, những cánh đồng được trồng với số lượng lớn ngũ cốc, khoai tây, cà chua và dưa chuột, uốn cong theo trọng lượng riêng của ngô, cành cây uốn cong từ một vụ thu hoạch phong phú của táo, lê, mận, đào. Sau đó, có những nhà máy nơi bánh nướng ngon với các chất hàn khác nhau được nướng, phô mai chín, bơ và các sản phẩm khác bị đánh đập.

   FarmVille 2 Trò chơi tách biệt nông thôn sẽ là niềm vui yêu thích của bạn, luôn ở đó, nó đáng giá bao gồm điện thoại hoặc máy tính. Mỗi ngày ngày càng có nhiều thành tích và cập nhật sẽ mang đến những điều ngạc nhiên thú vị. Ở đây ăn mừng ngày lễ (Năm mới, Giáng sinh, Phục sinh, Halloween và những người khác), thảo luận các sự kiện, tham gia các cuộc thi và giành giải thưởng có giá trị.

   

  Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa