Farming Simulator 2013

Tên thay thế: Farming Simulator 2013

Game Farming Simulator 2013 là sự tiếp nối của trò chơi nổi tiếng về nông nghiệp mà đã được yêu thích bởi hàng triệu người chơi.

Trò chơi trực tuyến Farming Simulator 2013 bạn có thể tải về từ trang web chính thức của trò chơi, đã mua giấy phép của mình, hoặc trên bất kỳ trang web khác cung cấp truy cập này. Cũng tải về Farming Simulator 2013, bạn có thể thông qua torrent phổ biến, nhưng trước đó bạn cần phải cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu chơi Farming Simulator 2013 bạn sẽ cần phải kiểm tra xem máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

Trong trò chơi này cho biết thêm nhiều cập nhật và hoàn toàn mới máy móc nông nghiệp, được dự định để gieo trồng và thu hoạch cây trồng khác nhau.

Farming Simulator 2013 cũng làm bạn ngạc nhiên với nhiều loại hình phong cảnh, cũng như nhiều loại cây trồng và động vật.

Trong Farming Simulator 2013 cung cấp cơ hội để bạn có thể sửa đổi (để tạo ra và tải), sử dụng các phương tiện và sử dụng ekipirovok.

Bắt đầu chăm sóc cho mảnh nhỏ của họ về đất Farming Simulator 2013, biến nó thành một trang trại xinh đẹp khác thường và thịnh vượng, mà sẽ mang lại cho bạn thu nhập trong một khoảng thời gian khá ngắn thời gian, áp dụng tối thiểu là nỗ lực.

Phát triển nhiều loại cây trồng cho doanh số bán hàng, sản xuất, và các sản phẩm khác cho thức ăn gia súc.

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn trong các trò chơi, sau đó bạn sẽ rất nhanh chóng trở thành một nông dân giàu có người thường xuyên sẽ nhận được giải thưởng cho thành tích của họ. Tham số fan fermomanii, trở thành thành công nhất trong các game thủ thế giới Farming Simulator 2013.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa