Farmtastic

Tên thay thế: Farmtastic

& nbsp; ,

Các trò chơi Farmtastic & ndash; là một trò chơi dựa trên trình duyệt thú vị, mà là dựa trên nguyên tắc của mô phỏng.

Farmtastic trực tuyến & ndash; nó là một trong rất nhiều các trò chơi về các trang trại, nơi bạn có để đối phó không chỉ nông nghiệp, mà còn các hoạt động khác.

Trong Farmtastic đăng ký không phải là giai đoạn khó khăn, sau đó bạn sẽ bắt đầu để chơi Farmtastic. Để đăng ký, bạn phải làm như sau:

1. Tìm trang web trò chơi Farmtastic.

2. Ở phía bên trái trên trang chính, bạn sẽ thấy một mẫu đăng ký. Trong hai phụ mẫu, chọn & laquo; Đăng ký & raquo;.

3. Viết tên người dùng của bạn.

4. Nhập địa chỉ e-mail của bạn.

4

. Viết mật khẩu của bạn cho các trò chơi. Cố gắng để làm cho mật khẩu của bạn đáng tin cậy nhất.

6. Quan trọng! Sau khi đăng ký bạn đồng ý với tất cả các quy tắc của trò chơi.

7. Báo chí & laquo; Đăng ký & raquo; ..

& nbsp;

Chơi Farmtastic bạn thông qua trình duyệt Internet. Vì vậy, trước khi ký bạn được tốt nên giải quyết vấn đề của Internet: kiểm tra tốc độ của Internet, đó là mong muốn mà là 100 bit lớn mỗi giây.

Trong Farmtastic bạn chơi khi phải đối mặt với một loạt các sự kiện trong game. Là một nông dân bạn cần phải chăm sóc của nhà và đất của mình, động vật, và để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau sau khi một khác.

Trong mô phỏng, bạn được tự do Farmtastic mua sản phẩm khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ có một khu đất nhỏ, mà bạn cần phải chăm sóc. Bạn sẽ cần phải vắt sữa bò, đào trong đất bùn, để thu hoạch - đó là tất cả một phần của cuộc sống hàng ngày. Các công việc mà bạn làm hàng ngày.

Là một nông dân chuyên nghiệp, bạn cần để biến sân của bạn vào một trang trại nhỏ ấn tượng. Sử dụng một lượng lớn các nỗ lực, & nbsp; bạn sẽ sớm có được một tăng và hoàn thành tất cả các công việc cần thiết trong trang trại. Ngoài ra, bạn phải theo dõi các động vật và các loài chim nuôi tại trang trại. Trong lịch trình làm việc của bạn, tất nhiên, nó cũng vắt sữa bò, vì khách hàng không chỉ muốn rau vừa hái, và sữa tươi từ những con bò hạnh phúc. Trên một trang trại ở Farmtastic có vô số vấn đề. Bạn có thể gieo lúa mì, và sau đó nghiền nó thành bột và bán.

Trên trang trại Farmtastic giới đồ họa đầy màu sắc. Bạn phải chứng minh kỹ năng của họ trong việc làm việc với động vật và chú ý đến thực tế là tất cả các nhà máy của bạn phát triển mạnh - tất cả trong phong cách của các phim hoạt hình. Chỉ sau khi làm một số lượng lớn các công việc bạn có thể có được một vụ mùa bội thu. Bạn sẽ học được nhiều nhiệm vụ đang chờ đợi bạn trong nông trại Farmtastic. Bạn sẽ cần phải tham gia vào đầu tư vào các trang trại.

Farmtastic trực tuyến có thể được tham gia vào việc kinh doanh để phát triển và cải thiện lãnh thổ của họ.

Rất nhiều thời gian sẽ được yêu cầu trả trồng rau và hoa quả, cũng như thu hoạch.

Bạn sẽ có thể mua một loạt các tòa nhà và để sản xuất hàng hóa để bán.

Farmtastic trực tuyến, tất nhiên, như thế nào tất cả người lớn và trẻ em như nhau. Đăng ký trong game và đã trồng nhỏ của mình.

​​& nbsp;

Bật cải nhỏ của bạn trong một trang trại thịnh vượng lớn. Bất ngờ của tất cả kinh nghiệm và thành tích của họ trong trò chơi.

 

Chơi cũng