Nuôi Simulator 2011

Tên thay thế: Nuôi Simulator 2011
Trò chơi này là một phần tiếp theo để giả lập nổi tiếng, mà đã trở thành nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trò chơi trực tuyến Farming Simulator 2011 tải về trên trang web trò chơi chính thức hoặc trên các trang web khác cung cấp tính năng này.

Nuôi Simulator 2011 có thể tải về và trên các trang web torrent cung cấp miễn phí tải về trò chơi khác nhau và các tập tin âm thanh và video khác.

Ngoài ra, trước khi bạn bắt đầu trò chơi bạn có cơ hội để xem xét các trang web về Farming Simulator 2011 video. Nó vượt qua tất cả các tính năng của trò chơi Farming Simulator 2011, có lẽ bạn sẽ tìm thấy ở đây những câu trả lời cho các câu hỏi.

Sau này, kiểm tra các chức năng của máy tính của bạn, cho dù các thông số của nó đáp ứng yêu cầu của trò chơi:

Game khách hàng trò chơi trực tuyến Farming Simulator 2011 là không miễn phí, vì vậy để bắt đầu chơi Farming Simulator 2011, bạn sẽ cần phải mua và cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn phải chăm sóc cho những con vật: trồng thực phẩm cho gia súc, hãy cho ăn, mua động vật mới, họ tạo điều kiện thoải mái nhất.

Ngoài các vật nuôi, bạn phải phát triển nền văn hóa khác nhau, thu hoạch và phân bón, cày và gieo.

Động vật của bạn sẽ mang lại cho bạn thu nhập, chẳng hạn như một con bò cho sữa, gà mái đẻ trứng với lông thỏ bạn sẽ nhận được. Nhiệm vụ của bạn trong Farming Simulator 2011 để xây dựng trang trại của riêng mình, cho phép bạn từ một khu đất nhỏ để làm cho một đồn điền lớn, kiếm được rất nhiều tiền và trở thành quan trọng nhất nuôi Farming Simulator 2011.

Phát triển nông trại của bạn, chăm sóc động vật và thực vật của họ, trở thành một nông dân thực sự!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa