Trang trại Thiên đường: Đảo Lucky

Tên thay thế: Đảo Farm: Hay Bay City Paradise

Game Paradise Farm: Đảo Luck sẽ giúp bạn thư giãn.

Với sự tự tin, chúng ta có thể nói rằng nhà phát triển foranj đã phát hành một trò chơi thực sự tuyệt vời Paradise Farm: Luck Island. Nó sẽ thu hút không chỉ cho trẻ em, mà còn cho người chơi trưởng thành. Ở trong đó, như thể bạn thực sự tìm thấy chính mình trong một khu nghỉ mát đắt tiền, nơi bạn có thể ăn trái cây kỳ lạ, thưởng thức bản chất tuyệt vời của hòn đảo nhiệt đới.

Trang trại

Rai: Đảo may mắn có thể được tải xuống miễn phí, điều này thật tuyệt. Tiếp theo, người chơi được gặp một con vẹt vẹt nói. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn đến những người đẹp địa phương, giúp bạn cảm thấy thoải mái với thực đơn và nguyên tắc của trò chơi. Nó rất đơn giản, và bạn sẽ dễ dàng nhớ bài học, để bạn có thể sớm tiếp quản công việc quản lý hộ gia đình của bạn. Với anh ta, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để nuôi gà đúng cách, gieo và thu hoạch lúa mì, và những gì bạn cần để xây dựng một nhà máy để sản xuất thức ăn. Ngoài ra, có một khả năng để tải về Paradise Farm: Đảo Fortune trên một máy tính, nếu như vậy nó là thuận tiện hơn cho bạn để chơi.

Các tính năng chính của niềm vui được trình bày.

Đối với các đặc điểm chung, đây là:

Trồng cây trồng
 • Sale của hàng hóa trong cửa hàng, đưa họ có bằng máy bay hoặc steamer
 • Nền móng của vườn thú riêng
 • Được xây dựng để đặt hàng
 • nhà khách
 • Khám phá các cuộc thám hiểm để nghiên cứu các vùng đất mới
 • Như bạn có thể thấy, game Paradise Farm: The Island of Luck đã chuẩn bị rất nhiều điều hấp dẫn.

  • Quan tâm đến một loạt các cầu thủ, bắt đầu trẻ em từ 3 năm
  • Thiết kế âm thanh đẹp
  • Coloring 3D graphics
  • Có khả năng mua hàng bằng tiền thật

  K Các khu vực sau thuộc về khu vực trò chơi:

   Nếu bạn cho rằng trò chơi chính được bổ sung định kỳ bằng các bản cập nhật đã lên kế hoạch, sẽ không thiếu các nhiệm vụ hấp dẫn. Ý tưởng tạo ra một trang trại trên một hòn đảo nhiệt đới đã trở nên rất thành công. Những người tham gia muốn thu hoạch phong phú dừa, chuối, dứa, xoài và các loại trái cây khác ở nước ngoài. Không kém phần thú vị là thú nuôi của vườn thú: gấu trúc, sư tử, vẹt đầy màu sắc, bồ nông và thậm chí là thú ăn kiến. Đối với mỗi người bạn cần chuồng và nhà của bạn, bất cứ nơi nào anh có thể che giấu giấc ngủ.

   Họ cần thức ăn, và Trại Thiên đường: Trò chơi Lucky Island đã quan tâm rằng bạn có sự lựa chọn của nhiều nền văn hóa, cấu trúc và cơ chế sản xuất đủ thức ăn. Người chơi có kinh nghiệm biết rằng kinh doanh không chỉ giới hạn trong việc xây dựng một tòa nhà nào đó. Sau đó nó sẽ phải được cải thiện để tăng năng suất của nó, và nếu kho này có nhiều không gian để lưu trữ các công cụ, nguyên liệu và thành phẩm.

   Farm Paradise: Hay Island Bay được xây dựng theo cách mà nó không phải là thuận lợi cho bạn để vẫn tách ra khỏi phần còn lại của các cầu thủ. Thành công đến với những người tích cực giao tiếp. Đôi khi bạn sẽ phải giúp đỡ những người bạn mới, và đôi khi nhờ họ giúp đỡ. Thương mại cũng là một phần quan trọng của quá trình trò chơi, bởi vì những người khác có thể mua một cái gì đó mà là thiếu thốn, và đồng thời bán hàng hóa dư thừa của riêng họ. Một khi bạn trở nên chật chội trong một khu vực được chỉ định, bởi vì nhiều hơn nữa cần phải được xây dựng, nhưng không có chỗ. Nếu bạn quản lý để tiết kiệm đủ tiền, gửi một cuộc thám hiểm đến rừng để tìm đất phù hợp mới. Ai biết được những gì du khách dũng cảm sẽ tìm thấy trong bụi rậm? Có lẽ họ sẽ có thể tìm thấy một hiện vật hiếm có sẽ giúp bạn thăng tiến trong trò chơi và tạo ra lợi thế hơn những người khác.

   Nhưng điều này sẽ trở nên có sẵn chỉ trong thời gian, nhưng tất cả mọi thứ bắt đầu với nhiệm vụ đơn giản. Tăng độ phức tạp và tốc độ của hành động là dần dần, và các biểu tượng trên các khu vực cho thấy những gì cần phải được thực hiện. Những hình ảnh đồ họa này khá dễ hiểu, do đó không có bất kỳ khó khăn nào.

   

  Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa