Farmerama

Tên thay thế: Farmerama

Farmerama trực tuyến & ndash; Điều này trò chơi trình duyệt miễn phí, nơi thu hút với sáng, chân trời đầy màu sắc và các nhân vật của mình. Ở đây bạn có thể dành nhiều thời gian miễn phí của bạn ở ngoài trời, chăm sóc của nhà nước và các trang trại & hellip; Game Online & nbsp; Farmerama cho phép bạn để tìm hiểu làm thế nào để quản lý một hộ gia đình, không áp dụng cho số này tối đa lực lượng.

& nbsp;

trò chơi thú vị này không yêu cầu cài đặt của khách hàng trò chơi và có sẵn trong bất kỳ trình duyệt. Tất cả bạn cần để bắt đầu trò chơi, nó là Farmerama đăng ký trực tuyến.

& nbsp;

trò chơi onlan Farmerama cung cấp hai cách để đăng ký:

1. Trực tiếp từ trang web. Trên trang chủ, có một lĩnh vực đăng ký nơi bạn muốn nhập một biệt danh (tên), mật khẩu, e-mail, nhập ngày sinh của bạn và chấp nhận các thỏa thuận về các quy tắc của trò chơi. Ngày trong các trò chơi Farmerama kết thúc này, bạn có thể tiến hành các trò chơi.

2. Thông qua một mạng xã hội. Nếu bạn có một Facebook đăng ký tài khoản, nó có thể được sử dụng như một đăng ký một tài khoản game: nhấp vào biểu tượng của Facebook trong các hình thức đăng ký trên trang chủ, mở một cửa sổ, nơi nó sẽ được yêu cầu bằng lòng truy cập vào tài khoản của bạn, đồng ý, nhập tên đăng nhập của bạn và này Farmerama Đăng ký với Facebook hơn. Bây giờ bạn có thể chơi trong Farmerama trực tuyến!

& nbsp;

Đối với những người chưa quyết định, nó là giá trị nó để đăng ký tài khoản của bạn hay không, & nbsp; trò chơi Farmerama trực tuyến cung cấp một trò chơi thử nghiệm miễn phí mà bạn có thể thử mình như một người nông dân trong tương lai, sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm, theo sau là một đề nghị đăng ký. Vì vậy, xác định! & Nbsp;

& nbsp;

Đi sâu vào các trò chơi cho lần đầu tiên, NPC (cú) sẽ cung cấp cho những nhiệm vụ đầu tiên. Nó sẽ là cần thiết để thu hoạch, sau đó để làm giống, vẫn còn một vài nhiệm vụ buồn cười nhưng bài học. & Hellip; Nhưng điều này chỉ là khởi đầu. Tiếp theo, bạn sẽ chơi trò chơi & nbsp; Farmerama trực tuyến, tham gia vào việc trồng cây khác nhau, các loại rau và cây trồng, tham gia vào thu hoạch, phát triển và nuôi các loài động vật, chăm sóc và tưới đất đai của họ. & Nbsp;

& nbsp;

Khi sẽ đạt đến một mức độ nhất định, các trò chơi Farmerama cho phép tham gia vào các cuộc thi cho các vườn rau tốt nhất, cũng như trong nhiều cuộc thi khác. Bạn cũng có thể đặt khu vườn của bạn cho mọi người cùng xem và tìm hiểu những gì người khác nghĩ về anh ấy chơi.

& nbsp;

Trong Farmerama trò chơi trực tuyến có đồng tiền riêng của mình & nbsp; - tyulpesso và zelepenni. Do đó, bạn có thể thực hiện giao dịch.

& nbsp;

Farmerama trò chơi trực tuyến có mức độ phát triển của các trang trại, các tầng hiện đại, nhờ vào kinh nghiệm trao cho trồng và cây hái. Với mỗi cấp độ mới có sẵn cho các nhà máy mới và động vật mới. Vì vậy, các vở kịch Farmerama là không nhàm chán!

& nbsp;

Play & nbsp; Farmerama có thể tán tỉnh đồng cỏ bên cạnh, tự nhiên không miễn phí. Công việc này sẽ được thanh toán.

& nbsp;

Chơi trò chơi trực tuyến Farmerama không thể chỉ ngồi ở nhà, mà còn ở nơi thuận tiện khác, ví dụ, ở văn phòng hay ngồi ở một số nhà hàng ấm cúng (có truy cập Internet).

& nbsp;

Nhưng những gì rất nhiều thảo luận về cách thức, trong Farmerama chơi tốt, tốt hơn ít nhất hãy thử một lần! & Nbsp;

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa