Farm Town: Happy village gần thành phố nhỏ và thị trấn

Tên thay thế: Farm Town: Happy village gần thành phố nhỏ và thị trấn

Classic trò chơi Farm and the City: một trang trại gần thành phố - một trang trại tốt.

Chúng tôi cung cấp một dự án vui vẻ và đầy màu sắc foranj Farm and the City: một trang trại gần thành phố là một trang trại tốt. Trò chơi thông thường này trên Android sẽ luôn bên cạnh bạn để bạn có thể tìm đến Margaret và Peter bất kỳ lúc nào và giúp họ thực hiện một nhiệm vụ mới. Bạn sẽ tìm thấy một quá trình hấp dẫn chăm sóc cho trang trại. Động vật nhỏ vui nhộn, hoa màu phong phú, hoa thơm và bạn bè luôn hiếu khách, mà bạn có thể nhìn vào khách. Để trở thành một phần của một gia đình hạnh phúc, đó là thời gian Ferma và Thành phố: một trang trại gần thành phố - một trang trại tốt để tải xuống, bởi vì nó hoàn toàn miễn phí. Và nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, bạn có thể mua bằng tiền thật. Trong trường hợp điện thoại của bạn không có đủ không gian để giải trí, bạn có thể tải Farm and the City: một trang trại gần thành phố - trên một trang trại trên máy tính. Bây giờ bạn không có bất kỳ rào cản nào để bắt đầu làm việc trên giường.

Hãy đi đến khu vườn.

Một cách nhấn ngón tay trên màn hình bạn thu thập một vụ thu hoạch phong phú của lúa mì chín, ngô, táo, tất cả các loại quả mọng, rau và trái cây, trứng và sữa. Trồng hoa hồng sang trọng, gieo hoa tuyệt vời trên các luống hoa, gà, cừu, lợn, bò và các động vật khác.

Game Farm and City: một trang trại gần thành phố - cho một trang trại tốt, điều này là:

Là kịch bản chính định kỳ cập nhật, người chơi không bao giờ chán với lối chơi.

  • Đồ họa 3D Bright
  • Thông báo với người chơi
  • Đa dạng thực vật, động vật và khả năng
  • Đóng băng mùa xuân
  • Thương mại trên thị trường
  • Xây dựng các tòa nhà và cải tiến của họ
Vì vậy, nó là cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để có được những món quà hữu ích cho nó.

Subject Ferma và thành phố: một trang trại gần thành phố - tại trò chơi nông trại kết nối nông thôn với một đô thị. Để làm cho cư dân của thành phố cảm thấy hạnh phúc, họ cần những sản phẩm ngon và tươi. Ai sẽ từ chối sữa sữa, dâu tây thơm hoặc cà rốt ngọt? Nhưng không chỉ các sản phẩm nguồn nổi tiếng với các làng. Nếu bạn đã từng thử, bánh táo từ lò nướng ngon đến mức nào, nó sẽ không bao giờ bị lãng quên. Như bạn đã đoán, bạn sẽ không chỉ phải trồng cây mà còn biến chúng thành các sản phẩm hoàn chỉnh. Đó là chỉ cho điều này, bạn sẽ cần tiền như một vốn ban đầu. Dần dần, sẽ có các tòa nhà có thể tiếp cận để nướng bánh mì, đánh bơ, phô mai nấu ăn và những thứ khác.

Thứ, nhu cầu của người dân sẽ tăng lên, và bạn sẽ phải sản xuất nhiều hàng hóa hơn. Để làm điều này, hãy chia giường mới và cải thiện các nhà máy và nhà máy của bạn để chúng hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Kho, nơi hàng hóa được giao, cũng cần phải được mở rộng liên tục, nhưng nếu hoàn toàn không có chỗ còn lại, xem những gì đã bị treo trên kệ trong một thời gian dài mà không cần hoặc đã tích lũy vượt quá. Đó là thời gian để đặt mọi thứ theo thứ tự, gửi dư thừa cho thị trường, nơi nó chỉ là một người bạn cần, và bạn sẽ nhận được thu nhập từ việc bán hàng. Nếu bạn quản lý để mang lại tất cả các ngành công nghiệp đến mức tối đa, hình thành một mạng lưới kinh doanh, cung cấp cho cư dân của đô thị cần thiết và tìm bạn bè trong số các cầu thủ, bạn sẽ đạt được mục tiêu chính của tiêu đề của thị trưởng của Farm Town.

Game Người chơi trang trại như người chơi ở các độ tuổi khác nhau, bắt đầu từ 3 tuổi. Nó là dễ hiểu, đẹp, phát triển. Trong trường hợp khó khăn, bạn luôn có thể liên hệ với nhà phát triển để được trợ giúp và sự cố sẽ được giải quyết. Tương tự, công ty cũng tính đến mong muốn của người chơi mà họ muốn thay đổi, bổ sung, cải thiện. Với sự hỗ trợ như vậy, bạn có nhiều giờ thú vị trước một trong những đồ chơi nông trại tốt nhất. Đã đến lúc bắt đầu chơi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa