Farming Simulator 14

Tên thay thế: Farming Simulator 14

Game Farming Simulator 14 cho nông dân tự nhiên.

Hôm nay thật khó để gây bất ngờ cho bất kỳ ai có hướng trò chơi như một trang trại. Chủ đề này, có vẻ như, từ lâu đã được chơi trên tất cả các bên, và không có gì mới có thể được mong đợi từ nó. Nhưng chỉ trong thời gian này, trong khi Farming Simulator 14, mà phát triển đã bị chiếm đóng bởi GIANTS Software, sẽ không bắt kịp. Không nơi nào khác bạn sẽ tìm thấy một loạt các máy móc nông nghiệp (14 danh hiệu), như ở đây. Tất cả điều này sẽ không chỉ phải tìm hiểu làm thế nào để quản lý, nhưng cũng nhớ những gì mỗi máy được thiết kế cho. Có máy kéo, rơ moóc, người tu luyện, người gieo hạt, máy gặt, máy phun phân bón, máy cắt, thùng ủ và nhiều hơn nữa.

Để bắt đầu, bạn cần Farming Simulator 14 để tải xuống điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và cẩn thận thực hiện việc đào tạo. Mặc dù đồ chơi được phân phối miễn phí, và tiến bộ có thể đạt được mà không cần đầu tư thêm vốn, đó cũng là nội dung trả phí. Giá bắt đầu từ 90 xu. Ngoài ra còn có khả năng tải về Farming Simulator 14 trên máy tính, và sau đó mọi thứ xảy ra trên màn hình lớn sẽ được nhìn thấy trong tất cả các chi tiết. Tuy nhiên, ngay cả trên màn hình nhỏ của thiết bị di động, bạn sẽ không gặp phải sự bất tiện, vì vậy nhà phát triển đã suy nghĩ hết sức.

Đặt màn hình và các tính năng khác.

Để bắt đầu nhớ những hình ảnh đồ họa có ý nghĩa gì trên màn hình. Chúng phục vụ để thực hiện các lệnh và hành động khác nhau, và chúng dễ hiểu. Cửa hàng nơi hàng hóa được bán và mua được hiển thị dưới dạng giỏ trong dòng trên cùng. Các con số bên cạnh đây là tài khoản séc của bạn. Tiếp theo là tỷ lệ phần trăm cổ phiếu, mức nhiên liệu và biểu tượng của menu. Ở bên phải, một quy mô lớn cho biết tốc độ của máy. Ở bên trái, bạn có thể thấy bản đồ trang trại. Trong dòng dưới cùng, biểu tượng hiển thị loại kỹ thuật được chọn mà bạn hiện đang kiểm soát và bằng cách nhấp vào nó, đơn vị sẽ thay đổi. Cuối cùng là các nút hành động.

Game Farming Simulator 14 đã chuẩn bị cho người chơi:

  • Hàng loạt niềm vui với đồ họa 3D đầy màu sắc
  • Communications với người chơi khác
  • Phát triển trang trại riêng
  • Thành tựu của tầm cao mới thông qua công việc khó khăn

Mỗi mục có nhiều nhánh. Ví dụ, sự phát triển của nền kinh tế có nghĩa là làm việc trong lĩnh vực này (gieo và thu hoạch các loại cây trồng khác nhau sử dụng nhiều kỹ thuật), chăm sóc vật nuôi và máy móc, thuê công nhân. Nhưng những khoảnh khắc này cũng có rất nhiều sắc thái nhỏ, nó là cần thiết để sắp xếp những người dần dần. Theo thời gian, bạn sẽ có những tòa nhà mới, nơi sẽ có những cái chuồng bò, cỏ khô, nhà ga, nhà máy, cửa hàng, tiếp nhiên liệu và những khu vực khác. Farming Simulator 14 trò chơi càng chặt chẽ càng tốt tái tạo các điều kiện sống thực tế của nông dân. Và để cho cây chín nhanh hơn bình thường, các sự kiện đòi hỏi cách tiếp cận cẩn thận và không chịu đựng sự vội vàng.

Để gửi máy kéo trong lĩnh vực này, trước tiên bạn cần phải mang nó đến đúng trailer, đảm bảo rằng xe tăng đầy nhiên liệu. Nếu thiếu nhiên liệu, hãy đến trạm xăng, và chỉ sau đó trên sân. Bạn nên tìm hiểu làm thế nào để quản lý nó để giữ cho dòng rõ ràng và không đâm vào chướng ngại vật. Ngoài ra, trò chơi Farming Simulator 14 cho phép bạn thuê công nhân, và trong khi họ đang thực hiện nhiệm vụ của bạn (gieo, cày, thu hoạch), bạn chú ý đến các vấn đề khác.

Ngay từ đầu, sẽ có hai cánh đồng trên một cây trồng sẵn sàng cho thu hoạch, và mặt khác chỉ có nó gieo. Game fs 14 đề nghị chọn một trong các loại hạt: lúa mì, hạt cải dầu hoặc bắp ngô. Ở đây bạn muốn đưa ra lời khuyên để rời khỏi bắp cho đến khi bạn đứng lên, bởi vì việc chế biến của nó đòi hỏi thiết bị đặc biệt, và tiền vẫn hữu ích cho nhiều vấn đề bức xúc hơn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa